Thiết kế website trọn gói chuẩn SEO uy tín, giá rẻ ở Thủ Đức

Thiết kế website trọn gói chuẩn SEO uy tín, giá rẻ ở Thủ Đức

Thiết kế website chuẩn SEO đem đến nhiều cơ hội giúp doanh nghiệp gia tăng doanh số bán hàng, tối ưu lợi nhuận và tối đa hóa doanh thu. Đặc biệt, tiềm năng phát triển của Thành phố Thủ Đức hiện tại đã mở ra nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp trong khu vực quận 2, quận 9, Thủ Đức vươn mình phát triển. Bạn đã sẵn sàng hành động để thích ứng và tăng trưởng trong giai đoạn mới chưa? 

Chuyển dịch đa kênh từ offline đến online mà website là một yếu tố không thể thiếu, sẽ giúp doanh nghiệp của bạn nhanh chóng phủ khắp thị trường, tăng cơ hội phát triển doanh thu và mở rộng thị phần. Nội dung sau đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu từ A – Z về website, quy trình xây dựng website, thiết kế website chuyên nghiệp mất bao lâu và những lưu ý vàng cần biết trước khi thiết kế web nhé!

Thành phố Thủ Đức mở ra động lực tăng trưởng mới

Thành phố Thủ Đức mở ra động lực tăng trưởng mới

Thành Phố Thủ Đức hội tụ đủ tiềm năng phát triển với: Khu công nghệ cao quận 9 hội tụ các doanh nghiệp hàng đầu trong và ngoài nước; khu đại học Quốc gia ở Thủ Đức cung cấp nhân lực chất lượng cao và trung tâm tài chính ở Thủ Thiêm quận 2 được xem là vùng động lực phát triển của thành phố. 

Nếu doanh nghiệp của bạn đang đặt ở vị trí tiềm năng này, bạn cần nhanh chóng nắm bắt cơ hội, đối đầu mọi thách thức và thực hiện nhanh chóng những chuyển đổi để giúp doanh nghiệp thích nghi và phát triển trước những thay đổi của xã hội, thị trường.

Website giúp doanh nghiệp gia tăng lợi thế cạnh tranh trong kinh doanh

Trong kinh doanh quan trọng nhất là gì? Sản phẩm tốt, dịch vụ tốt, giá cạnh tranh? Sẽ ra sao nếu đối thủ của bạn cũng có đầy đủ những phẩm chất mà bạn đang có. Thậm chí đối thủ còn sở hữu một website chất lượng với nhiều lượng truy cập và luôn đứng đầu danh sách tìm kiếm?

Website giúp doanh nghiệp gia tăng lợi thế cạnh tranh trong kinh doanh

Đại dịch Covid khiến bạn loay hoay khi nguồn khách hàng bị giảm sút trong khi đối thủ vẫn “chốt đơn” đều đặn mỗi ngày thông qua kinh doanh online? Đây là lúc bạn cần phải thay đổi cách thức tiếp cận khách hàng khi những kênh bán hàng truyền thống không còn phát huy hiệu quả. 

Thách thức luôn là động lực giúp doanh nghiệp phát triển. Với những biến động đang xảy ra, các doanh nghiệp cần quan tâm 2 mục tiêu: Tương tác khách hàng và trải nghiệm khách hàng. Đó là lý do chính mà các doanh nghiệp cần thiết phải thiết kế website chuyên nghiệp đảm bảo thỏa mãn tối đa nhu cầu dễ dàng truy cập của khách hàng và tính tương tác liên tục. 

Điểm danh những lợi ích mà website mang đến cho doanh nghiệp

– Tăng sự uy tín cho Thương hiệu: Website được xem là một giải pháp tốt nhất ​giúp doanh nghiệp nâng tầm uy tín và giá trị thương hiệu. Website phản ánh một hình ảnh chuyên nghiệp thông qua giao diện thân thiện, logic, dễ dàng tạo ấn tượng tốt hơn trong tâm trí khách hàng. 

– Kết nối khách hàng và mở rộng đối tác: Sự hòa hợp về tính năng và giao diện của website giúp người dùng dễ dàng kết nối với thông điệp mà doanh nghiệp truyền tải.

