Thiết kế website trọn gói chuẩn SEO uy tín, chuyên nghiệp ở Biên Hòa, Đồng Nai

Thiết kế website trọn gói chuẩn SEO uy tín, chuyên nghiệp ở Biên Hòa, Đồng Nai

Thiết kế website chuẩn SEO đem đến nhiều cơ hội giúp doanh nghiệp gia tăng doanh số bán hàng, tối ưu lợi nhuận, tối đa doanh thu. Đặc biệt, tiềm năng phát triển của khu vực Đồng Nai hiện tại đã mở ra nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp trong khu vực vươn mình phát triển. Bạn đã sẵn sàng chuyển mình vào thời đại số để thích ứng và tăng trưởng trong giai đoạn mới chưa? 

Website đóng vai trò quan trọng trong quá trình xây dựng hệ thống kinh doanh toàn diện từ offline đến online. Không chỉ giúp doanh nghiệp của bạn nhanh chóng phát triển doanh thu mà còn dễ dàng mở rộng thị phần và chiếm được thiện cảm của khách hàng. Nội dung sau đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu từ A – Z về dịch vụ thiết kế website đúng cách nhé!

Đồng Nai – miền đất hứa với nhiều cơ hội phát triển

Đồng Nai có nhiều lợi thế hạ tầng, liên kết vùng và đang được thúc đẩy hợp tác với các tỉnh lân cận để nâng cấp công nghệ, kỹ thuật. Ngoài ra, Đồng Nai cũng sở hữu những công trình trọng điểm, hệ thống dịch vụ tiện ích đa năng đang được đầu tư và phát triển. 

Đồng Nai – miền đất hứa với nhiều cơ hội phát triển

Đây được xem là miền đất hứa với nhiều cơ hội và tiềm năng trong tương lai. Nếu bạn đang có ý định khởi nghiệp kinh doanh hay đã có cơ sở kinh doanh và muốn phát triển hơn nữa doanh nghiệp của mình thì bạn cần thiết phải có một chiến lược Marketing bài bản. Trong đó, website chuẩn SEO được thiết kế chuyên nghiệp là một yêu cầu không thể thiếu trong thời đại số hiện nay. 

Thiết kế Website và xu thế thời đại số

Thiết kế Website và xu thế thời đại số

Website đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của doanh nghiệp hiện nay: 

  • Giúp doanh nghiệp dễ dàng cung cấp thông tin đến khách hàng.
  • Không hạn chế khối lượng thông tin truyền tải. 
  • Giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin doanh nghiệp mọi lúc mọi nơi vì luôn có sẵn trên website.
  • Quảng cáo hiệu quả và tiết kiệm chi phí hơn vì Digital Marketing hiệu quả hơn so với quảng cáo truyền thống.
  • Dễ dàng thay đổi thông tin trên website mà không cần in lại brochure, danh thiếp…
  • Hoạt động 24/7, giúp doanh nghiệp dễ dàng chia sẻ, trao đổi, tư vấn mọi lúc mọi nơi qua công cụ hỗ trợ chat trực tiếp.
  • Tăng tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Đặc biệt: Một website được thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp bạn rút ngắn khoảng cách với các doanh nghiệp lớn.

4 lợi ích quan trọng mà website mang đến cho doanh nghiệp

– Tăng sự uy tín cho Thương hiệu: Website được xem là một giải pháp tốt nhất ​giúp doanh nghiệp nâng tầm uy tín và giá trị thương hiệu thông qua giao diện thân thiện, logic, dễ dàng tạo ấn tượng tốt trong tâm trí khách hàng. 

– Kết nối khách hàng và mở rộng đối tác: Sự hòa hợp về tính năng và giao diện của website giúp người dùng dễ dàng kết nối với thông điệp mà doanh nghiệp truyền tải.

