Thiết kế website trọn gói chuẩn SEO uy tín ở Bình Dương

Thiết kế website trọn gói chuẩn SEO uy tín ở Bình Dương

Thiết kế website đem đến nhiều cơ hội giúp doanh nghiệp gia tăng doanh số bán hàng, tối ưu lợi nhuận, tối đa doanh thu. Nhất là khi Bình Dương đang và sẽ là trung tâm kinh tế mới của cả nước. Nếu doanh nghiệp của bạn ở Bình Dương, hãy sẵn sàng hành động để nắm bắt cơ hội này!

Điểm danh những lợi ích vượt trội mà website mang đến cho doanh nghiệp

– Tương tác với khách hàng và tăng doanh thu/chuyển đổi: Hiện nay, có tới 70% người Việt Nam sử dụng Internet. Bằng cách xây dựng website, bạn sẽ kết nối với đối tượng khách hàng này, tăng chuyển đổi và lợi thế cạnh tranh với đối thủ.

Điểm danh những lợi ích vượt trội mà website mang đến cho doanh nghiệp

– Sử dụng website cho các kênh quảng cáo: Với những hình thức marketing truyền thống, như phát tờ rơi hay gọi điện thoại, vừa tốn nhiều chi phí, mà tỷ lệ chuyển đổi lại không cao do không tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu. Website có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này. Bạn có thể đăng thông tin về sản phẩm hay dịch vụ của mình lên website để quảng cáo hay dùng công cụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) giúp doanh nghiệp quảng cáo và bán hàng hiệu quả hơn. 

7 bước xây dựng website chuyên nghiệp

Quy trình thiết kế website chuyên nghiệp thường trải qua quy trình 7 bước sau đây:

Bước 1: Xác định mục tiêu website

Trước khi bắt tay vào xây dựng website, hãy xác định mục tiêu của website. Việc này sẽ giúp bạn đảm bảo được website sẽ đi đúng hướng và nhanh chóng nhất. Cụ thể, bạn cần xác định 3 vấn đề chính: 

– Mục tiêu thiết kế website là gì?

– Khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp là ai?

– Nội dung định hướng cho website của mình?

Xác định mục tiêu website

Bước 2: Lập kế hoạch

Tiếp theo là bước lập kế hoạch website, hãy xác định:

– Phát thảo sơ đồ website, sau đó liệt kê những trang chính, phụ.

– Xác định nội dung cụ thể cho từng trang. 

Lưu ý: Khi thiết kế website, bạn phải luôn ưu tiên trải nghiệm của người dùng, đảm bảo các thiết kế phải giúp người dùng thuận tiện và dễ dàng truy cập. 

Bước 3: Thiết kế giao diện website

Giai đoạn 3 là thiết kế giao diện cho website. Để xây dựng giao diện website phù hợp, bạn cần xác định đối tượng mục tiêu của bạn là ai, phong cách mà doanh nghiệp theo đuổi, các màu sắc chủ đạo, concept, thông điệp. Một gợi ý cho bạn là hãy xác định những thông tin này dựa theo đặc trưng riêng có của công ty và khách hàng mục tiêu mà công ty hướng tới.

Ngoài ra, bạn cần đảm bảo những thiết kế trên website phải thống nhất với bộ nhận dạng thương hiệu.

Thiết kế giao diện website

Bước 4: Chọn tên miền, hosting cho website

Tên miền, hosting là 2 yếu tố quan trọng khi thiết kế website. Bạn cần đặt tên miền đặc trưng, dễ nhớ để khách hàng dễ dàng tìm đến trang web. Bạn có thể chọn tên miền theo tên công ty hay sản phẩm đang kinh doanh. Tuy nhiên, hãy đảm bảo những tên miền này chưa được ai sử dụng và bạn có thể mua nó. 

Bước 5: Tiến hành thiết kế website

Ở giai đoạn này, bạn có thể hợp tác với một công ty thiết kế web để bắt đầu hiện thực hóa giao diện và chức năng của website. Giai đoạn này có thể mất từ 20-25 ngày, tùy công ty thiết kế. 

