Dịch vụ quảng cáo online chuyên nghiệp, hiệu quả ở Đồng Nai

Dịch vụ quảng cáo online chuyên nghiệp, hiệu quả ở Đồng Nai

Đại dịch Covid 19 hoành hành không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Bên cạnh những thách thức, dịch bệnh còn mở ra nhiều cơ hội để các doanh nghiệp nhận thấy tầm quan trọng của kinh doanh trực tuyến và các loại hình quảng cáo online. Công nghệ số sẽ giúp doanh nghiệp thích ứng tốt hơn với sự thay đổi của thời đại. 

Dịch vụ quảng cáo online chuyên nghiệp, hiệu quả ở Đồng Nai

Nội dung sau đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về giá trị của dịch vụ truyền thông online đối với các doanh nghiệp nói chung và các doanh nghiệp ở Đồng Nai nói riêng và cùng điểm qua những hình thức quảng cáo online phổ biến nhất nhé.

 1. Vì sao cần quảng cáo online?

1.1. Đồng Nai – miền đất hứa với nhiều cơ hội phát triển

Đồng Nai được biết đến là một trong những địa phương ở khu vực phía Nam có lợi thế hạ tầng, liên kết vùng, đang được đẩy mạnh để hợp tác với các tỉnh lân cận nâng cấp hạ tầng kỹ thuật. Ngoài ra, các dự án công trình trọng điểm, hệ thống dịch vụ tiện ích đa chức năng, bệnh viện, trường học, công viên, trung tâm thương mại, khi vui chơi giải trí đang được đầu tư phát triển nhanh chóng. 

Đồng Nai – miền đất hứa với nhiều cơ hội phát triển, nhiều tiềm năng chưa khai thác hết. Nếu doanh nghiệp biết cách tập trung nguồn lực, nắm bắt xu hướng mới và tận dụng cơ hội chuyển mình chắc chắn sẽ phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Đồng Nai nhiều tiềm năng phát triển

Việc xây dựng chiến lược marketing bài bản chắc chắn sẽ mở ra nhiều cơ hội vàng cho doanh nghiệp phát triển vượt trội hơn. 

1.2. Xu hướng quảng cáo online trong thời đại số

Xu hướng quảng cáo online trong thời đại số

Quảng cáo tạo ra cầu nối thông tin hiệu quả giữa doanh nghiệp và khách hàng. 

 • Nếu bạn là doanh nghiệp mới thâm nhập thị trường, để khách hàng biết mình là ai, bạn cần phải thực hiện quảng cáo. 
 • Nếu doanh nghiệp đã xây dựng được chỗ đứng trong thị trường, doanh nghiệp cần quảng cáo để nhắc nhở khách hàng về sự phát triển hiện tại của thương hiệu, thu hút khách hàng tiềm năng nhằm mở rộng và dần bao phủ thị trường. 
 • Ngay cả khi doanh nghiệp là người dẫn đầu, vẫn cần quảng cáo để khẳng định vị trí số 1. Thúc đẩy bán hàng nhờ việc thông tin thường xuyên về các chương trình của doanh nghiệp để giữ khách hàng cũ và thu hút thêm khách hàng mới. 

1.3. Thói quen tiếp cận thông tin trên internet 

Ngày nay, internet dần trở thành một kênh truyền thông hữu ích và là kênh giải trí hàng đầu. Thay vì dành nhiều thời gian đọc báo, xem tivi như ngày xưa, người dùng thời công nghệ số mới sử dụng smartphone để tìm kiếm thông tin, cập nhật những tin tức nhanh hơn, sốt dẻo hơn.

Thói quen tiếp cận thông tin trên internet

Khi người dùng bắt đầu dành nhiều thời gian hơn sử dụng internet, doanh nghiệp muốn tiếp cận và truyền thông tốt đến khách hàng thì cần phải chú trọng đến quảng cáo online. Mạng lưới marketing online sẽ giúp doanh nghiệp tương tác tốt với khách hàng xuyên suốt 24/24.

1.4. Hành vi tiêu dùng của khách hàng thay đổi

Thời gian dịch bệnh Covid hoành hành đã đem đến những thay đổi bất ngờ. Hành vi tiêu dùng, thói quen mua sắm của khách hàng năm 2020 – 2021 đã có những thay đổi mạnh mẽ. Người dùng bắt đầu có xu hướng chuyển từ “tiêu dùng mang đi” sang “tiêu dùng an toàn tại nhà”.

Hành vi tiêu dùng của khách hàng thay đổi

Xu hướng này tác động mạnh đến các nền tảng di động, mở ra những có hội mới làm gia tăng doanh số bán hàng cho các trang mua sắm trực tuyến. Quảng cáo online dần đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của các doanh nghiệp, là nền tảng tiếp cận khách hàng hiệu quả nhất.

Như vậy, cùng với những chính sách mới thúc đẩy Đồng Nai trở thành một miền đất hứa với nhiều tiềm năng phát triển, những sự thay đổi mạnh mẽ đến từ thói quen mua hàng của khách hàng, các doanh nghiệp cần nhanh chóng thực hiện những đổi mới trong kế hoạch truyền thông quảng cáo online để tiếp cận khách hàng nhiều hơn, kết hợp bán hàng đa kênh tăng doanh thu và phát triển doanh nghiệp.

 1. Những hình thức quảng cáo online được ưa chuộng nhất 2021

Có nhiều hình thức quảng cáo online để tăng khả năng tiếp cận khách hàng, giúp doanh nghiệp nhanh chóng phát triển. 

 • Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm – Search Engine Optimization (SEO):

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm - Search Engine Optimization (SEO)

Dựa vào thói quen tìm kiếm thông tin sản phẩm, dịch vụ trước khi quyết định mua hàng của người tiêu dùng Việt Nam, SEO được xem như là một hình thức Marketing Online quan trọng nhất gắn liền với công cụ tìm kiếm Google. 

Dịch vụ SEO là quá trình tối ưu nội dung và website để đưa website lên vị trí hiển thị tốt nhất trong kết quả tìm kiếm, giúp doanh nghiệp tăng khả năng nhận diện thương hiệu. Khách hàng dần sẽ vào website một cách tự nhiên, đều đặn, giúp doanh nghiệp phát triển bền vững theo thời gian. 

>> Xem thêm: Dịch vụ SEO từ khóa hiệu quả, uy tín ở Thủ Đức

 • Tiếp thị qua mạng xã hội 

Cùng sự phát triển mạnh mẽ mạng xã hội, Social Media vẫn là hình thức quảng cáo online phổ biến nhất, là phương pháp hiệu quả giúp doanh nghiệp dễ dàng kết nối nhiều hơn với khách hàng.

Tiếp thị qua mạng xã hội 

Việt Nam nằm trong top 10 quốc gia có số lượng người dùng Facebook nhiều nhất khu vực châu Á với hơn 30 triệu người dùng mỗi tháng, Facebook vẫn chứng minh được vị trí ông hoàng quảng cáo online tại đây. Những chiến dịch quảng cáo online trên mạng xã hội dễ dàng tạo ra những kết quả tích cực vì khả năng tiếp cận cao và tính lan truyền mạnh mẽ. 

 • Chạy quảng cáo Facebook

Doanh nghiệp còn có thể dùng Facebook để chạy quảng cáo, tiếp cận trực tiếp đến khách hàng tiềm năng thông qua các đặc điểm về nhân khẩu học, sở thích, thói quen khi sử dụng mạng xã hội. 

Chạy quảng cáo Facebook

Vì vậy, Facebook đã trở thành thiên đường quảng cáo cho mọi lĩnh vực khi doanh nghiệp có nhiều cơ hội hơn để tiếp cận với khách hàng tiềm năng và phát huy hiệu quả trong việc giữ kết nối với khách hàng hiện tại. 

>> Xem thêm: Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook hiệu quả ở Thủ Đức

>> Xem thêm: Dịch vụ quản lý fanpage chuyên nghiệp ở Thủ Đức

 • Quảng cáo online trên công cụ tìm kiếm – Search Engine Marketing (SEM)

Quảng cáo online trên công cụ tìm kiếm - Search Engine Marketing (SEM)

Nếu như doanh nghiệp mất từ 3 – 6 tháng để tối ưu SEO mới có thể đưa trang web của mình lên một vị trí tốt trên kết quả tìm kiếm của Google thì SEM là hình thức trả phí nhanh gọn, đơn giản, tiết kiệm thời gian để doanh nghiệp có thể đưa website lên trang đầu tìm kiếm của Google. Nhờ đó, doanh nghiệp có thể dễ dàng tiếp cận khách hàng và nâng cao doanh số bán hàng hơn.

 • Những dịch vụ quảng cáo online khác

Ngoài ra, những hình thức quảng cáo online khác cũng rất được ưa chuộng như Blog Marketing, Email Marketing, Mobile Marketing, quảng cáo Tiktok, quảng cáo hiển thị … giúp doanh nghiệp tăng khả năng tiếp cận khách hàng.

quảng cáo tiktok

Tùy sản phẩm, dịch vụ và loại hình kinh doanh, doanh nghiệp sẽ lựa chọn những hình thức quảng cáo online khác nhau phù hợp với giai đoạn phát triển, giúp doanh nghiệp tăng thêm sức mạnh và phát triển nhanh hơn. 

 1. Dịch vụ quảng cáo online hiệu quả ở Đồng Nai

Tuy là một thị trường đầy tiềm năng nhưng Đồng Nai lại chưa có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo online chuyên nghiệp. 

Với năng lực làm việc hiệu quả đã được chứng minh và công nhận bởi nhiều khách hàng, chúng tôi tự tin giới thiệu đến bạn Media Gyancy là công ty dịch vụ quảng cáo online uy tín, hiệu quả ở Đồng Nai.

Đây là một trong những công ty đi đầu tại khu vực Đồng Nai cung cấp dịch vụ quảng cáo online từ trước khi Marketing Online được nhiều người quan tâm như hiện nay. 

Ngoài những hình thức quảng cáo online phổ biến trên, chúng tôi còn đem đến doanh nghiệp bạn những dịch vụ khác để tối ưu hoạt động quảng cáo online hiệu quả như:

Quảng cáo online trên công cụ tìm kiếm - Search Engine Marketing (SEM)

 • Đăng ký website với bộ công thương
 • Thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu
 • Quảng cáo Google Shopping
 • Quảng cáo hiển thị GDN
 • Viết bài chuẩn SEO
 • Tạo, xác minh và tối ưu google map

Với 7 năm kinh nghiệm trong ngành quảng cáo online, với chuyên môn và quy trình làm việc bài bản, Media Gyancy tin sẽ tạo ra cầu nối giữa doanh nghiệp và khách hàng, giúp doanh nghiệp giải quyết các vấn đề về việc tiếp cận khách hàng mục tiêu và từ đó đạt được những kết quả mà doanh nghiệp mong muốn.

Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình và chi tiết về chiến dịch quảng cáo online hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn.

Chia sẻ

Media Gyancy

238/2 Hoàng Diệu 2, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

info@mediagyancy.com

(028) 2201 2628

 

DMCA.com Protection Status

Bản đồ