Quảng cáo Google tại Dĩ An, Bình Dương | Uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả

Quảng cáo Google tại Dĩ An, Bình Dương | Uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả

Bình Dương nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và là một trong những tỉnh thành có nền kinh tế phát triển hàng đầu cả nước. Các doanh nghiệp lớn nhỏ xuất hiện ngày càng nhiều dẫn đến sự cạnh tranh trong các ngành ngày càng tăng cao. Do đó, để xây dựng được vị trí và có thể dẫn đầu thị trường ở khu vực này, doanh nghiệp cần tiếp cận chính xác khách hàng mục tiêu của mình thông qua các kênh truyền thông online điển hình là quảng cáo Google Ads

Việc quảng cáo trên Google đang là cuộc chạy đua để chiếm lấy vị trí “số 1 Google” của rất nhiều doanh nghiệp. Nội dung dưới đây sẽ cung cấp cho bạn các kiến thức từ A-Z về quảng cáo Google và đơn vị Quảng cáo Google chuyên nghiệp, hiệu quả ở Bình Dương.

Đẩy mạnh kinh doanh với quảng cáo Google

Google được xem là một kênh quảng cáo nhiều tiềm năng, đem đến nhiều lợi ích lớn cho doanh nghiệp. Với hơn 70% người dân Việt Nam sử dụng Internet trung bình gần 7h/ ngày (Báo cáo của We Are Social – 2021). Trong đó, thời gian sử dụng các sản phẩm của Google luôn là nhiều nhất, từ trang tìm kiếm Google Search đến trang mạng video lớn nhất thế giới (Youtube). 

Đẩy mạnh kinh doanh với quảng cáo Google

Covid-19 đã thúc đẩy thói quen mua sắm trực tuyến của người tiêu dùng khiến thương mại điện tử trỗi dậy và phát triển mạnh mẽ. Hành vi tìm kiếm thông tin của người dùng trên Internet đang phát triển và dần thay đổi. 

  • Đa số người tiêu dùng Việt tìm kiếm thông tin qua 2 kênh chính là công cụ tìm kiếm và quảng cáo truyền hình. 
  • Kênh tìm kiếm thương hiệu phổ biến nhất là mạng xã hội và sau đó là Search Engines.  

Vì vậy, quảng cáo Google sẽ đem đến cho doanh nghiệp những lợi ích sau: 

Cơ hội lớn để doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng

Một ưu thế tuyệt đối của quảng cáo Google so với quảng cáo trên các trang mạng xã hội, đó chính là tiếp cận chính xác khách hàng mục tiêu. Quảng cáo Google sẽ chỉ hiển thị khi người dùng tìm kiếm các từ khóa liên quan đến sản phẩm và dịch vụ mà doanh nghiệp đang muốn quảng cáo. Vì vậy, khi kiểm soát tốt danh sách từ khóa và có chiến lược tối ưu quảng cáo phù hợp sẽ giúp doanh nghiệp tăng tỷ lệ chuyển đổi và đem về lượng khách hàng chất lượng. 

Quảng cáo Google cho phép doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng tiềm năng trên nhiều thiết bị như máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại thông minh.

Cơ hội lớn để doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng

Tăng lượt chuyển đổi và thúc đẩy người dùng truy cập vào trang web nhanh chóng

Bằng cách tối ưu tốt quảng cáo, doanh nghiệp hoàn toàn có thể điều hướng người dùng đến website ngay lập tức. Khi đó, bạn sẽ dễ dàng có thêm nhiều đơn hàng hơn. So với làm SEO phải tốn thời gian 5-6 tháng để xây dựng vị trí đầu tiên trên trang tìm kiếm của Google thì quảng cáo Google sẽ giúp doanh nghiệp của bạn nhanh chóng được đưa lên trang đầu, để người dùng có thể dễ dàng nhìn thấy và truy cập website ngay. 

Những hình thức chạy quảng cáo Google hiệu quả nhất

Quảng cáo Tìm kiếm (Google Search)

Quảng cáo Tìm kiếm giúp bạn xuất hiện trên Google ngay khi có ai đó tìm kiếm liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của bạn. Nhiều khảo sát cho thấy, có tới 83% người dùng tìm kiếm thông tin trên mạng trước khi mua hàng. Vậy nên, muốn thu hút khách hàng tiềm năng, tăng trưởng doanh thu trực tuyến thì đừng bỏ qua Quảng cáo tìm kiếm Google

Quảng cáo Tìm kiếm (Google Search)

Quảng cáo Mạng hiển thị (Google Display Network)

Quảng cáo mạng hiển thị Google là dạng quảng cáo dưới hình thức banner trên các trang web, tin tức và các sản phẩm của Google. Có thể giúp bạn quảng bá doanh nghiệp của mình khi mọi người đang duyệt web trực tuyến, xem các video trên YouTube, kiểm tra Gmail hoặc sử dụng các thiết bị di động và ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Quảng cáo Mạng hiển thị (Google Display Network)

Quảng cáo Mua sắm (Google Shopping)

Quảng cáo mua sắm giúp sản phẩm của bạn hiển thị trên trang tìm kiếm (tách biệt với quảng cáo tìm kiếm) và trên tab Shopping. Đây là hình thức quảng cáo hiển thị thông tin chi tiết về các sản phẩm cụ thể, giúp người dùng dễ dàng so sánh các sản phẩm tương tự về hình ảnh, giá cả, thương hiệu và cửa hàng bán, từ đó đưa ra quyết định mua hàng dễ dàng hơn. Vì vậy, tỷ lệ khách hàng ra quyết định nhanh hơn đến 65% so với các loại hình quảng cáo khác.

