Quảng cáo Google tại Quận 9 – Nhanh chóng, hiệu quả, chuyên nghiệp

Quảng cáo Google tại Quận 9 - Nhanh chóng, hiệu quả, chuyên nghiệp

Dịch vụ quảng cáo Google tại Quận 9 sẽ giúp doanh nghiệp tăng doanh số bán hàng, tối thiểu chi phí, gia tăng lợi nhuận tức thì. Để tăng doanh thu tốt, doanh nghiệp cần tối ưu dịch vụ quảng cáo Google một cách hiệu quả. Nội dung sau đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu tất tần tật những điều cần lưu ý để bắt đầu một chiến dịch quảng cáo google thật chất lượng nhé!

Khu công nghệ quận 9 mở ra cơ hội kinh doanh đầy tiềm năng

Sự thành lập của Thành Phố phía Đông mang lại cơ hội phát triển vô cùng lớn cho các doanh nghiệp nơi đây. Với định hướng của thành phố thông minh, khu công nghệ cao quận 9 là đầu tàu trong khoa học, kỹ thuật và sản xuất dịch vụ. Quận 9 sở hữu khu công nghệ cao hừng hực khí thế vươn lên, các tiềm năng của quận 9 đã chuyển mình thức giấc, nắm thế chủ động hội nhập và hứa hẹn sẽ còn tiếp tục nở rộ trong thời gian không xa.

Khu công nghệ quận 9 mở ra cơ hội kinh doanh đầy tiềm năng

Với sự phát triển như vũ bão của kinh tế số tại đây, đừng bỏ lỡ một công cụ giúp bạn tiếp cận ngay lập tức đến hàng chục triệu người dùng, đó là quảng cáo Google. 

Lợi ích tuyệt vời của quảng cáo Google mang lại cho doanh nghiệp

Theo báo cáo của We Are Social (2021), có tới hơn 70% người dân Việt Nam sử dụng Internet, với thời gian sử dụng trung bình gần 7h/ ngày. Trong đó, thời gian sử dụng các sản phẩm của Google luôn là nhiều nhất, từ trang tìm kiếm (Google Search) cho tới trang mạng video lớn nhất thế giới (Youtube). Những lợi ích lớn nhất mà Google có thể mang lại cho doanh nghiệp là: 

Cơ hội lớn tiếp cận khách hàng tiềm năng

Theo khảo sát, gần 90% người dùng sử dụng sản phẩm của Google để tìm kiếm và mua hàng tại Việt Nam. 

Quảng cáo Google giúp doanh nghiệp tiếp cận chính xác khách hàng mục tiêu. Quảng cáo Google chỉ xuất hiện khi người dùng tìm kiếm các từ khóa liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp. Đối với những từ khóa hiển thị này, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát và tối ưu để cho tỷ lệ chuyển đổi tốt nhất. 

Quảng cáo google cho phép doanh nghiệp tiếp cận khách hàng trên nhiều thiết bị: máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại thông minh.

Cơ hội lớn tiếp cận khách hàng tiềm năng

Tăng lượt chuyển đổi và thúc đẩy người dùng truy cập website

Bằng cách xây dựng nội dung quảng cáo hấp dẫn, bạn có thể điều hướng người dùng đến trang web giúp doanh nghiệp có thể tăng thêm đơn hàng, cuộc gọi hay form nhận báo giá,… So với làm SEO phải tốn thời gian 5-6 tháng, quảng cáo Google có thể cho ra chuyển đổi ngay lập tức nếu bạn có chiến lược và phương pháp tối ưu quảng cáo tốt. 

Những hình thức chạy quảng cáo Google hiệu quả nhất

Quảng cáo Tìm kiếm (Google Search)

Google Ads Search là hình thức quảng cáo hiển thị trên trang tìm kiếm của Google. Google Ads Search được xem là một trong những kênh quảng cáo hiệu quả nhất, giúp website của bạn hiển thị tới chính xác những khách hàng đang tìm kiếm về sản phẩm/dịch vụ và có nhu cầu sử dụng. 

Nhờ vậy, quảng cáo Google có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí, tăng đơn hàng, tối ưu lợi nhuận. Nhiều khảo sát cho thấy, có tới 83% người dùng tìm kiếm thông tin trên mạng trước khi mua hàng. Vậy nên, đừng bỏ qua kênh quảng cáo hữu ích này khi muốn tiếp cận khách hàng online. 

