Thiết kế website trọn gói chuẩn SEO uy tín, chuyên nghiệp, giá tốt ở Quận 9

Thiết kế website trọn gói chuẩn SEO uy tín, chuyên nghiệp, giá tốt ở Quận 9

Quận 9 đang là một phần của Thành Phố Thủ Đức, là nơi đang có nền kinh tế phát triển vượt bậc ở khu vực miền Nam. Nếu doanh nghiệp của bạn đang hoạt động tại đây và đang muốn mở rộng kênh bán hàng online của mình để tạo được chỗ đứng trong thị trường nhờ thiết kế website. Nội dung dưới đây sẽ cung cấp cho bạn các kiến thức từ A-Z về cách xây dựng và đơn vị thiết kế Website chuyên nghiệp, giá rẻ, hiệu quả ở Quận 9.

Lợi ích mà website mang lại cho doanh nghiệp

-Tăng uy tín cho doanh nghiệp: Xây dựng thương hiệu là điều các doanh nghiệp lớn nhỏ đều quan tâm. Do đó, một công ty có riêng cho mình một web chuyên nghiệp, giao diện dễ nhìn với các thông tin cơ bản như sản phẩm dịch vụ kinh doanh, hồ sơ doanh nghiệp,…sẽ rất có hiệu quả trong việc nâng cao uy tín trong mắt khách hàng.

thiết kế website giúp tăng uy tín cho doanh nghiệp

-Tăng năng lực cạnh tranh: Trên thực tế, các khách hàng sẽ thích mua hàng hoặc trải nghiệm dịch vụ ở những công ty có một trang web riêng. Vì những công ty có web sẽ tạo cho họ có niềm tin hơn rất nhiều so với các đối thủ cạnh tranh không có web.

-Tăng khả năng tiếp cận khách hàng: Ngày nay, nhu cầu tiếp cận sản phẩm/dịch vụ/thương hiệu thông qua các kênh bán hàng online như Website đang ngày càng phổ biến và trở thành một phần không thể thiếu đối với nhiều người. 

Bên cạnh đó, khách hàng không thể lướt hết một fanpage của doanh nghiệp để tìm món đồ họ yêu thích, không thể tiếp cận sản phẩm khi cửa hàng bạn đóng cửa và thậm chí họ không thể xem chi tiết sản phẩm vì khoảng cách địa lý rất xa với cửa hàng của doanh nghiệp. Do đó, Website ra đời để giải quyết các vấn đề trên và giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng nhiều hơn.

Lợi ích mà website mang lại cho doanh nghiệp (3)

-Tính năng thương mại điện tử: Bên cạnh các cửa hàng vật lý, bạn cần có thêm cho mình một cửa hàng online để trưng bày sản phẩm và thông tin chi tiết để khách hàng nắm bắt và mở rộng gợi ý mua hàng cho họ. Hơn thế nữa, khi xây dựng website, bạn đã có thể thu thập thông tin và hành vi khách hàng thông qua các hành động họ thực hiện trên website như bỏ hàng vào giỏ, xem một sản phẩm nào đó,… từ đó tạo nên kho dữ liệu khách hàng, giúp cho các chiến dịch quảng cáo, Remarketing sau này.

Lợi ích mà website mang lại cho doanh nghiệp (1)

Sử dụng website cho các kênh quảng cáo: Khi đã có dữ liệu khách hàng thông qua website, bạn có thể dễ dàng thực hiện các chiến dịch quảng cáo thông qua các trang mạng xã hội như Zalo, Facebook, instagram,… hoặc các công cụ tìm kiếm như Google, Coc Coc, Bing,… Từ đó tăng khả năng chuyển đổi bán hàng và tăng doanh thu nhanh chóng.

Quy trình xây dựng website cơ bản như thế nào?

