Quảng cáo Google chuyên nghiệp, hiệu quả tại Biên Hòa, Đồng Nai

Quảng cáo Google chuyên nghiệp, hiệu quả tại Biên Hòa, Đồng Nai

Bạn đã có website và muốn tìm kiếm khách hàng trên google. Cách nhanh nhất chính là sử dụng dịch vụ quảng cáo Google Ads. Dịch vụ quảng cáo Google sẽ giúp doanh nghiệp tăng doanh số bán hàng, tối thiểu chi phí, gia tăng lợi nhuận tức thì. Việc quảng cáo trên Google đang là cuộc chạy đua để chiếm lấy vị trí “số 1 Google” của rất nhiều doanh nghiệp. Nội dung sau đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu tất tần tật những điều cần biết để bắt đầu một chiến dịch quảng cáo google thật chất lượng nhé!

Đẩy mạnh kinh doanh với quảng cáo Google tại Biên Hòa Đồng Nai

Đồng Nai có nhiều lợi thế hạ tầng, liên kết vùng và đang được thúc đẩy hợp tác với các tỉnh lân cận để nâng cấp công nghệ, kỹ thuật. Ngoài ra, Đồng Nai cũng sở hữu những công trình trọng điểm, hệ thống dịch vụ tiện ích đa năng đang được đầu tư và phát triển. 

Đẩy mạnh kinh doanh với quảng cáo Google tại Biên Hòa Đồng Nai

Đây được xem là miền đất hứa với nhiều cơ hội và tiềm năng trong tương lai. Nếu bạn đang có ý định khởi nghiệp kinh doanh hay đã có cơ sở kinh doanh và muốn phát triển hơn nữa doanh nghiệp của mình thì bạn cần thiết phải có một chiến lược Marketing bài bản. Đặc biệt, dịch vụ quảng cáo Google hiệu quả ở Đồng Nai sẽ giúp doanh nghiệp của bạn nhanh chóng phát triển, dễ dàng tiếp cận đến khách hàng. 

Lợi ích tuyệt vời của quảng cáo Google mang lại cho doanh nghiệp

Theo thống kế, có tới hơn 70% người dân Việt Nam sử dụng Internet trung bình gần 7h/ ngày (Báo cáo của We Are Social – 2021). Trong đó, thời gian sử dụng các sản phẩm của Google luôn là nhiều nhất, từ trang tìm kiếm (Google Search) cho tới trạng mạng video lớn nhất thế giới (Youtube). Với lượng người dùng nhiều và đa dạng, Google được xem là một kênh quảng cáo nhiều tiềm năng, đem đến nhiều lợi ích tuyệt vời cho doanh nghiệp. 

Cơ hội lớn tiếp cận khách hàng tiềm năng

Một ưu thế tuyệt đối của quảng cáo Google so với quảng cáo trên các trang mạng xã hội, đó chính là tiếp cận chính xác khách hàng mục tiêu. Quảng cáo Google sẽ chỉ hiển thị khi người dùng tìm kiếm các từ khóa liên quan đến sản phẩm và dịch vụ mà doanh nghiệp đang muốn quảng cáo. Vì vậy, khi kiểm soát tốt danh sách từ khóa và có chiến lược tối ưu quảng cáo phù hợp sẽ giúp doanh nghiệp tăng tỷ lệ chuyển đổi và đem về lượng khách hàng chất lượng. 

Quảng cáo Google cho phép doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng tiềm năng trên nhiều thiết bị như máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại thông minh.

Cơ hội lớn tiếp cận khách hàng tiềm năng

Tăng lượt chuyển đổi và thúc đẩy người dùng truy cập vào trang web nhanh chóng

Bằng cách tối ưu tốt quảng cáo, doanh nghiệp hoàn toàn có thể điều hướng người dùng đến website ngay lập tức. Khi đó, bạn sẽ dễ dàng có thêm nhiều đơn hàng hơn. So với làm SEO phải tốn thời gian 5-6 tháng để xây dựng vị trí đầu tiên trên trang tìm kiếm của Google thì quảng cáo Google sẽ giúp doanh nghiệp của bạn nhanh chóng được đưa lên trang đầu, để người dùng có thể nhìn thấy và dễ dàng truy cập website ngay. 