Quảng cáo Tìm kiếm (Google Search)

Quảng cáo Mạng hiển thị (Google Display Network)

Quảng cáo Google mạng hiển thị là dạng quảng cáo dưới hình thức banner trên các trang web, tin tức và các sản phẩm của Google. Đây là một dạng quảng cáo tiếp thị lại (retargeting). Ưu điểm của loại quảng cáo này là nó sẽ giúp người dùng “ghi nhớ” sản phẩm của bạn, ngay cả khi họ không vào website của bạn.

Quảng cáo Mạng hiển thị (Google Display Network)

Quảng cáo Mua sắm (Google Shopping)

Quảng cáo mua sắm là hình thức quảng cáo hiển thị trên trang tìm kiếm (tách biệt với quảng cáo tìm kiếm) và trên tab Shopping. Đây là quảng cáo hiển thị thông tin chi tiết về các sản phẩm cụ thể, giúp người dùng dễ dàng so sánh các sản phẩm tương tự về hình ảnh, giá cả, thương hiệu và cửa hàng bán. Từ đó đưa ra quyết định mua hàng dễ dàng hơn. Vì vậy, tỷ lệ khách hàng ra quyết định nhanh hơn đến 65% so với các loại hình quảng cáo khác.

Quảng cáo Mua sắm (Google Shopping)

Quảng cáo Video (Video Ads)

Quảng cáo video cho phép bạn hiển thị video quảng cáo trên YouTube và trên Mạng hiển thị của Google. Theo thống kê, có tới 92% người dùng Internet xem video trên Youtube. Video giúp truyền tải nội dung sáng tạo và sống động trong một khoảng thời gian ngắn. Đây cũng là hình thức kết nối người dùng và thương hiệu hiệu quả mà doanh nghiệp không nên bỏ qua.

Quảng cáo Video (Video Ads)

>> Xem ngay: Các kênh quảng cáo B2B hiệu quả

Chi phí chạy quảng cáo Google được tính như thế nào?

Google cung cấp rất nhiều phương thức tính chi phí quảng cáo, phụ thuộc vào mục tiêu của quảng cáo để lựa chọn. Có 3 hình thức trả phí quảng cáo chính:

  • Trả tiền theo click chuột (Cost per click – CPC): Bạn chọn từ khóa và giá thầu cho quảng cáo. Khi quảng cáo hiển thị và khách hàng nhấp vào quảng cáo, Google sẽ bắt đầu tính phí. Với hình thức này, bạn sẽ không phải trả tiền nếu như khách hàng không click vào quảng cáo. Đây là hình thức được sử dụng phổ biến nhất ở Việt Nam hiện nay.
  • Trả tiền theo số lần hiển thị (Cost per Miles – CPM): Áp dụng cho quảng cáo xuất hiện trên mạng hiển thị của Google, người dùng sẽ phải trả phí cho mỗi 1000 lần hiển thị.
  • Trả tiền khi có chuyển đổi (Cost per Action – CPA): Google sẽ tính phí theo số chuyển đổi hoặc khi có người thực hiện hành động cụ thể trên website của bạn (tùy thuộc vào hành động mà bạn thiết lập).

Lưu ý: Không có một công thức tính chi phí quảng cáo chung, sẽ có sự thay đổi phụ thuộc vào ngành nghề của sản phẩm, thị trường, đối thủ cạnh tranh, chất lượng mẫu quảng cáo,… Vì vậy, trước khi bắt đầu chạy quảng cáo, bạn nên tìm hiểu trước chi phí quảng cáo trung bình trên thị trường (benchmark) để ước tính ngân sách và thời gian chạy tốt nhất.

Dịch vụ quảng cáo Google hiệu quả tại Quận 9

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều nơi cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo Google. Tuy nhiên, với năng lực làm việc hiệu quả đã được chứng minh và công nhận qua nhiều khách hàng, chúng tôi tự tin giới thiệu đến bạn công ty quảng cáo Media Gyancy chuyên quảng cáo Google uy tín, hiệu quả ở Quận 9.