Bước 1: Thu thập thông tin

Đầu tiên, bạn cần thu thập đầy đủ và chính xác các thông tin về doanh nghiệp để đảm bảo trong quá trình thiết kế web vẫn như mục tiêu và yêu cầu ban đầu. Bạn cần xác định rõ 3 vấn đề chính sau: 

– Mục tiêu thiết kế website của doanh nghiệp?

– Khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp là ai?

– Nội dung định hướng cho website của mình?

Quy trình xây dựng website cơ bản (3)

Bước 2: Lập kế hoạch

Sau khi đã thu thập các thông tin cơ bản, bạn cần lập kế hoạch rõ ràng để công việc được trôi chảy và đúng tiến độ. Ở bước này bạn cần làm 2 công việc chính:

– Phát thảo sơ đồ cho website, sau đó liệt kê những trang chính, phụ cần có.

– Xác định nội dung, mục đích cụ thể cho từng trang. 

Lưu ý: Khi thiết kế website, bạn cần để ý đến các yêu cầu và thuật toán của công cụ tìm kiếm Google: phải luôn ưu tiên trải nghiệm của người dùng, giao diện dễ nhìn, đẹp mắt, giúp người dùng thuận tiện và dễ dàng truy cập. 

Bước 3: Thiết kế giao diện website

Để xây dựng giao diện website phù hợp với doanh nghiệp, bạn cần xác định đối tượng khách hàng mục tiêu của bạn là ai, phong cách mà doanh nghiệp theo đuổi, các màu sắc chủ đạo, thông điệp,…

Quy trình xây dựng website cơ bản (1)

Đặc biệt: Bạn cần chú ý thiết kế website theo bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp

Bước 4: Chọn tên miền, hosting cho website

Tên miền và hosting là 2 yếu tố rất quan trọng khi xây dựng một web. Bạn cần đặt tên miền đặc trưng, dễ nhớ nhằm giúp khách hàng dễ dàng tìm đến trang web. Bên cạnh đó, việc chọn tên miền theo tên công ty hay sản phẩm, dịch vụ đang kinh doanh là một gợi ý cần phải cân nhắc nhưng phải đảm bảo những tên miền này chưa ai sử dụng và bạn có thể mua nó. 

Bước 5: Tiến hành thiết kế website

Ở giai đoạn này, nếu bạn không có kỹ năng thiết kế web, bạn có thể hợp tác với một công ty thiết kế web khác để bắt đầu hiện thực hóa giao diện và chức năng của website. 

Quy trình xây dựng website cơ bản (2)

Giai đoạn 6: Kiểm tra và chỉnh sửa

Website sau khi hoàn thiện tất cả cần được tiến hành chạy thử nghiệm để kiểm tra các chức năng, giao diện, màu sắc, hình ảnh,… của website và đưa ra các giải pháp chỉnh sửa (nếu có). Các công ty thiết kế web sẽ hỗ trợ bạn điều chỉnh theo ý muốn và có những đề xuất để tối ưu web của bạn hơn

Giai đoạn 7: Bảo trì, cập nhật website

Khi website của bạn đã hoàn thiện, bạn vẫn cần phải thường xuyên kiểm tra để phát hiện các lỗi hỏng và kịp thời chỉnh sửa. Ngoài ra, trong quá trình vận hành, có thể bạn sẽ nhận được những lời đánh giá, phản hồi từ khách hàng và cần chỉnh sửa để phù hợp hơn với trải nghiệm người dùng. Quá trình này cần được diễn ra định kỳ hàng tháng, hàng quý.

Thời gian thiết kế website là bao lâu?

Thông thường, website sẽ được hoàn thành trong khoảng 15-30 ngày, tùy thuộc vào số lượng nội dung, chức năng web mà khách hàng yêu cầu và bổ sung. Nếu hình ảnh, thông tin dịch vụ/sản phẩm sẵn có và các chức năng yêu cầu dễ thực hiện, ít quy trình thì có thể rút ngắn hơn nữa thời gian.

