Quảng cáo Google tại Thủ Đức – Bây giờ hoặc không bao giờ

Quảng cáo Google tại Thủ Đức - Bây giờ hoặc không bao giờ

Thành phố Thủ Đức, với vị trí địa lý tiềm năng cùng với lợi thế chưa từng có, đang từng bước chuyển mình mạnh mẽ. Nếu doanh nghiệp của bạn đang ở Thủ Đức, hãy nắm bắt cơ hội bứt phá doanh thu với quảng cáo Google!

Sự thành lập Thành phố Thủ Đức mở ra cơ hội kinh doanh khổng lồ

Sự thành lập của Thành Phố phía Đông mang lại cơ hội phát triển vô cùng lớn cho các doanh nghiệp nơi đây. Với định hướng của thành phố thông minh, thành phố Thủ Đức sẽ được ưu tiên xây dựng hệ thống hạ tầng khoa học, kỹ thuật cao, là không gian sáng tạo và sản xuất dịch vụ 4.0.

Sự thành lập Thành phố Thủ Đức mở ra cơ hội kinh doanh khổng lồ

Với sự phát triển như vũ bão của kinh tế số tại đây, đừng bỏ lỡ một công cụ giúp bạn tiếp cận ngay lập tức đến chục triệu người dùng, đó là quảng cáo Google

Lợi ích tuyệt vời của quảng cáo Google mang lại cho doanh nghiệp

Theo báo cáo của We Are Social (2021), có tới hơn 70% người dân Việt Nam sử dụng Internet, với thời gian sử dụng trung bình gần 7h/ ngày. Trong đó, thời gian sử dụng các sản phẩm của Google luôn là nhiều nhất, từ trang tìm kiếm (Google Search) cho tới trạng mạng video lớn nhất thế giới (Youtube). Google từ tên một công ty, thậm chí đã trở thành một động từ, xuất hiện trong từ điển. Sức mạnh của Google là không thể chối cãi.

Có thể liệt kê ra 2 lợi ích lớn nhất mà Quảng cáo Google mang lại cho doanh nghiệp:

Cơ hội lớn tiếp cận khách hàng tiềm năng

Ở Việt Nam, theo khảo sát, gần 90% người dùng sử dụng sản phẩm của Google để tìm kiếm và mua hàng. 

Một ưu thế tuyệt đối của quảng cáo Google so với quảng cáo trên các trang mạng xã hội, đó chính là tiếp cận chính xác khách hàng mục tiêu. Quảng cáo Google sẽ chỉ hiển thị khi người dùng tìm kiếm các từ khóa liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của bạn. Và nếu bạn có thể kiểm soát tốt được danh sách từ khóa này thì rất dễ tạo nên tỷ lệ chuyển đổi tốt.

Cơ hội lớn tiếp cận khách hàng tiềm năng

Bạn cũng có cơ hội tiếp cận với khách hàng tiềm năng trên nhiều thiết bị: máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại thông minh.

Tăng số lượng chuyển đổi và thúc đẩy lượng truy cập vào trang web

Bằng cách xây dựng quảng cáo hấp dẫn, bạn có thể điều hướng người dùng đến trang web của bạn. Ở đó, bạn có thể tăng thêm đơn hàng, cuộc gọi hay form nhận báo giá,… So với làm SEO phải tốn thời gian 5-6 tháng, quảng cáo Google có thể cho ra chuyển đổi ngay lập tức nếu bạn có chiến lược và cách chạy tốt.

Những hình thức chạy quảng cáo Google hiệu quả nhất

Quảng cáo Tìm kiếm (Google Search)

Google Ads Search hiển thị trên trang tìm kiếm của Google. Google Ads Search được coi là kênh quảng cáo hiệu quả nhất, giúp website của bạn hiển thị tới chính xác những khách hàng đang tìm kiếm về sản phẩm/dịch vụ và có nhu cầu, nhờ vậy mà bạn có thể tiết kiệm được chi phí và tăng đáng kể đơn hàng. Nhiều khảo sát cho thấy, có tới 83% người dùng tìm kiếm thông tin trên mạng trước khi mua hàng. Vậy nên, bạn đừng bỏ qua kênh này khi muốn tiếp cận khách hàng online!