Sự khác biệt khi chạy quảng cáo Google tại Media Gyancy

Tự hào với dịch vụ quảng cáo Google uy tín, chuyên nghiệp, Media Gyancy mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng:

  • Tự hào là đơn vị quảng cáo uy tín, chuyên nghiệp với hơn 7 năm kinh nghiệm thực chiến trong ngành quảng cáo online, có kiến thức tổng quan ở tất cả các khía cạnh Marketing, ở đa dạng lĩnh vực: B2B, thẩm mỹ làm đẹp, hàng tiêu dùng,…
  • Luôn theo sát quảng cáo khách hàng. Chúng tôi có quy trình quảng cáo chuyên nghiệp, hợp đồng rõ ràng, đảm bảo hiệu năng cao nhất. Khách hàng sẽ nhận được report hàng tháng về hiệu quả của quảng cáo.
  • Ngoài ra, chúng tôi còn thực hiện thành công nhiều dự án xây dựng website theo định hướng truyền thông đem đến nhiều giá trị hữu ích cho khách hàng, hỗ trợ cho các chiến dịch SEM (tiếp thị trên internet), Google Shopping (quảng cáo mua sắm trên Google) giúp doanh nghiệp tối ưu ra chuyển đổi cao nhất.

Sự khác biệt khi chạy quảng cáo Google tại Media Gyancy

Quy trình quảng cáo Google tại Media Gyancy

Bước 1: Tìm hiểu thị trường, sản phẩm, dịch vụ

Nghiên cứu thị trường sẽ giúp chúng tôi có những thông tin hữu ích về sản phẩm, dịch vụ, khách hàng và đối thủ cạnh tranh. Từ những thông tin này, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn chiến lược phù hợp với tiềm lực của công ty, đem về lợi ích tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. 

Bước 2: Lên chiến lược quảng cáo

Sau khi nghiên cứu thị trường, chúng tôi sẽ đề xuất kênh và hình thức quảng cáo hợp lý nhất cho doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ đưa ra chiến lược quảng cáo cụ thể, bao gồm những bước cần làm và KPI cụ thể. Chiến lược này ở mỗi doanh nghiệp sẽ khác nhau, phụ thuộc vào sản phẩm, dịch vụ, thị trường, khả năng tài chính của bạn.

Bước 3: Tư vấn nội dung và tối ưu website/landing page

Đối với doanh nghiệp chưa có website, chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế website theo định hướng truyền thông, hỗ trợ tốt nhất cho quảng cáo. Nếu bạn đã có website/landing page, chúng tôi sẽ tối ưu về kỹ thuật, cũng như nội dung để bắt đầu chạy quảng cáo.

Bước 4: Cài đặt quảng cáo

Ở bước này, chúng tôi sẽ thực hiện thiết lập quảng cáo theo chiến lược đã đề ra.

Bước 5: Theo dõi, đo lường, tối ưu quảng cáo và báo cáo hiệu năng

Đây là bước quan trọng nhất và cũng thể hiện giá trị của chúng tôi. Media Gyancy sẽ theo dõi quảng cáo hằng ngày bằng các công cụ đo lường chính xác của Google. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn report mỗi tháng để bạn theo dõi được hiệu năng, kết quả của quảng cáo và có những đề xuất thích hợp cho từng giai đoạn giúp doanh nghiệp của bạn linh hoạt hơn trong việc sử dụng ngân sách thật hiệu quả.

Bảng giá dịch vụ quảng cáo Google mới nhất

Media Gyancy cung cấp dịch vụ quảng cáo Google với giá cả hợp lý cho một quy trình hoàn hảo chuyên nghiệp. Chỉ từ 3.000.000đ, bạn đã có thể bắt đầu chạy quảng cáo Google với chúng tôi.

>> Tìm hiểu thêm: Báo giá dịch vụ quảng cáo Google 2021

Sự khác biệt khi chạy quảng cáo Google tại Media Gyancy

Đón đầu xu hướng quảng cáo Google 2021 sẽ giúp doanh nghiệp của bạn nắm bắt được những cơ hội phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình và chi tiết về chiến dịch quảng cáo Google hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn.

Hãy nắm lấy cơ hội gia tăng doanh số bán hàng ngay hôm nay!

Chia sẻ
Tuan Tran
Kết bạn

Công ty TNHH Media Gyancy

MST:  031 602 9728

238/2 Hoàng Diệu 2, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

info@mediagyancy.com

0922 339 900

Media Gyancy