Instagram cập nhật tính năng tự tạo Template “Add Yours” trên Story

Template ‘Add Yours’ Instagram

Template ‘Add Yours’ là mẫu đăng Story do chính bạn tự tạo ra và đăng tải trên Instagram. Với cách này, người dùng có thể thu hút tương tác dựa trên những tiêu chí, thông số,… mà bạn đã chọn trong quá trình tạo mẫu ‘Add Yours’.

Mẫu ‘Add Yours’ là gì? 

Template ‘Add Yours’ Instagram (1)

Trên đây chính là ví dụ minh họa cho một mẫu Template ‘Add Yours’ trên Instagram. Bạn có thể thấy, ‘Add Yours’ sẽ cho phép bạn tạo ra những phiên bản dưới định dạng Story. Thông qua đó, người dùng sẽ tập hợp các câu hỏi, câu đố, lời nhắc,… dựa trên các công cụ trong luồng có sẵn. Các bạn có thể phát triển các Template theo cách riêng, bằng cách ghim ảnh GIF, văn bản, hình ảnh,..trong cùng một Story. Mẫu ‘Add Yours’ mang đến cho người dùng Instagram thể hiện sự sáng tạo thông qua Story. Từ đó nhằm giúp mọi người dễ dàng cùng nhau chia sẻ những suy nghĩ, tâm tư của mình.

Cách tạo mẫu ‘Add Yours’ 

Trước tiên, bạn chỉ cần thêm bất kỳ văn bản, hình ảnh hoặc GIF yêu thích vào Story. Sau đó, bạn ấn chọn ‘Add Yours Templates’ từ khay nhãn dán và chọn thành phần để ghim vào mẫu. Instagram cũng cung cấp một số mẫu có sẵn, bạn có thể sử dụng hoặc dựa vào đây để lấy cảm hứng sáng tạo. Cách thực hiện cũng khá đơn giản, bạn hãy ấn vào biểu tượng cục xí ngầu ở góc dưới để chọn mẫu ngẫu nhiên.

Template ‘Add Yours’ Instagram (2)

Chưa dừng lại ở đây, sau khi đăng tải Story, trên Story của bạn sẽ hiển thị lời nhắc ‘Add Yours’. Lời nhắc này cho phép những người đã xem Story cùng tham gia chia sẻ quan điểm tương tự với Story của bạn.

Việc ra mắt tính năng tự tạo Template này giúp Instagram khai thác một loạt xu hướng hoàn toàn mới. Đồng thời tạo cơ hội cho hơn 1 tỷ người dùng thể hiện sự sáng tạo và chia sẻ cho nhau.

Media Gyancy hy vọng rằng tính năng mới tạo mẫu ‘Add Yours’ của Instagram sẽ tạo ra 1 xu hướng tương tác mới, khơi dậy sự sáng tạo của mỗi người dùng. Liệu bạn có sẵn sàng là người tiên phong tạo nên những trend bùng nổ tiếp theo? Hãy cập nhật ngay tính năng này để trải nghiệm, đừng quên chia sẻ những template sáng tạo của bạn với cộng đồng Instagram nhé!

Nguồn: Social Media Today 

Chia sẻ
Bảo Thương

Công ty TNHH Media Gyancy

MST:  031 602 9728

238/2 Hoàng Diệu 2, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

info@mediagyancy.com