Quảng cáo Tìm kiếm (Google Search)

Quảng cáo Mạng hiển thị (Google Display Network)

Quảng cáo mạng hiển thị là dạng quảng cáo dưới hình thức banner trên các trang web, tin tức và các sản phẩm của Google. Đây là một dạng quảng cáo tiếp thị lại (retargeting). Ưu điểm của loại quảng cáo này là nó sẽ giúp người dùng “ghi nhớ” sản phẩm của bạn, ngay cả khi họ không vào website của bạn.

Quảng cáo Mạng hiển thị (Google Display Network)

Quảng cáo Mua sắm (Google Shopping)

Quảng cáo mua sắm giúp sản phẩm của bạn hiển thị trên trang tìm kiếm (tách biệt với quảng cáo tìm kiếm) và trên tab Shopping. Đây là hình thức quảng cáo hiển thị thông tin chi tiết về các sản phẩm cụ thể, giúp người dùng dễ dàng so sánh các sản phẩm tương tự về hình ảnh, giá cả, thương hiệu và cửa hàng bán, từ đó đưa ra quyết định mua hàng dễ dàng hơn. Vì vậy, tỷ lệ khách hàng ra quyết định nhanh hơn đến 65% so với các loại hình quảng cáo khác.

Quảng cáo Mua sắm (Google Shopping)

Quảng cáo Video (Video Ads)

Quảng cáo video cho phép bạn hiển thị video quảng cáo trên YouTube và trên Mạng hiển thị của Google. Theo thống kê, có tới 92% người dùng Internet xem video trên Youtube. Video giúp truyền tải nội dung sáng tạo và sống động trong một khoảng thời gian ngắn. Đây cũng là hình thức kết nối người dùng và thương hiệu hiệu quả.

Quảng cáo Video (Video Ads)

>> Xem ngay: Các kênh quảng cáo B2B hiệu quả

Chi phí chạy quảng cáo Google được tính như thế nào?

Google cung cấp rất nhiều phương thức tính chi phí quảng cáo, phụ thuộc vào mục tiêu của quảng cáo để lựa chọn. Có 3 hình thức trả tiền quảng cáo chính:

  • Trả tiền theo click chuột (Cost per click – CPC): Bạn chọn từ khóa và giá thầu cho quảng cáo, khi quảng cáo hiển thị và khách hàng click vào quảng cáo, Google sẽ bắt đầu tính tiền. Với hình thức này, bạn sẽ không phải trả tiền nếu như khách hàng không click vào quảng cáo của bạn. Đây là hình thức được sử dụng nhiều ở Việt Nam hiện nay.
  • Trả tiền theo số lần hiển thị (Cost per Miles – CPM): Áp dụng cho quảng cáo hiển thị trên mạng hiển thị của Google, người dùng sẽ phải trả phí cho mỗi 1000 lần hiển thị.
  • Trả tiền khi có chuyển đổi (Cost per Action – CPA): Google sẽ tính phí theo số chuyển đổi hoặc khi có người thực hiện hành động cụ thể trên website của bạn (tùy thuộc vào hành động mà bạn setup) sau khi nhấp chuột vào quảng cáo.

Lưu ý: Không có một công thức tính chi phí quảng cáo chung, mà sẽ thay đổi, phụ thuộc vào ngành nghề của sản phẩm, thị trường, đối thủ cạnh tranh, chất lượng mẫu quảng cáo,… Vì vậy, trước khi bắt đầu chạy quảng cáo, bạn nên tìm hiểu trước chi phí quảng cáo trung bình trên thị trường (benchmark) để ước tính chi phí và thời gian chạy tối ưu nhất.

Dịch vụ quảng cáo Google hiệu quả tại Thủ Đức

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều nơi cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo Google. Tuy nhiên, với năng lực làm việc hiệu quả đã được chứng minh và công nhận bởi nhiều khách hàng, chúng tôi tự tin giới thiệu đến bạn Media Gyancy là agency chuyên quảng cáo Google chuyên nghiệp, hiệu quả ở Thủ Đức.

