Quảng cáo Google giá rẻ, uy tín, hiệu quả ở Quận 2

Quảng cáo google tại quận 2

Nhờ vào những tính năng vượt trội, Google hiện đang là công cụ tìm kiếm đứng đầu thế giới trong nhiều năm qua trong đó bao gồm cả Việt Nam. Nếu doanh nghiệp của bạn đang tọa lạc tại Quận 2 và muốn nâng cao chuyển đổi bán hàng, tăng lượng truy cập vào website. Nội dung dưới đây sẽ cung cấp cho bạn các kiến thức từ A-Z về quảng cáo Google và đơn vị Quảng cáo Google chuyên nghiệp, hiệu quả ở Quận 2.

Lợi ích của Quảng cáo Google mang lại cho doanh nghiệp

Tiếp cận khách hàng tiềm năng

Theo thống kê của Digital (01/2021), số lượng người dùng Internet ở Việt Nam là 68.720.000 người (chiếm khoảng 70,3% dân số). Bên cạnh đó, có khoảng 90% số người dùng này sử dụng Google để tìm kiếm những việc muốn làm, những địa điểm muốn tham quan, những thứ muốn mua sắm,… Do dó, Quảng cáo Google sẽ giúp bạn tiếp cận những đối tượng tìm kiếm các sản phẩm/dịch vụ tương tự như sản phẩm/dịch vụ của bạn.

Lợi ích của Quảng cáo Google

Tăng chuyển đổi mua hàng và xây dựng giá trị thương hiệu

Khi mẫu quảng cáo Google của bạn đủ hấp dẫn sẽ giúp thúc đẩy khách hàng click vào nhằm tăng lượt truy cập vào Website, giúp nâng cao tỷ lệ chuyển đổi mua hàng/cung cấp dịch vụ, đồng thời tăng độ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp.

Những hình thức chạy quảng cáo Google hiệu quả nhất

Quảng cáo Tìm kiếm (Google Search)

Quảng cáo tìm kiếm (Google Ads Search) là dạng quảng cáo hiển thị trên trang kết quả tìm kiếm của Google. Đây được xem là hình thức quảng cáo phổ biến và mang lại hiệu quả tốt nhất. 

Quảng cáo Tìm kiếm

Quảng cáo giày đá bóng của Neymarsport được Media Gyancy tối ưu lên top 1

Loại hình quảng cáo này giúp website của bạn hiển thị tới chính xác những khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm về sản phẩm/dịch vụ, do đó mà bạn có thể tiết kiệm được chi phí tiếp thị và tăng chuyển đổi mua hàng. 

Quảng cáo mạng hiển thị (Google Display Network)

Quảng cáo mạng hiển thị là dạng quảng cáo hiển thị dưới hình thức banner, bạn có thể dễ dàng thấy mẫu quảng cáo này trên các website, trang báo điện tử và các sản phẩm khác của Google như Youtube.

Quảng cáo mạng hiển thị

Quảng cáo banner trên trang báo điện tử VNEXPRESS

Loại quảng cáo này sẽ giúp người dùng “ghi nhớ” được sản phẩm và thương hiệu của bạn, ngay cả khi họ không truy cập vào website của bạn.

Quảng cáo Mua sắm (Google Shopping)

Google Shopping Ads là hình thức quảng cáo giúp sản phẩm của bạn hiển thị trên trên tab Shopping của trang kết quả tìm kiếm Google.

Quảng cáo Mua sắm

Loại hình quảng cáo này sẽ hiển thị thông tin chi tiết về sản phẩm như hình ảnh, giá cả, thương hiệu, giúp người dùng dễ dàng so sánh các sản phẩm của bạn và các đối thủ cạnh tranh khác, từ đó thúc đẩy họ đưa ra quyết định mua hàng dễ dàng hơn. Theo nhiều nghiên cứu, tỷ lệ khách hàng ra quyết định mua hàng khi thấy mẫu quảng cáo Google Shopping nhanh hơn đến 65% so với các loại hình quảng cáo khác.