– Sử dụng website cho các kênh quảng cáo: Thay vì cách quảng cáo truyền thống, tốn nhiều chi phí đi phát tờ rơi, gọi điện thoại thông báo khuyến mãi thì nền tảng Thương mại điện tử hiện nay đã cho phép đăng tải thông tin lên trang web, quảng cáo đến khách hàng tiềm năng, tiếp thị lại với khách hàng cũ hoặc dùng công cụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) giúp doanh nghiệp quảng cáo và bán hàng hiệu quả hơn. 

Tính năng thương mại điện tử - xu hướng của tương lai

– Tính năng thương mại điện tử – xu hướng của tương lai: Website là vùng đất màu mỡ để phát triển doanh nghiệp kênh online. Trên website, bạn có thể trưng bày các sản phẩm, dịch vụ để khách hàng dễ dàng tìm kiếm, đặt hàng mà không cần bận tâm về diện tích trưng bày sản phẩm hay chi phí mặt bằng. 

Ngoài ra, website còn tích hợp khả năng đặt hàng, thanh toán, quản lý hồ sơ khách hàng giúp tối ưu chi phí nhất. 

Quy trình xây dựng website cơ bản như thế nào?

Quy trình xây dựng website cơ bản như thế nào?

Quy trình thiết kế website chuyên nghiệp là một kế hoạch bài bản, chính xác, triển khai đầy đủ và hợp lý cho website doanh nghiệp. Một website chuyên nghiệp được thiết kế theo quy trình 7 bước sau đây:

Bước 1: Thu thập thông tin

Đầu tiên, bạn cần thu thập đầy đủ và chính xác về thông tin doanh nghiệp để đảm bảo đúng mục tiêu và yêu cầu ban đầu. Để thu thập đầy đủ thông tin, bạn cần xác định 3 vấn đề chính: 

– Mục tiêu thiết kế website?

– Khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp là ai?

– Nội dung định hướng của website?

Bước 2: Lập kế hoạch

Sau khi đã thu thập đầy đủ thông tin, bạn cần hệ thống lại và lập một kế hoạch thiết kế website thật chi tiết để đảm bảo không bỏ sót yếu tố nào

– Bắt đầu bằng việc phát thảo sơ đồ website, sau đó liệt kê những trang chính, phụ.

– Tiếp đến, hãy xác định nội dung cụ thể cho từng trang. 

Lưu ý: Khi thiết kế website, bạn phải luôn ưu tiên trải nghiệm của người dùng, đảm bảo các thiết kế phải giúp người dùng thuận tiện và dễ dàng truy cập. 

Bước 3: Thiết kế giao diện website

Thiết kế giao diện website

Để xây dựng giao diện website phù hợp, bạn cần xác định phong cách mà doanh nghiệp theo đuổi, các màu sắc chủ đạo, concept và thông điệp. 

Ngoài ra, bạn cần đảm bảo những thiết kế trên website phải thống nhất với bộ nhận dạng thương hiệu.

Bước 4: Chọn tên miền, hosting cho website

Tên miền, hosting là 2 yếu tố quan trọng khi thiết kế website. Bạn cần đặt tên miền đặc trưng, dễ nhớ để khách hàng dễ dàng tìm đến trang web. Chọn tên miền theo tên công ty hay sản phẩm đang kinh doanh là một gợi ý nhưng hãy đảm bảo những tên miền này chưa được ai sử dụng và bạn có thể mua nó. 

Bước 5: Tiến hành thiết kế website

Sau khi đã chọn xong, bạn tiến hành hợp tác với một công ty thiết kế web để bắt đầu hiện thực hóa giao diện và chức năng của website. 

Giai đoạn 6: Kiểm tra và chỉnh sửa

Giai đoạn này là lúc bạn kiểm tra, xem xét các yếu tố trên website của mình và có các giải pháp chỉnh sửa, thêm bớt để hoàn thiện. Các công ty thiết kế web sẽ hỗ trợ bạn điều chỉnh theo ý muốn và có những đề xuất để tối ưu web của bạn hơn. 