– Sử dụng website cho các kênh quảng cáo: Thay vì cách bán hàng truyền thống, phải tốn nhiều chi phí đi phát tờ rơi, gọi điện thoại thông báo khuyến mãi thì với nền tảng Thương mại điện tử hiện nay sẽ giúp mọi thứ trở nên dễ dàng hơn chỉ bằng một cái nhấp đăng tải thông tin lên trang web, quảng cáo đến khách hàng tiềm năng, tiếp thị lại với khách hàng cũ hoặc dùng công cụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) giúp doanh nghiệp quảng cáo và bán hàng hiệu quả hơn. 

– Tính năng thương mại điện tử – xu hướng của tương lai: Website chính xác là vùng đất màu mỡ để phát triển doanh nghiệp kênh online. Trên website của mình, bạn có thể trưng bày các sản phẩm, dịch vụ để khách hàng dễ dàng tìm kiếm, đặt hàng mà không cần bận tâm về diện tích trưng bày sản phẩm hay chi phí mặt bằng. 

Ngoài ra, website còn tích hợp khả năng đặt hàng, thanh toán, quản lý hồ sơ khách hàng giúp tối ưu chi phí nhất. 

Quy trình xây dựng website cơ bản như thế nào?

Quy trình xây dựng website cơ bản như thế nào?

Quy trình thiết kế website chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp và người thiết kế có một kế có kế hoạch bài bản, chính xác, triển khai đầy đủ và hợp lý cho website doanh nghiệp. Một website chuyên nghiệp được thiết kế theo quy trình 7 bước sau đây:

Bước 1: Thu thập thông tin

Đầu tiên, bạn cần thu thập đầy đủ và chính xác về thông tin doanh nghiệp để đảm bảo đúng mục tiêu và yêu cầu ban đầu. Để thu thập đầy đủ thông tin, bạn cần xác định 3 vấn đề chính: 

– Mục tiêu thiết kế website?

– Khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp là ai?

– Nội dung định hướng cho website của mình?

Quy trình xây dựng website cơ bản như thế nào?

Bước 2: Lập kế hoạch

Sau khi đã thu thập đầy đủ thông tin, bạn cần hệ thống lại và lập một kế hoạch thiết kế website thật chi tiết. 

– Bắt đầu bằng việc phát thảo sơ đồ website, sau đó liệt kê những trang chính, phụ.

– Tiếp đến, hãy xác định nội dung cụ thể cho từng trang. 

Lập kế hoạch chi tiết sẽ giúp bạn không bỏ sót bất kỳ yếu tố nào. 

Lưu ý: Khi thiết kế website, bạn phải luôn ưu tiên trải nghiệm của người dùng, đảm bảo các thiết kế phải giúp người dùng thuận tiện và dễ dàng truy cập. 

Bước 3: Thiết kế giao diện website

Giai đoạn 3 là thiết kế giao diện cho website. Để xây dựng giao diện website phù hợp, bạn cần xác định đối tượng mục tiêu của bạn là ai, phong cách mà doanh nghiệp theo đuổi, các màu sắc chủ đạo, concept, thông điệp. Giao diện dành cho những bạn trẻ hẳn phải khác với giao diện dành cho các nhà đầu tư bất động sản.

Thiết kế giao diện website

Ngoài ra, bạn cần đảm bảo những thiết kế trên website phải thống nhất với bộ nhận dạng thương hiệu.

Bước 4: Chọn tên miền, hosting cho website

Tên miền, hosting là 2 yếu tố quan trọng khi thiết kế website. Bạn cần đặt tên miền đặc trưng, dễ nhớ để khách hàng dễ dàng tìm đến trang web. Chọn tên miền theo tên công ty hay sản phẩm đang kinh doanh là một gợi ý đáng cân nhắc nhưng hãy đảm bảo những tên miền này chưa được ai sử dụng và bạn có thể mua nó. 

Bước 5: Tiến hành thiết kế website

Sau khi đã chọn xong, bạn tiến hành hợp tác với một công ty thiết kế web để bắt đầu hiện thực hóa giao diện và chức năng của website. Giai đoạn này có thể mất từ 20-25 ngày tùy công ty thiết kế. 