Những lưu ý khi thiết kế website

Những lưu ý khi thiết kế website

Luôn theo sát trải nghiệm người dùng trên website: 

Một web có trải nghiệm người dùng tốt sẽ là một thế mạnh cho doanh nghiệp. Do đó bạn cần theo dõi và tối ưu web để nâng cao trải nghiệm người dùng.

Lưu ý những thủ thuật khi xây dựng thương hiệu trên website:

Thương hiệu là yếu tố củng cố thêm niềm tin trong lòng khách hàng dành cho doanh nghiệp. Vì vậy, khi thiết kế web bạn cần phải tập trung xây dựng những yếu tố sau:

+ Tên miền: Nên trùng với tên thương hiệu, tên sản phẩm/dịch vụ hoặc loại hình doanh nghiệp của bạn. Đặc biệt, phải đảm bảo yếu tố dễ nhớ, dễ đọc. 

+ Logo, slogan phải được làm nổi bật. Thông thường, logo và slogan được đặt ở vị trí góc trái phía trên của website. Các slideshow, banner cần phải được thiết kế liên quan đến sản phẩm/ dịch vụ, thương hiệu của bạn.

+ Màu sắc: Bạn cần lựa chọn màu sắc phù hợp với gam màu chủ đạo của doanh nghiệp và hài hòa trên tổng thể thiết kế web.

+ USP (Unique Selling Point): Cần làm nổi bật những điểm độc đáo, khác biệt và là lợi thế cạnh tranh ở sản phẩm, dịch vụ của thương hiệu so với đối thủ trên thị trường.

Công khai thông tin liên hệ để xây dựng niềm tin với khách hàng: 

Khác với mua hàng truyền thống tại các cửa hàng vật lý, một trong những rào cản lớn nhất để khách hàng ngần ngại mua hàng online là thiếu tin tưởng vào sản phẩm. Do đó, mỗi website cần có đầy đủ thông tin về doanh nghiệp như địa chỉ, số liên lạc, email, thông tin mô tả để xây dựng niềm tin với khách hàng. 

Hiển thị tốt trên các thiết bị di động

Đây là điểm lưu ý rất quan trọng mà nhiều người thường bỏ qua. Trên thực tế, có rất nhiều web phiên bản desktop rất đẹp, bắt mắt nhưng trên mobile lại khá rối mắt và trải nghiệm cho người dùng cực kỳ kém. Điều này có thể không được các thuật toán của Google đánh giá tốt. Vì vậy, khi thiết kế website, bạn cần chú ý tới phiên bản di động như phiên bản desktop để có những tối ưu phù hợp!

Những lưu ý khi thiết kế website 2

Website phải có các yếu tố kỹ thuật chuẩn SEO 

SEO không còn là thuật ngữ xa lạ đối với các nhà thiết kế Web. Việc tối ưu hóa trực tiếp trên các trang web sao cho chúng được xếp hạng cao hơn trên bảng kết quả công cụ tìm kiếm, từ đó giúp trang web được đánh giá cao hơn và được nhiều lưu lượng truy cập hơn. Do đó, Website cần có đầy đủ các yếu tố kỹ thuật SEO bao gồm cấu trúc đường link, các tiêu đề chính, tiêu đề phụ và cài đặt các công cụ hỗ trợ SEO,… Bạn cần tìm hiểu kiến thức thật kĩ về SEO, vì đây là một kỹ thuật không hề dễ!

Chọn đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp

Để thiết kế một website hoàn chỉnh, phát huy đúng vai trò và chức năng như mục tiêu ban đầu đề ra, bạn nên tìm một đơn vị đồng hành chuyên nghiệp. Hãy chọn công ty thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín có kinh nghiệm lâu năm trong nghề để dễ dàng trao đổi, hợp tác, đưa ra các thiết kế cho web hoàn hảo nhất.

Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO chuyên nghiệp ở Quận 9

Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO chuyên nghiệp ở Quận 9

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website. Tuy nhiên, với hơn 7 năm kinh nghiệm và năng lực làm việc hiệu quả đã được chứng minh và công nhận bởi nhiều khách hàng, chúng tôi tự tin giới thiệu đến bạn Media Gyancy là công ty dịch vụ thiết kế website uy tín, hiệu quả ở Quận 9.

