Thiết kế website trọn gói chuẩn SEO uy tín ở quận 2

Thiết kế website trọn gói chuẩn SEO uy tín ở quận 2

Thiết kế website đem đến nhiều cơ hội giúp doanh nghiệp gia tăng doanh số bán hàng, tối ưu lợi nhuận, tối đa doanh thu. Đặc biệt, tiềm năng phát triển của quận 2 khi trở thành Thành phố Thủ Đức đã mở ra nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp vươn mình phát triển.

Chuyển dịch đa kênh từ offline đến online mà website là một yếu tố không thể thiếu, sẽ giúp doanh nghiệp của bạn nhanh chóng phủ khắp thị trường, tăng cơ hội phát triển doanh thu và mở rộng thị phần. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu từ A – Z về website, quy trình xây dựng website, thiết kế website mất bao lâu và những lưu ý trước khi bắt đầu thiết kế web.

Thành phố Thủ Đức mở ra động lực tăng trưởng mới

Thành Phố Thủ Đức được thành lập, làm động lực phát triển mới cho Thành phố Hồ Chí Minh: Khu đô thị mới Thủ Thiêm là Trung tâm công nghệ tài chính; Khu Công nghệ cao là Trung tâm Sản xuất tự động hóa và Khu công viên khoa học; khu Đại học Quốc gia là Trung tâm Công nghệ thông tin và công nghệ giáo dục,…

Thành phố Thủ Đức mở ra động lực tăng trưởng mới

Nếu doanh nghiệp của bạn đang đặt ở vị trí tiềm năng này, bạn cần nhanh chóng nắm bắt cơ hội, đối đầu mọi thách thức và thực hiện nhanh chóng những chuyển đổi để giúp doanh nghiệp thích nghi và phát triển trước những thay đổi của xã hội, thị trường.

Website giúp doanh nghiệp gia tăng lợi thế cạnh tranh trong kinh doanh

Việt Nam với hơn 70% dân số sử dụng Internet, đang bùng nổ xu hướng mua hàng online, với tỷ lệ tăng trưởng thương mại điện tử luôn ở mức 2 con số. Cùng với đó, đại dịch Covid khiến sự chuyển dịch mua hàng từ các kênh truyền thống sang online diễn ra ngày càng mạnh mẽ. 

Website giúp doanh nghiệp gia tăng lợi thế cạnh tranh trong kinh doanh

Trong đó, doanh nghiệp nào sở hữu một website mạnh, nhiều traffic sẽ được hưởng lợi nhất. Muốn vậy, website phải được tối ưu chuẩn cho trải nghiệm khách hàng. Vì vậy, các doanh nghiệp cần thiết phải thiết kế website chuyên nghiệp đảm bảo thỏa mãn tối đa nhu cầu dễ dàng truy cập của khách hàng và tính tương tác liên tục. 

Điểm danh những lợi ích mà website mang đến cho doanh nghiệp

– Tăng sự uy tín, thiện cảm với thương hiệu: Hiện nay, website được xem là một “tài sản” của doanh nghiệp. Website giúp nâng tầm thương hiệu trên không gian số. Một website chuyên nghiệp, giao diện thân thiện, logic, dễ dàng tạo ấn tượng tốt trong tâm trí khách hàng. 

Điểm danh những lợi ích mà website mang đến cho doanh nghiệp

Kết nối với khách hàng và tăng trưởng doanh thu: Với kinh doanh truyền thống, cửa hàng chính là “bộ mặt” của doanh nghiệp. Còn với kinh doanh online, website sẽ là “gương mặt đại diện” cho doanh nghiệp. Khách hàng sẽ vào website của bạn để kết nối, mua hàng, đọc tin tức,…Nếu bạn xây dựng website chuẩn nội dung – đẹp hình thức thì cơ hội có được chuyển đổi từ khách hàng rất cao.

Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO chuyên nghiệp ở quận 2

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều nơi cung cấp dịch vụ thiết kế website. Tuy nhiên, với năng lực làm việc hiệu quả đã được chứng minh và công nhận bởi nhiều khách hàng, chúng tôi tự tin giới thiệu đến bạn Media Gyancy là công ty dịch vụ thiết kế website uy tín, hiệu quả ở quận 2.

Thiết kế website bán hàng:

Thiết kế website bán hàng

Thiết kế website thời trang:

Thiết kế website thời trang

Thiết kế website công ty xây dựng:

Thiết kế website công ty xây dựng

Sự khác biệt khi thiết kế website tại Media Gyancy 

Tự hào với dịch vụ thiết kế web uy tín, chuyên nghiệp, Media Gyancy mang lại nhiều lợi ích ưu việt cho website của bạn.