Giai đoạn 6: Kiểm tra và chỉnh sửa

Kiểm tra và chỉnh sửa

Website sau khi hoàn thiện sẽ được chạy thử. Giai đoạn này là lúc bạn kiểm tra, xem xét các yếu tố trên website của mình và có các giải pháp chỉnh sửa, thêm bớt để hoàn thiện. Các công ty thiết kế web sẽ hỗ trợ bạn điều chỉnh theo ý muốn và có những đề xuất để tối ưu web của bạn hơn. 

Giai đoạn 7: Bảo trì, cập nhật website

Ngay cả khi website của bạn đã được thiết kế, kiểm tra cẩn thận nhưng bạn vẫn cần phải thường xuyên xem xét các lỗi hỏng và kịp thời chỉnh sửa. Ngoài ra, trong quá trình vận hành web, bạn hẳn sẽ nhận được những đánh giá, phản hồi từ khách hàng và cần chỉnh sửa để phù hợp hơn với trải nghiệm người dùng. Quá trình này cần được diễn ra đều đặn hàng tháng, hàng quý để điều chỉnh và cập nhật web. 

Thời gian thiết kế website là bao lâu?

Thông thường, website sẽ được hoàn thành trong vòng 15-30 ngày tùy theo số lượng nội dung và chức năng mà khách hàng yêu cầu và bổ sung. Nếu hình ảnh sẵn có và các chức năng yêu cầu dễ thực hiện, ít quy trình thì có thể sẽ rút ngắn hơn nữa thời gian thiết kế web.

Những lưu ý khi thiết kế website

Để website phát huy đúng chức năng và đem đến hiệu quả tốt nhất, trong quá trình thiết kế, bạn cần quan tâm những lưu ý sau đây:

Những lưu ý khi thiết kế website

Luôn theo sát trải nghiệm người dùng trên website: 

Quan tâm đến trải nghiệm người dùng là một trong những lưu ý quan trọng nhất. Đích đến của doanh nghiệp là khách hàng, vì vậy khi thiết kế website, bạn cần lưu ý cách sắp xếp bố cục, theo dõi hành trình mua hàng của khách hàng để tối ưu website thật phù hợp nhằm đem đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. 

Lưu ý những thủ thuật khi xây dựng thương hiệu trên website:

Thương hiệu giúp khách hàng củng cố thêm niềm tin dành cho doanh nghiệp. Vì vậy, khi thiết kế bạn cần phải tập trung xây dựng nhưng yếu tố sau:

+ Tên miền: Nên trùng với tên thương hiệu, tên sản phẩm hoặc loại hình doanh nghiệp. Đảm bảo yếu tố dễ nhớ, dễ đọc. 

+ Logo, slogan phải được làm nổi bật. Thông thường, logo và slogan được đặt ở vị trí góc trái phía trên website. Các slideshow cũng cần phải được thiết kế liên quan đến sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu. 

+ Màu sắc: Lựa chọn màu sắc phù hợp với màu chủ đạo của doanh nghiệp và hài hòa trên tổng thể thiết kế. 

+ USP: Làm nổi bật những điểm độc đáo, khác biệt ở sản phẩm, dịch vụ (Unique Selling Point) của thương hiệu so với đối thủ trên thị trường.

Công khai thông tin liên hệ để xây dựng niềm tin với khách hàng: 

Bên cạnh việc thu hút khách hàng, doanh nghiệp còn phải xây dựng sự tin tưởng ở khách hàng về thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ. Mỗi website cần có đầy đủ thông tin về doanh nghiệp như địa chỉ, số liên lạc, email, thông tin mô tả. 

Hiển thị tốt trên các thiết bị di động

Ngoài giao diện trên desktop, bạn cũng cần quan tâm đến giao diện mobile của website. Hiện nay, tìm kiếm thông tin trên các thiết bị di động đang là xu hướng của người dùng. Vì thế, theo chính sách ‘Mobile first index’,, Google cũng sẽ ưu tiên đánh giá xếp hạng trang web trên bản di động trước khi đánh giá bản máy tính. 