Thiết kế website bán hàng:

Thiết kế website bán hàng tại Quận 9

Thiết kế website thời trang:

Thiết kế website thời trang tại quận 9

Thiết kế website công ty xây dựng:

Thiết kế website công ty xây dựng tại quận 9

Thiết kế website dịch vụ gia công

Thiết kế website dịch vụ gia công tại quận 9

Thiết kế website dịch vụ thi công trang trí nội thất

Thiết kế website dịch vụ thi công trang trí nội thất

Bảng giá dịch vụ thiết kế website tại Media Gyancy

Media Gyancy cung cấp dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO với giá cả hợp lý theo một quy trình hoàn hảo chuyên nghiệp. Các gói thiết kế web ở Media Gyancy bao gồm:

– Gói cơ bản: Bao gồm tính năng đăng sản phẩm dịch vụ, giới thiệu doanh nghiệp, không bao gồm chức năng thương mại điện tử. Dành cho các doanh nghiệp không niêm yết giá sản phẩm/ dịch vụ, bán sỉ (B2B).

– Gói nâng cao: Bao gồm tính năng giới thiệu doanh nghiệp, đăng sản phẩm dịch vụ, một phần chức năng thương mại điện tử. Dành cho các doanh nghiệp không niêm yết giá sản phẩm/ dịch vụ, bán sỉ (B2B).

– Gói cao cấp: Bao gồm chức năng thương mại điện tử, thanh toán, kho và vận chuyển. Dành cho các doanh nghiệp bán lẻ có niêm yết giá sản phẩm online (e-retail).

Tất cả các gói đều được Media Gyancy tối ưu chuẩn SEO, miễn phí hosting và bảo hành kỹ thuật 1 năm.

>> Xem chi tiết Bảng giá dịch vụ thiết kế website mới nhất 2021 tại đây

Sự khác biệt khi thiết kế website tại Media Gyancy 

Tự hào là một đơn vị Agency chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế web uy tín, chuyên nghiệp, Media Gyancy tạo ra nhiều giá trị cho khách hàng bằng sự khác biệt so với các Agency khác như:

  • Media Gyancy là đơn vị quảng cáo uy tín, chuyên nghiệp với hơn 7 năm kinh nghiệm trong ngành, thực hiện thành công nhiều dự án xây dựng website đem đến nhiều giá trị hữu ích cho khách hàng. 
  • Là công ty quảng cáo có kiến thức tổng quan ở tất cả các khía cạnh của Marketing, giúp doanh nghiệp thiết kế website theo định hướng truyền thông. Website của bạn sẽ được tối ưu chuẩn SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm), hỗ trợ cho các chiến dịch SEM (tiếp thị trên internet), Google Shopping (quảng cáo mua sắm trên công cụ tìm kiếm Google) và cả quảng cáo trên Facebook. 
  • Chúng tôi luôn theo sát quá trình vận hành website của khách hàng và có chế độ bảo hành, bảo trì website để đảm bảo website của bạn luôn ở trạng thái hoạt động tốt nhất.  

Với 7 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế website, cùng quy trình làm việc bài bản, chuyên nghiệp Media Gyancy tin rằng sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết các vấn đề về việc tiếp cận khách hàng mục tiêu và đạt được những kết quả về doanh thu và thương hiệu mà doanh nghiệp mong muốn.

Nếu doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu thiết kế web, hãy liên hệ với Media Gyancy để được tư vấn miễn phí nhé. Hãy để chúng tôi giúp bạn trở thành “gã khổng lồ” trên thị trường một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất!

 

Chia sẻ

Media Gyancy

238/2 Hoàng Diệu 2, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

info@mediagyancy.com

(028) 2201 2628

 

DMCA.com Protection Status

Bản đồ