  • Tự hào là đơn vị quảng cáo uy tín, chuyên nghiệp với hơn 7 năm kinh nghiệm trong ngành quảng cáo online, thực hiện thành công nhiều dự án xây dựng website đem đến nhiều giá trị hữu ích cho khách hàng. 
  • Là công ty quảng cáo có kiến thức tổng quan ở tất cả các khía cạnh Marketing giúp doanh nghiệp thiết kế website theo định hướng truyền thông. Website của bạn được tối ưu chuẩn SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm), hỗ trợ cho các chiến dịch SEM (tiếp thị trên internet), Google Shopping (quảng cáo mua sắm trên Google) và cả quảng cáo Facebook. 
  • Luôn theo sát quá trình vận hành website của khách hàng. Chúng tôi có chế độ bảo hành, bảo trì website hiệu năng cao, đảm bảo website của bạn luôn hoạt động trong trạng thái tốt nhất.  

Bảng giá dịch vụ thiết kế website tại Media Gyancy

Media Gyancy cung cấp dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO với giá cả hợp lý cho một quy trình hoàn hảo chuyên nghiệp. 

– Gói cơ bản: Bao gồm tính năng giới thiệu, đăng sản phẩm dịch vụ, không bao gồm chức năng thương mại điện tử. Dành cho các doanh nghiệp không niêm yết giá sản phẩm/ dịch vụ, bán sỉ (B2B).

– Gói nâng cao: Bao gồm tính năng giới thiệu, đăng sản phẩm dịch vụ, một phần chức năng thương mại điện tử. Dành cho các doanh nghiệp không niêm yết giá sản phẩm/ dịch vụ, bán sỉ (B2B).

– Gói cao cấp: Bao gồm chức năng thương mại điện tử, thanh toán, kho và vận chuyển. Dành cho các doanh nghiệp bán lẻ có niêm yết giá sản phẩm online (e-retail).

>> Xem chi tiết Bảng giá dịch vụ thiết kế website mới nhất 2021 tại đây

Với 7 năm kinh nghiệm phát triển trong ngành thiết kế website, cùng chuyên môn và quy trình làm việc bài bản, Media Gyancy tin rằng sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết các vấn đề về việc tiếp cận khách hàng mục tiêu và từ đó đạt được những kết quả mà doanh nghiệp mong muốn.

Đón đầu xu hướng thiết kế website 2021 sẽ giúp doanh nghiệp của bạn nắm bắt được những cơ hội phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Media Gyancy vừa giới thiệu đến bạn tầm quan trọng của website trong thời đại kinh doanh mới. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình và chi tiết về dịch vụ thiết kế website trọn gói chuẩn SEO uy tín, hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn.

Quy trình xây dựng website cơ bản như thế nào?

Giống như xây nhà cần bản vẽ, thiết kế website chuyên nghiệp cần có kế hoạch bài bản, chính xác ngay từ đầu. Một website chuyên nghiệp được thiết kế theo quy trình 7 bước sau đây:

Bước 1: Thu thập thông tin

Đầu tiên, bạn cần thu thập đầy đủ và chính xác về thông tin doanh nghiệp để đảm bảo đúng mục tiêu và yêu cầu ban đầu. Để thu thập đầy đủ thông tin, bạn cần xác định 3 vấn đề chính: 

– Mục tiêu thiết kế website là gì?

– Khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp là ai?

– Nội dung chính của website là gì?

Quy trình xây dựng website cơ bản như thế nào?

Bước 2: Lập kế hoạch

Sau khi đã thu thập đầy đủ thông tin, bạn cần lập một kế hoạch thiết kế website thật chi tiết. 

– Phác thảo sơ đồ website, website sẽ có trang chính, phụ nào?

– Xác định nội dung cụ thể cho từng trang. 

Lưu ý quan trọng: Khi thiết kế website, bạn phải luôn ưu tiên trải nghiệm của người dùng, đảm bảo các thiết kế logic, người dùng có thể dễ dàng truy cập. 

Bước 3: Thiết kế giao diện website

Giai đoạn 3 là thiết kế giao diện cho website. Để xây dựng giao diện website phù hợp, bạn cần xác định đối tượng mục tiêu của bạn là ai, phong cách mà doanh nghiệp theo đuổi, các màu sắc chủ đạo, concept, thông điệp. Ví dụ, giao diện dành cho những đối tượng khách hàng trẻ thì cần làm nổi bật sự trẻ trung, năng động, màu sắc tươi sáng,…

Thiết kế giao diện website

Ngoài ra, bạn cần đảm bảo những thiết kế trên website phải thống nhất với bộ nhận dạng thương hiệu.

Bước 4: Chọn tên miền, hosting cho website

Tên miền, hosting là 2 yếu tố quan trọng khi thiết kế website. Bạn cần đặt tên miền đặc trưng, dễ nhớ để khách hàng dễ dàng tìm đến trang web. Bạn có thể chọn tên miền theo tên công ty hay sản phẩm đang kinh doanh, nhưng hãy đảm bảo những tên miền này chưa được ai sử dụng và bạn có thể mua nó. 

Bước 5: Tiến hành thiết kế website

Tiếp đến là giai đoạn bắt tay vào thiết kế website. Để đảm bảo website chuẩn SEO, bạn nên hợp tác với một công ty thiết kế web uy tín. Họ có nhiều kinh nghiệm cũng như đội ngũ code hùng hậu. Giai đoạn này có thể mất từ 20-25 ngày, tùy công ty thiết kế. 