Website phải có các yếu tố kỹ thuật chuẩn SEO 

Website cần có đầy đủ các yếu tố kỹ thuật SEO bao gồm cấu trúc đường link, các tiêu đề chính, tiêu đề phụ và cài đặt các công cụ hỗ trợ SEO. Việc tối ưu hóa trực tiếp trên các trang web sao cho chúng được xếp hạng cao hơn trên bảng kết quả mà công cụ tìm kiếm trả về, từ đó giúp trang web đạt nhiều lưu lượng truy cập hơn, tiếp cận nhiều khách hàng phù hợp hơn

Chọn đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp.

Để thiết kế một website chuẩn chỉnh, phát huy đúng vai trò và chức năng của website, tốt nhất bạn cần tìm một người đồng hành chuyên nghiệp. Hãy chọn công ty thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín để dễ dàng trao đổi, hợp tác, đưa ra thiết kế web hoàn hảo nhất.

Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO chuyên nghiệp ở Thủ Đức

Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO chuyên nghiệp ở Thủ Đức

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều nơi cung cấp dịch vụ thiết kế website. Tuy nhiên, với năng lực làm việc hiệu quả đã được chứng minh và công nhận bởi nhiều khách hàng, chúng tôi tự tin giới thiệu đến bạn Media Gyancy là công ty dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO uy tín, hiệu quả ở Thủ Đức.

Thiết kế website bán hàng:

Thiết kế website bán hàng:

Thiết kế website thời trang:

Thiết kế website thời trang:

Thiết kế website công ty xây dựng:

Thiết kế website công ty xây dựng:

Sự khác biệt khi thiết kế website tại Media Gyancy 

Tự hào với dịch vụ thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp, Media Gyancy mang lại nhiều lợi ích ưu việt cho website của bạn.

  • Tự hào là đơn vị quảng cáo uy tín, chuyên nghiệp với hơn 7 năm kinh nghiệm trong ngành quảng cáo online, thực hiện thành công nhiều dự án xây dựng website đem đến nhiều giá trị hữu ích cho khách hàng. 
  • Là công ty quảng cáo có kiến thức tổng quan ở tất cả các khía cạnh Marketing giúp doanh nghiệp thiết kế website theo định hướng truyền thông. Website của bạn được tối ưu chuẩn SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm), hỗ trợ cho các chiến dịch SEM (tiếp thị trên internet), Google Shopping (quảng cáo mua sắm trên Google) và cả quảng cáo Facebook. 
  • Luôn theo sát quá trình vận hành website của khách hàng. Chúng tôi có chế độ bảo hành, bảo trì website hiệu năng cao đảm bảo website của bạn luôn hoạt động trong trạng thái tốt nhất.  

Bảng giá dịch vụ thiết kế website tại Media Gyancy

Media Gyancy cung cấp dịch vụ thiết kế website giá tốt cho một quy trình hoàn hảo chuyên nghiệp. 

– Gói cơ bản: Bao gồm tính năng giới thiệu, đăng sản phẩm dịch vụ, không bao gồm chức năng thương mại điện tử. 

– Gói nâng cao: Bao gồm tính năng giới thiệu, đăng tải tin tức, đăng sản phẩm dịch vụ, một phần chức năng thương mại điện tử. Đặc biệt, có hỗ trợ kết nối Google Shopping, Facebook Shop.

– Gói cao cấp: Bao gồm chức năng thương mại điện tử, thanh toán, kho và vận chuyển. Dành cho các doanh nghiệp bán lẻ có niêm yết giá sản phẩm online (e-retail).

>> Xem chi tiết Bảng giá dịch vụ thiết kế website mới nhất tại đây

Với 7 năm kinh nghiệm phát triển trong ngành thiết kế website, cùng chuyên môn và quy trình làm việc bài bản, Media Gyancy tin rằng sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết các vấn đề về việc tiếp cận khách hàng mục tiêu và từ đó đạt được những kết quả mà doanh nghiệp mong muốn.

Đón đầu xu hướng thiết kế website 2021 sẽ giúp doanh nghiệp của bạn nắm bắt được những cơ hội phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Media Gyancy vừa giới thiệu đến bạn tầm quan trọng của website trong thời đại kinh doanh mới. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình và chi tiết về dịch vụ thiết kế website trọn gói chuẩn SEO uy tín, hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn.

 

Chia sẻ
Tuan Tran
Kết bạn

Công ty TNHH Media Gyancy

MST:  031 602 9728

238/2 Hoàng Diệu 2, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

info@mediagyancy.com