Giai đoạn 6: Kiểm tra và chỉnh sửa

Website sau khi hoàn thiện sẽ được tiến hành chạy thử nghiệm. Ở giai đoạn này, bạn hãy kiểm tra các chức năng, giao diện, màu sắc,… của website và có các giải pháp chỉnh sửa (nếu có). Các công ty thiết kế web sẽ hỗ trợ bạn điều chỉnh theo ý muốn và có những đề xuất để tối ưu web của bạn hơn. 

Kiểm tra và chỉnh sửa

Giai đoạn 7: Bảo trì, cập nhật website

Ngay cả khi website của bạn đã hoàn thiện, bạn vẫn cần phải thường xuyên kiểm tra các lỗi hỏng và kịp thời chỉnh sửa. Ngoài ra, trong quá trình vận hành web, bạn hẳn sẽ nhận được những đánh giá, phản hồi từ khách hàng và cần chỉnh sửa để phù hợp hơn với trải nghiệm người dùng. Quá trình này cần được diễn ra đều đặn hàng tháng, hàng quý để điều chỉnh và cập nhật web. 

Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO chuyên nghiệp ở Bình Dương

Thiết kế website bán hàng

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều nơi cung cấp dịch vụ thiết kế website. Tuy nhiên, với năng lực làm việc hiệu quả đã được chứng minh và công nhận bởi nhiều khách hàng, chúng tôi tự tin giới thiệu đến bạn Media Gyancy là công ty dịch vụ thiết kế website uy tín, hiệu quả ở Bình Dương.

Thiết kế website bán hàng:

Thiết kế website bán hàng

 

Thiết kế website thời trang:

Thiết kế website thời trang

Thiết kế website công ty xây dựng:

Thiết kế website công ty xây dựng

Sự khác biệt khi thiết kế website tại Media Gyancy 

Tự hào với dịch vụ thiết kế web uy tín, chuyên nghiệp, Media Gyancy mang lại nhiều lợi ích ưu việt cho website của bạn.

  • Tự hào là đơn vị quảng cáo uy tín, chuyên nghiệp với hơn 7 năm kinh nghiệm trong ngành quảng cáo online, thực hiện thành công nhiều dự án xây dựng website đem đến nhiều giá trị hữu ích cho khách hàng. 
  • Là công ty quảng cáo có kiến thức tổng quan ở tất cả các khía cạnh Marketing giúp doanh nghiệp thiết kế website theo định hướng truyền thông. Website của bạn được tối ưu chuẩn SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm), hỗ trợ cho các chiến dịch SEM (tiếp thị trên internet), Google Shopping (quảng cáo mua sắm trên Google) và cả quảng cáo Facebook. 
  • Luôn theo sát quá trình vận hành website của khách hàng. Chúng tôi có chế độ bảo hành, bảo trì website hiệu năng cao đảm bảo website của bạn luôn hoạt động trong trạng thái tốt nhất.  

Báo giá dịch vụ thiết kế website tại Media Gyancy

Media Gyancy cung cấp dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO với giá cả hợp lý cho một quy trình hoàn hảo chuyên nghiệp. 

– Gói cơ bản: Bao gồm tính năng giới thiệu, đăng sản phẩm dịch vụ, không bao gồm chức năng thương mại điện tử. Dành cho các doanh nghiệp không niêm yết giá sản phẩm/ dịch vụ, bán sỉ (B2B).

– Gói nâng cao: Bao gồm tính năng giới thiệu, đăng sản phẩm dịch vụ, một phần chức năng thương mại điện tử. Dành cho các doanh nghiệp không niêm yết giá sản phẩm/ dịch vụ, bán sỉ (B2B).

– Gói cao cấp: Bao gồm chức năng thương mại điện tử, thanh toán, kho và vận chuyển. Dành cho các doanh nghiệp bán lẻ có niêm yết giá sản phẩm online (e-retail).

>> Xem chi tiết Bảng giá dịch vụ thiết kế website mới nhất 2021 tại đây

Với 7 năm kinh nghiệm phát triển trong ngành thiết kế website, cùng chuyên môn và quy trình làm việc bài bản, Media Gyancy tin rằng sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết các vấn đề về việc tiếp cận khách hàng mục tiêu và từ đó đạt được những kết quả mà doanh nghiệp mong muốn.