Giai đoạn 6: Kiểm tra và chỉnh sửa

Website sau khi hoàn thiện sẽ được chạy thử. Giai đoạn này là lúc bạn kiểm tra, xem xét các yếu tố trên website của mình và có các giải pháp chỉnh sửa, thêm bớt để hoàn thiện. Các công ty thiết kế web sẽ hỗ trợ bạn điều chỉnh theo ý muốn và có những đề xuất để tối ưu web của bạn hơn. 

Kiểm tra và chỉnh sửa

Giai đoạn 7: Bảo trì, cập nhật website

Đây là giai đoạn vô cùng quan trọng, nhưng lại bị nhiều người bỏ qua. Nếu bạn không am hiểu về website, hãy đảm bảo có đơn vị bảo trì website thường xuyên. Trong quá trình vận hành web, bạn hẳn sẽ nhận được những đánh giá, phản hồi từ khách hàng và cần chỉnh sửa để phù hợp hơn với trải nghiệm người dùng. Quá trình này cần được diễn ra đều đặn hàng tháng, hàng quý để điều chỉnh và cập nhật web. 

Thời gian thiết kế website là bao lâu?

Thông thường, website sẽ được hoàn thành trong vòng 15-30 ngày tùy theo số lượng nội dung và chức năng mà khách hàng yêu cầu. Nếu hình ảnh sẵn có và các chức năng yêu cầu dễ thực hiện, ít quy trình thì có thể sẽ rút ngắn hơn nữa.

Những lưu ý khi thiết kế website

Những lưu ý khi thiết kế website

Để website phát huy đúng chức năng và đem đến hiệu quả tốt nhất, trong quá trình thiết kế, bạn cần quan tâm những lưu ý sau đây:

Luôn theo sát trải nghiệm người dùng trên website

Quan tâm đến trải nghiệm người dùng là một trong những lưu ý quan trọng nhất. Website được xây dựng là để phục vụ người dùng. Vì vậy, tối ưu hóa trải nghiệm của họ là rất cần thiết để tăng độ uy tín của thương hiệu, cũng như tăng chuyển đổi.

Lưu ý những thủ thuật khi xây dựng thương hiệu trên website:

Thương hiệu giúp khách hàng củng cố thêm niềm tin dành cho doanh nghiệp. Vì vậy, khi thiết kế bạn cần phải tập trung xây dựng những yếu tố sau:

+ Tên miền: Nên trùng với tên thương hiệu, tên sản phẩm hoặc loại hình doanh nghiệp. Đảm bảo yếu tố dễ nhớ, dễ đọc. 

+ Logo, slogan phải được làm nổi bật. Thông thường, logo và slogan được đặt ở vị trí góc trái phía trên website. Các slideshow cũng cần phải được thiết kế liên quan đến sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu. 

+ Màu sắc: Lựa chọn màu sắc phù hợp với màu chủ đạo của doanh nghiệp và hài hòa trên tổng thể thiết kế. 

+ USP (Unique Selling Point): Làm nổi bật những điểm độc đáo, khác biệt ở sản phẩm, dịch vụ của thương hiệu so với đối thủ trên thị trường.

Công khai thông tin liên hệ để xây dựng niềm tin với khách hàng

Bên cạnh việc thu hút khách hàng, doanh nghiệp còn phải xây dựng sự tin tưởng ở khách hàng về thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ. Mỗi website cần có đầy đủ thông tin về doanh nghiệp như địa chỉ, số liên lạc, email, thông tin mô tả. 

Hiển thị tốt trên các thiết bị di động

Theo thống kê của Google, có tới hơn 50% lượng truy cập web tới từ thiết bị di động. Vì vậy, tối ưu trải nghiệm người dùng trên mobile cũng quan trọng không kém gì phiên bản desktop. Ngoài ra, vì chính sách “Mobile first index”, Google cũng sẽ ưu tiên đánh giá xếp hạng trang web trên bản di động trước khi đánh giá bản máy tính. 

Website phải có các yếu tố kỹ thuật chuẩn SEO 

Website cần có đầy đủ các yếu tố kỹ thuật SEO bao gồm cấu trúc đường link, các tiêu đề chính, tiêu đề phụ và cài đặt các công cụ hỗ trợ SEO. Việc tối ưu hóa trực tiếp trên các trang web sao cho chúng được xếp hạng cao hơn trên bảng kết quả mà công cụ tìm kiếm trả về, từ đó giúp trang web đạt nhiều lưu lượng truy cập hơn, tiếp cận nhiều khách hàng mục tiêu hơn.

Lựa chọn đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp

Để thiết kế một website chuẩn chỉnh, phát huy đúng vai trò và chức năng của website, tốt nhất bạn cần tìm một “người đồng hành” chuyên nghiệp. Hãy lựa chọn công ty thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín để dễ dàng trao đổi, hợp tác, đưa ra thiết kế web hoàn hảo nhất.

 

Media Gyancy

238/2 Hoàng Diệu 2, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

info@mediagyancy.com

(028) 2201 2628

 

DMCA.com Protection Status

Bản đồ