Về chúng tôi

Chúng tôi là những chiến binh với niềm đam mê bất tận với truyền thông kỹ thuật số (Digital Media). Chúng tôi viết nên câu chuyện bằng những mối quan hệ hợp tác bền vững cùng khách hàng, vượt qua ngưỡng thử thách và tạo nên thứ gọi là hiệu năng (Performance).

Media Gyancy là một trong những Media Agency chuyên về giải pháp quảng cáo online hàng đầu tại Thành phố Đông. Các giải pháp mà Media Gyancy cung cấp giúp tăng trải nghiệm quảng cáo tuyệt vời cho người tiêu dùng, từ đó thúc đẩy nhận biết thương hiệu và doanh số. Các giải pháp xây dựng mô hình cho doanh nghiệp bao gồm cả vận hành ecommerce, local marketing, b2b, trọng tâm tối ưu về branding, content và dữ liệu. Vận hành quảng cáo trải dài đa kênh (Search, Video, Mobile, Display, Social), đa nền tảng (Facebook, Google, iOs, Android, other Adnetwork) và đa thiết bị (Mobile, Desktop, iTV,…). 

Mục tiêu của chúng tôi là đồng hành cùng các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong khu vực (Thành phố Thủ Đức, Đồng Nai, Bình Dương), từ B2B đến bán lẻ sản phẩm dịch vụ, góp phần gia tăng vốn và lợi nhuận giúp khách hàng vươn lên thành những gã khổng lồ trong lĩnh vực.

Chúng tôi biết, chúng tôi chỉ sẽ trở thành gã khổng lồ thực sự khi khách hàng của chúng tôi có doanh thu bền vững và lợi nhuận tốt.

Media Gyancy – “A media unit serves Giant dreams.”

 

Chúng tôi Tin rằng

Tối ưu trải nghiệm khách hàng online mang lại giá trị thực sự cho doanh nghiệp
Không chỉ bán hàng, chúng ta xây dựng thương hiệu đúng nghĩa, bền vững
Hãy sẵn sàng để trở thành gã khổng lồ của thời đại số

Chúng tôi Mang đến cho bạn

Giải pháp tăng độ nhận diện thương hiệu và chuyển đổi khách hàng.
Nghiên cứu thị trường và quyết định kế hoạch dựa trên cơ sở dữ liệu.
Vận hành và tối ưu dựa vào kinh nghiệm thực chiến nhiều năm.
Chuyển đổi số và sáng tạo đổi mới cho doanh nghiệp.