Dịch vụ quảng cáo Google hiệu quả tại Thủ Đức

Sự khác biệt khi chạy quảng cáo Google tại Media Gyancy

Tự hào với dịch vụ quảng cáo Google uy tín, chuyên nghiệp, Media Gyancy mang lại nhiều lợi ích ưu việt:

  • Tự hào là đơn vị quảng cáo uy tín, chuyên nghiệp với hơn 7 năm kinh nghiệm thực chiến trong ngành quảng cáo online, có kiến thức tổng quan ở tất cả các khía cạnh Marketing, ở đa dạng lĩnh vực: B2B, thẩm mỹ làm đẹp, hàng tiêu dùng,…
  • Luôn theo sát quảng cáo của bạn. Chúng tôi có quy trình quảng cáo chuyên nghiệp, hợp đồng rõ ràng, đảm bảo hiệu năng cao nhất. Khách hàng sẽ nhận được report hàng tháng về hiệu quả của quảng cáo.
  • Ngoài ra, chúng tôi còn thực hiện thành công nhiều dự án xây dựng website đem đến nhiều giá trị hữu ích cho khách hàng, hỗ trợ cho các chiến dịch SEM (tiếp thị trên internet), Google Shopping (quảng cáo mua sắm trên Google) để giúp bạn tối ưu ra chuyển đổi cao nhất.

Sự khác biệt khi chạy quảng cáo Google tại Media Gyancy

Quy trình quảng cáo Google tại Media Gyancy

Bước 1: Tìm hiểu thị trường, sản phẩm, dịch vụ

Nghiên cứu thị trường đóng vai trò cực kỳ quan trọng trước khi bắt đầu quảng cáo. Nghiên cứu thị trường sẽ giúp chúng tôi có những thông tin vô cùng hữu ích về thị trường, sản phẩm, khách hàng và đối thủ cạnh tranh. Từ những thông tin này, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn chiến lược phù hợp với tiềm lực của công ty, giúp bạn tối ưu chuyển đổi cao nhất.

Bước 2: Lên chiến lược quảng cáo

Sau khi nghiên cứu thị trường, chúng tôi sẽ đề xuất kênh và hình thức quảng cáo hợp lý nhất cho bạn. Chúng tôi sẽ đưa ra chiến lược quảng cáo cụ thể nhất, bao gồm những bước cần làm và KPI cụ thể. Chiến lược này ở mỗi doanh nghiệp sẽ khác nhau, phụ thuộc vào thị trường, khả năng tài chính của bạn.

Bước 3: Tư vấn nội dung và tối ưu website/landing page

Đối với doanh nghiệp chưa có website, chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế website theo định hướng truyền thông, hỗ trợ tốt nhất cho quảng cáo. Nếu bạn đã có website/landing page, chúng tôi sẽ tối ưu về kỹ thuật, cũng như nội dung để bắt đầu chạy quảng cáo.

Bước 4: Cài đặt quảng cáo

Ở bước này, chúng tôi sẽ thực hiện set-up quảng cáo theo chiến lược đã đề ra.

Bước 5: Theo dõi, đo lường, tối ưu quảng cáo và báo cáo hiệu năng

Đây là bước quan trọng nhất và cũng thể hiện giá trị của chúng tôi. Chúng tôi sẽ theo dõi quảng cáo hằng ngày bằng các công cụ đo lường chính xác của Google. Media Gyancy cũng sẽ cung cấp cho bạn report mỗi tháng để bạn theo dõi được hiệu năng của quảng cáo.

Bảng giá dịch vụ quảng cáo Google mới nhất

Media Gyancy cung cấp dịch vụ quảng cáo Google với giá cả hợp lý cho một quy trình hoàn hảo chuyên nghiệp. Chỉ từ 3.000.000đ, bạn đã có thể bắt đầu chạy quảng cáo Google với chúng tôi.

Bảng giá dịch vụ quảng cáo Google mới nhất

>> Tìm hiểu thêm: Báo giá dịch vụ quảng cáo Google 2021

 

Media Gyancy

238/2 Hoàng Diệu 2, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

info@mediagyancy.com

(028) 2201 2628

 

DMCA.com Protection Status

Bản đồ