Quảng cáo Mua sắm (Google Shopping)

Quảng cáo Video (Video Ads)

Quảng cáo video cho phép bạn hiển thị video quảng cáo trên YouTube và trên Mạng hiển thị của Google. Theo thống kê, có tới 92% người dùng Internet xem video trên Youtube. Video giúp truyền tải nội dung sáng tạo và sống động trong một khoảng thời gian ngắn. Đây cũng là hình thức kết nối người dùng và thương hiệu hiệu quả.

Quảng cáo Video (Video Ads)

>> Xem ngay: Các kênh quảng cáo B2B hiệu quả

Chi phí chạy quảng cáo Google được tính như thế nào?

Có 3 hình thức thanh toán quảng cáo Google chính:

  • Trả tiền theo click chuột (Cost per click – CPC): Bạn chọn từ khóa và giá thầu cho quảng cáo. Khi quảng cáo hiển thị và khách hàng nhấp vào quảng cáo, Google sẽ bắt đầu tính phí. Với hình thức này, bạn sẽ không phải trả tiền nếu như khách hàng không click vào quảng cáo. Đây là hình thức được sử dụng phổ biến nhất ở Việt Nam hiện nay.
  • Trả tiền theo số lần hiển thị (Cost per Miles – CPM): Áp dụng cho quảng cáo xuất hiện trên mạng hiển thị của Google, người dùng sẽ phải trả phí cho mỗi 1000 lần hiển thị.
  • Trả tiền khi có chuyển đổi (Cost per Action – CPA): Google sẽ tính phí theo số chuyển đổi hoặc khi có người thực hiện hành động cụ thể trên website của bạn (tùy thuộc vào hành động mà bạn thiết lập).

Dịch vụ quảng cáo Google hiệu quả tại Dĩ An, Bình Dương

Nếu bạn băn khoăn chưa biết nên chọn dịch vụ quảng cáo Google nào tại Bình Dương thì Media Gyancy là một trong những công ty quảng cáo uy tín để hợp tác. Với hơn 7 năm hoạt động trong ngành Digital Marketing, đặc biệt là quảng cáo Google, Media Gyancy tự tin có thể cung cấp cho bạn một dịch vụ quảng cáo Google hiệu quả tại Bình Dương.

Sự khác biệt khi chạy quảng cáo Google tại Media Gyancy

Tự hào với dịch vụ quảng cáo Google uy tín, chuyên nghiệp, Media Gyancy mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng:

  • Media Gyancy tự hào là đơn vị quảng cáo uy tín, chuyên nghiệp với hơn 7 năm kinh nghiệm thực chiến trong ngành quảng cáo online, có kiến thức tổng quan ở tất cả các khía cạnh Marketing, ở đa dạng lĩnh vực: B2B, thẩm mỹ làm đẹp, hàng tiêu dùng,…
  • Luôn theo sát quảng cáo, tối ưu và phát triển mỗi ngày. Chúng tôi có quy trình quảng cáo chuyên nghiệp, hợp đồng rõ ràng, đảm bảo tối ưu hiệu năng cao nhất. Khách hàng sẽ nhận được report hàng tháng về hiệu quả của quảng cáo.
  • Ngoài ra, chúng tôi còn thực hiện thành công nhiều dự án xây dựng website theo định hướng truyền thông, hỗ trợ cho các chiến dịch SEM (tiếp thị trên internet), Google Shopping (quảng cáo mua sắm trên Google) giúp bạn tối ưu ra chuyển đổi chất lượng nhất.

Sự khác biệt khi chạy quảng cáo Google tại Media Gyancy

Quy trình quảng cáo Google tại Media Gyancy

Để có thế xử lý công việc một cách hiệu quả, nhanh chóng, chuyên nghiệp hơn, Media Gyancy đã thiết lập một quy trình cụ thể cho dịch vụ quảng cáo Google như sau:

Quy trình quảng cáo Google tại Media Gyancy

Bảng giá dịch vụ quảng cáo Google mới nhất

Media Gyancy cung cấp dịch vụ quảng cáo Google với giá cả chuyên nghiệp, hợp lý. Chỉ từ 3.000.000đ, bạn đã có thể bắt đầu chạy quảng cáo Google với chúng tôi.

>> Tìm hiểu thêm: Báo giá dịch vụ quảng cáo Google 2021

Quy trình quảng cáo Google tại Media Gyancy

Với kinh nghiệm quảng cáo Google cho nhiều khách hàng và lĩnh vực khác nhau, chúng tôi hỗ trợ tư vấn nội dung và tối ưu website/ landing page giúp thu hút khách hàng, tăng điểm chất lượng quảng cáo, nhận diện thương hiệu và giá quảng cáo tốt nhất.

Hãy nắm lấy cơ hội gia tăng số bán hàng ngay hôm nay!

 

Chia sẻ
Tuan Tran
Kết bạn

Công ty TNHH Media Gyancy

MST:  031 602 9728

238/2 Hoàng Diệu 2, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

info@mediagyancy.com

0922 339 900

Media Gyancy