Giai đoạn 7: Bảo trì, cập nhật website

Ngay cả khi website của bạn đã được thiết kế hoàn thiện thì bạn vẫn cần phải thường xuyên xem xét các lỗi hỏng và kịp thời chỉnh sửa. 

Ngoài ra, trong quá trình vận hành web, khi nhận được những đánh giá, phản hồi từ khách hàng, web cũng cần được chỉnh sửa để phù hợp hơn với trải nghiệm người dùng. Quá trình này nên diễn ra đều đặn hàng tháng, hàng quý để điều chỉnh và cập nhật. 

Thời gian thiết kế website là bao lâu?

Thời gian thiết kế website là bao lâu?

Tùy hình thức và chức năng của web sẽ có thời gian thực hiện khác nhau. Thông thường, website được hoàn thành trong vòng 15-30 ngày. 

Những lưu ý khi thiết kế website

Để website phát huy đúng chức năng và đem đến hiệu quả tốt nhất, trong quá trình thiết kế, bạn cần quan tâm những lưu ý sau đây:

Luôn theo sát trải nghiệm người dùng trên website: 

Luôn theo sát trải nghiệm người dùng trên website: 

Quan tâm đến trải nghiệm người dùng là một trong những lưu ý quan trọng nhất. Khi thiết kế website, bạn cần lưu ý cách sắp xếp bố cục, theo dõi hành trình mua hàng của khách hàng để tối ưu mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất.  

Xây dựng thương hiệu trên website:

Thương hiệu giúp khách hàng củng cố niềm tin đối với doanh nghiệp. Vì vậy, khi thiết kế website bạn cần phải lưu ý các yếu tố sau:

+ Tên miền: Nên trùng với tên thương hiệu, tên sản phẩm hoặc loại hình doanh nghiệp. Đảm bảo yếu tố dễ nhớ, dễ đọc. 

+ Logo, slogan phải được làm nổi bật. Thông thường, logo và slogan được đặt ở vị trí góc trái phía trên website. Các slideshow cũng cần phải được thiết kế liên quan đến sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu. 

+ Màu sắc: Phù hợp với màu chủ đạo của doanh nghiệp và hài hòa trên tổng thể thiết kế. 

+ USP (Unique Selling Point): Đừng quên làm nổi bật những điểm độc đáo, khác biệt ở sản phẩm, dịch vụ của thương hiệu so với đối thủ trên thị trường.

Công khai thông tin liên hệ để xây dựng niềm tin với khách hàng: 

Bên cạnh việc thu hút khách hàng, doanh nghiệp còn phải xây dựng sự tin tưởng về thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ. Mỗi website cần có đầy đủ, trình bày rõ ràng thông tin về doanh nghiệp như địa chỉ, số liên lạc, email, thông tin mô tả. 

Hiển thị tốt trên các thiết bị di động

Hiện nay, tìm kiếm thông tin trên các thiết bị di động đang là xu hướng của người dùng. Vì thế, theo chính sách ‘Mobile first index’, Google cũng sẽ ưu tiên đánh giá xếp hạng trang web trên bản di động trước khi đánh giá bản máy tính. 

Website phải có các yếu tố kỹ thuật chuẩn SEO 

Website cần có đầy đủ các yếu tố kỹ thuật SEO bao gồm cấu trúc đường link, các tiêu đề chính, tiêu đề phụ và cài đặt các công cụ hỗ trợ SEO. Việc tối ưu SEO cho website được xếp hạng cao hơn trên bảng kết quả mà công cụ tìm kiếm sẽ giúp trang web đạt nhiều lưu lượng truy cập hơn, tiếp cận nhiều khách hàng phù hợp hơn

Chọn đơn vị thiết kế website uy tín

Để thiết kế một website chuyên nghiệp, phát huy hiệu quả vai trò và chức năng, điều quan trọng nhất bạn cần tìm một người đồng hành chuyên nghiệp. Hãy chọn công ty thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín để dễ dàng trao đổi, hợp tác, đưa ra thiết kế và những tính năng hoàn hảo nhất.

Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO chuyên nghiệp ở Biên Hòa, Đồng Nai

Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO chuyên nghiệp ở Biên Hòa, Đồng Nai

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều nơi cung cấp dịch vụ thiết kế website. Tuy nhiên, với năng lực làm việc hiệu quả đã được chứng minh và công nhận bởi nhiều khách hàng, chúng tôi tự tin giới thiệu đến bạn Media Gyancy là công ty dịch vụ thiết kế website uy tín, hiệu quả ở Biên Hòa, Đồng Nai.

Thiết kế website bán hàng:

Thiết kế website bán hàng

Thiết kế website thời trang:

Thiết kế website thời trang

Thiết kế website công ty xây dựng:

Thiết kế website công ty xây dựng

Sự khác biệt khi thiết kế website tại Media Gyancy 

Sự khác biệt khi thiết kế website tại Media Gyancy 

Tự hào với dịch vụ thiết kế web uy tín, chuyên nghiệp, Media Gyancy mang lại nhiều lợi ích ưu việt cho website của bạn.

  • Tự hào là đơn vị quảng cáo uy tín, chuyên nghiệp với hơn 7 năm kinh nghiệm trong ngành quảng cáo online, thực hiện thành công nhiều dự án xây dựng website đem đến nhiều giá trị hữu ích cho khách hàng. 
  • Là công ty quảng cáo có kiến thức tổng quan ở tất cả các khía cạnh Marketing giúp doanh nghiệp thiết kế website theo định hướng truyền thông. Website của bạn được tối ưu chuẩn SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm), hỗ trợ cho các chiến dịch SEM (tiếp thị trên internet), Google Shopping (quảng cáo mua sắm trên Google) và cả quảng cáo Facebook. 
  • Luôn theo sát quá trình vận hành website của khách hàng. Chúng tôi có chế độ bảo hành, bảo trì website hiệu năng cao đảm bảo website của bạn luôn hoạt động trong trạng thái tốt nhất.  

Bảng giá dịch vụ thiết kế website tại Media Gyancy

Media Gyancy cung cấp dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO với giá cả hợp lý cho một quy trình hoàn hảo chuyên nghiệp. 

– Gói cơ bản: Bao gồm tính năng giới thiệu, đăng sản phẩm dịch vụ, không bao gồm chức năng thương mại điện tử. Dành cho các doanh nghiệp không niêm yết giá sản phẩm/ dịch vụ, bán sỉ (B2B).

– Gói nâng cao: Bao gồm tính năng giới thiệu, đăng sản phẩm dịch vụ, một phần chức năng thương mại điện tử. Dành cho các doanh nghiệp không niêm yết giá sản phẩm/ dịch vụ, bán sỉ (B2B).

– Gói cao cấp: Bao gồm chức năng thương mại điện tử, thanh toán, kho và vận chuyển. Dành cho các doanh nghiệp bán lẻ có niêm yết giá sản phẩm online (e-retail).

>> Xem chi tiết Bảng giá dịch vụ thiết kế website mới nhất 2021 tại đây

Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế website, cùng chuyên môn và quy trình làm việc bài bản, Media Gyancy tin rằng sẽ giúp doanh nghiệp xử lý các vấn đề trong cách tiếp cận khách hàng mục tiêu giúp doanh nghiệp của bạn đạt doanh số cao hơn. 

Đón đầu xu hướng thiết kế website mới sẽ giúp doanh nghiệp của bạn nắm bắt được những cơ hội phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình và chi tiết về dịch vụ thiết kế website trọn gói chuẩn SEO uy tín, hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn.

 

Chia sẻ

Media Gyancy

238/2 Hoàng Diệu 2, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

info@mediagyancy.com

(028) 2201 2628

 

DMCA.com Protection Status

Bản đồ