Đón đầu xu hướng thiết kế website 2021 sẽ giúp doanh nghiệp của bạn nắm bắt được những cơ hội phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Media Gyancy vừa giới thiệu đến bạn tầm quan trọng của website trong thời đại kinh doanh mới. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình và chi tiết về dịch vụ thiết kế website trọn gói chuẩn SEO uy tín, hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn.

Thời gian thiết kế và xây dựng website là bao lâu?

Thông thường, website sẽ được hoàn thành trong vòng 15-30 ngày tùy theo số lượng nội dung và chức năng mà khách hàng yêu cầu và bổ sung. Nếu hình ảnh sẵn có và các chức năng yêu cầu dễ thực hiện, ít quy trình thì có thể thời gian sẽ được rút ngắn hơn nữa.

Những lưu ý quan trọng khi thiết kế website

Để website phát huy đúng chức năng và đem đến hiệu quả tốt nhất, trong quá trình thiết kế, bạn cần quan tâm những lưu ý sau đây:

Luôn theo sát trải nghiệm người dùng trên website 

Quan tâm đến trải nghiệm người dùng là một trong những lưu ý quan trọng nhất. Website được thiết kế dành cho khách hàng, vì vậy, mọi thứ trên website nên được tối ưu để mang tới trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. 

Những lưu ý quan trọng khi thiết kế website

Lưu ý những thủ thuật khi xây dựng thương hiệu trên website

Thương hiệu giúp khách hàng củng cố thêm niềm tin dành cho doanh nghiệp. Vì vậy, khi thiết kế bạn cần phải tập trung xây dựng những yếu tố sau:

+ Tên miền: Nên trùng với tên thương hiệu, tên sản phẩm hoặc loại hình doanh nghiệp. Đảm bảo yếu tố dễ nhớ, dễ đọc. 

+ Logo, slogan phải được làm nổi bật. Thông thường, logo và slogan được đặt ở vị trí trên cùng bên trái của website. Các slideshow cũng cần phải được thiết kế liên quan đến sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu. 

+ Màu sắc: Lựa chọn màu sắc phù hợp với màu chủ đạo của doanh nghiệp và hài hòa trên tổng thể thiết kế. 

+ Làm nổi bật điểm khác biệt của sản phẩm/ dịch vụ (Unique Selling Point) của doanh nghiệp

Công khai thông tin liên hệ để xây dựng niềm tin với khách hàng

Khác với mua hàng truyền thống, một trong những rào cản lớn nhất của mua hàng online là thiếu tin tưởng. Vì vậy, việc xây dựng niềm tin với khách hàng là vô cùng quan trọng. Mỗi website cần có đầy đủ thông tin về doanh nghiệp như địa chỉ, số liên lạc, email, thông tin mô tả. 

Hiển thị tốt trên các thiết bị di động

Đây là một lưu ý thường bị nhiều người bỏ qua. Thực tế, có rất nhiều web phiên bản desktop rất đẹp, nhưng trên mobile lại khá lộn xộn. Điều này ảnh hưởng lớn tới trải nghiệm của người dùng và có thể không được Google đánh giá tốt. Vì vậy, khi thiết kế website, bạn cần chú ý tới phiên bản di động để có những tối ưu phù hợp!

Website phải được tối ưu chuẩn SEO 

Website cần có đầy đủ các yếu tố kỹ thuật SEO bao gồm cấu trúc đường link, các tiêu đề chính, tiêu đề phụ và cài đặt các công cụ hỗ trợ SEO. Việc tối ưu hóa trực tiếp trên các trang web sao cho chúng được xếp hạng cao hơn trên bảng kết quả mà công cụ tìm kiếm trả về, từ đó giúp trang web được đánh giá cao hơn và được nhiều lưu lượng truy cập hơn.

Chọn đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp

Để thiết kế một website chuẩn chỉnh, phát huy đúng vai trò và chức năng của website, tốt nhất bạn cần tìm một người đồng hành chuyên nghiệp. Hãy chọn công ty thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín để dễ dàng trao đổi, hợp tác, đưa ra thiết kế web hoàn hảo nhất.

Media Gyancy

238/2 Hoàng Diệu 2, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

info@mediagyancy.com

(028) 2201 2628

 

DMCA.com Protection Status

Bản đồ