Những hình thức chạy quảng cáo Google hiệu quả nhất

Quảng cáo Tìm kiếm (Google Search)

Quảng cáo Tìm kiếm giúp bạn xuất hiện trên Google ngay khi có ai đó tìm kiếm liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của bạn. Nhiều khảo sát cho thấy, có tới 83% người dùng tìm kiếm thông tin trên mạng trước khi mua hàng. Vậy nên, muốn thu hút khách hàng tiềm năng, tăng trưởng doanh thu trực tuyến thì đừng bỏ qua Quảng cáo tìm kiếm Google

Quảng cáo Tìm kiếm (Google Search)

Quảng cáo Mạng hiển thị (Google Display Network)

Quảng cáo mạng hiển thị Google là dạng quảng cáo dưới hình thức banner trên các trang web, tin tức và các sản phẩm của Google. Có thể giúp bạn quảng bá doanh nghiệp của mình khi mọi người đang duyệt web trực tuyến, xem các video trên YouTube, kiểm tra Gmail hoặc sử dụng các thiết bị di động và ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Quảng cáo Mạng hiển thị (Google Display Network)

Quảng cáo Mua sắm (Google Shopping)

Quảng cáo mua sắm giúp sản phẩm của bạn hiển thị trên trang tìm kiếm (tách biệt với quảng cáo tìm kiếm) và trên tab Shopping. Đây là hình thức quảng cáo hiển thị thông tin chi tiết về các sản phẩm cụ thể, giúp người dùng dễ dàng so sánh các sản phẩm tương tự về hình ảnh, giá cả, thương hiệu và cửa hàng bán, từ đó đưa ra quyết định mua hàng dễ dàng hơn. Vì vậy, tỷ lệ khách hàng ra quyết định nhanh hơn đến 65% so với các loại hình quảng cáo khác.

Quảng cáo Mua sắm (Google Shopping)

Quảng cáo Video (Video Ads)

Quảng cáo video cho phép bạn hiển thị video quảng cáo trên YouTube và trên Mạng hiển thị của Google. Theo thống kê, có tới 92% người dùng Internet xem video trên Youtube. Video giúp truyền tải nội dung sáng tạo và sống động trong một khoảng thời gian ngắn. Đây cũng là hình thức kết nối người dùng và thương hiệu hiệu quả.

Quảng cáo Video (Video Ads)

>> Xem ngay: Tìm đơn vị quảng cáo online: Agency hay Freelancer

Chi phí chạy quảng cáo Google được tính như thế nào?

Google cung cấp rất nhiều phương thức tính chi phí quảng cáo, phụ thuộc vào mục tiêu của quảng cáo để lựa chọn. Có 3 hình thức trả tiền quảng cáo chính:

  • Trả tiền theo click chuột (Cost per click – CPC): Bạn chọn từ khóa và giá thầu cho quảng cáo, khi quảng cáo hiển thị và khách hàng click vào quảng cáo, Google sẽ bắt đầu tính tiền. Với hình thức này, bạn sẽ không phải trả tiền nếu như khách hàng không click vào quảng cáo của bạn. Đây là hình thức được sử dụng nhiều ở Việt Nam hiện nay.
  • Trả tiền theo số lần hiển thị (Cost per Miles – CPM): Áp dụng cho quảng cáo hiển thị trên mạng hiển thị của Google, người dùng sẽ phải trả phí cho mỗi 1000 lần hiển thị.
  • Trả tiền khi có chuyển đổi (Cost per Action – CPA): Google sẽ tính phí theo số chuyển đổi hoặc khi có người thực hiện hành động cụ thể trên website của bạn (tùy thuộc vào hành động mà bạn setup) sau khi nhấp chuột vào quảng cáo.

Lưu ý: Không có một công thức tính chi phí quảng cáo chung, mà sẽ thay đổi, phụ thuộc vào ngành nghề của sản phẩm, thị trường, đối thủ cạnh tranh, chất lượng mẫu quảng cáo,… Vì vậy, trước khi bắt đầu chạy quảng cáo, bạn nên tìm hiểu trước chi phí quảng cáo trung bình trên thị trường (benchmark) để ước tính chi phí và thời gian chạy tối ưu nhất.

Dịch vụ quảng cáo Google hiệu quả tại Biên Hòa, Đồng Nai

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều nơi cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo Google. Tuy nhiên, với năng lực làm việc hiệu quả đã được chứng minh và công nhận bởi nhiều khách hàng, chúng tôi tự tin giới thiệu đến bạn công ty quảng cáo Media Gyancy chuyên quảng cáo Google chuyên nghiệp, hiệu quả ở Biên Hòa, Đồng Nai.

Xem thêm:

>> Dịch vụ SEO uy tín, chất lượng tại Đồng Nai

>> Dịch vụ quảng cáo online chuyên nghiệp, hiệu quả ở Đồng Nai

Sự khác biệt khi chạy quảng cáo Google tại Media Gyancy

Tự hào với dịch vụ quảng cáo Google uy tín, chuyên nghiệp, Media Gyancy mang lại nhiều lợi ích ưu việt:

  • Tự hào là đơn vị quảng cáo uy tín, chuyên nghiệp với hơn 7 năm kinh nghiệm thực chiến trong ngành quảng cáo online, có kiến thức tổng quan ở tất cả các khía cạnh Marketing, ở đa dạng lĩnh vực: B2B, thẩm mỹ làm đẹp, hàng tiêu dùng,…
  • Luôn theo sát quảng cáo của bạn. Chúng tôi có quy trình quảng cáo chuyên nghiệp, hợp đồng rõ ràng, đảm bảo hiệu năng cao nhất. Khách hàng sẽ nhận được report hàng tháng về hiệu quả của quảng cáo.
  • Ngoài ra, chúng tôi còn thực hiện thành công nhiều dự án xây dựng website đem đến nhiều giá trị hữu ích cho khách hàng, hỗ trợ cho các chiến dịch SEM (tiếp thị trên internet), Google Shopping (quảng cáo mua sắm trên Google) để giúp bạn tối ưu ra chuyển đổi cao nhất.

Sự khác biệt khi chạy quảng cáo Google tại Media Gyancy

Quy trình quảng cáo Google tại Media Gyancy

Bước 1: Tìm hiểu thị trường, sản phẩm, dịch vụ

Nghiên cứu thị trường sẽ giúp chúng tôi có những thông tin hữu ích về thị trường, sản phẩm, khách hàng và đối thủ cạnh tranh. Từ những thông tin này, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn chiến lược phù hợp với tiềm lực của công ty, giúp bạn tối ưu chuyển đổi cao nhất.

Bước 2: Lên chiến lược quảng cáo

Sau khi nghiên cứu thị trường, chúng tôi sẽ đề xuất kênh và hình thức quảng cáo hợp lý nhất cho doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ đưa ra chiến lược quảng cáo cụ thể, bao gồm những bước cần làm và KPI cụ thể. Chiến lược này ở mỗi doanh nghiệp sẽ khác nhau, phụ thuộc vào sản phẩm, dịch vụ, thị trường, khả năng tài chính của bạn.

Bước 3: Tư vấn nội dung và tối ưu website/landing page

Đối với doanh nghiệp chưa có website, chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế website theo định hướng truyền thông, hỗ trợ tốt nhất cho quảng cáo. Nếu bạn đã có website/landing page, chúng tôi sẽ tối ưu về kỹ thuật, cũng như nội dung để bắt đầu chạy quảng cáo.

Bước 4: Cài đặt quảng cáo

Ở bước này, chúng tôi sẽ thực hiện thiết lập quảng cáo theo chiến lược đã đề ra.

Bước 5: Theo dõi, đo lường, tối ưu quảng cáo và báo cáo hiệu năng

Đây là bước quan trọng nhất và cũng thể hiện giá trị của chúng tôi. Media Gyancy sẽ theo dõi quảng cáo hằng ngày bằng các công cụ đo lường chính xác của Google. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn report mỗi tháng để bạn theo dõi được hiệu năng, kết quả của quảng cáo và có những đề xuất thích hợp cho từng giai đoạn giúp doanh nghiệp của bạn linh hoạt hơn trong việc sử dụng ngân sách thật hiệu quả.

Bảng giá dịch vụ quảng cáo Google mới nhất

Media Gyancy cung cấp dịch vụ quảng cáo Google với giá cả hợp lý cho một quy trình hoàn hảo chuyên nghiệp. Chỉ từ 3.000.000đ, bạn đã có thể bắt đầu chạy quảng cáo Google với chúng tôi.

>> Tìm hiểu thêm: Báo giá dịch vụ quảng cáo Google 2021

Quy trình quảng cáo Google tại Media Gyancy

Với kinh nghiệm quảng cáo Google cho nhiều khách hàng và lĩnh vực khác nhau, chúng tôi hỗ trợ tư vấn nội dung và tối ưu website/ landing page giúp thu hút khách hàng, tăng điểm chất lượng quảng cáo, nhận diện thương hiệu và giá quảng cáo tốt nhất.

Hãy nắm lấy cơ hội gia tăng số bán hàng ngay hôm nay!

 

Chia sẻ
Tuan Tran
Kết bạn

Công ty TNHH Media Gyancy

MST:  031 602 9728

238/2 Hoàng Diệu 2, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

info@mediagyancy.com

0922 339 900

Media Gyancy