Quảng cáo Video (Video Ads)

Quảng cáo video cho phép bạn hiển thị quảng cáo dưới dạng video trên YouTube

Quảng cáo Video trên Youtube

Theo thống kê, có khoảng hơn 45 triệu người Việt Nam đang xem và nghe trên YouTube. Do đó, đây cũng là hình thức quảng cáo giúp kết nối người dùng và thương hiệu một cách hiệu quả.

Dịch vụ quảng cáo Google hiệu quả tại Quận 2

Dịch vụ quảng cáo Google hiệu quả tại Quận 2
Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo Google. Tuy nhiên, với năng lực làm việc hiệu quả và dịch vụ chuyên nghiệp đã được công nhận bởi nhiều khách hàng, chúng tôi tự tin giới thiệu đến bạn Công ty Media Gyancy là một Agency chuyên Quảng cáo Google chuyên nghiệp, hiệu quả, giá tốt ở Quận 2.

Bảng giá dịch vụ quảng cáo Google mới nhất

Media Gyancy chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo Google với đa dạng hình thức. Chỉ từ 3.000.000 VNĐ, bạn đã có thể bắt đầu chạy quảng cáo Google với quy trình chuyên nghiệp cùng chúng tôi. 

Bảng giá dịch vụ quảng cáo Google

>> Tìm hiểu thêm: Báo giá dịch vụ quảng cáo Google 2021

Quy trình quảng cáo Google tại Media Gyancy

Bước 1: Tìm hiểu thị trường, sản phẩm, dịch vụ

Nghiên cứu thị trường là điều bắt buộc phải làm trước khi bắt đầu một chiến dịch quảng cáo. Tìm hiểu thị trường kĩ càng giúp chúng tôi có đầy đủ thông tin về sản phẩm, khách hàng và các đối thủ cạnh tranh trực tiếp hoặc gián tiếp. Từ những dữ liệu đã nghiên cứu, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn chiến lược Quảng cáo phù hợp cho doanh nghiệp.

Quy trình quảng cáo Google (2)

Bước 2: Lên chiến lược quảng cáo

Sau khi nghiên cứu thị trường, chúng tôi sẽ đề xuất hình thức quảng cáo Google ( 4 hình thức đã đề cập bên trên) phù hợp nhất cho sản phẩm và dịch vụ bạn cần quảng cáo. Chiến lược sẽ bao gồm những quy trình và KPI cụ thể.

Quy trình quảng cáo Google (1)

Bước 3: Tư vấn nội dung và tối ưu website/landing page

Chúng tôi sẽ tối ưu về kỹ thuật, cũng như nội dung của website/landing page của doanh nghiệp để bắt đầu chạy quảng cáo.

Nếu doanh nghiệp của bạn chưa có website, chúng tôi sẽ hỗ trợ thêm dịch vụ thiết kế website.

>>Xem thêm: Thiết kế website trọn gói chuẩn SEO uy tín ở quận 2

Bước 4: Cài đặt quảng cáo

Ở giai đoạn này, chúng tôi sẽ thực hiện setup quảng cáo theo như chiến lược đã đề ra trước đó.

Bước 5: Theo dõi, đo lường, tối ưu quảng cáo và báo cáo hiệu năng

Đây là một trong những bước quan trọng nhất trên cả quá trình thực hiện chiến dịch. Chúng tôi sẽ theo dõi quảng cáo hằng ngày bằng các công cụ đo lường của Google. Bên cạnh đó, Media Gyancy sẽ cung cấp báo cáo kết quả mỗi tháng để bạn theo dõi được hiệu năng của quảng cáo.

Sự khác biệt khi chạy quảng cáo Google tại Media Gyancy 

Media Gyancy là một đơn vị Agency chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo Google chuyên nghiệp, uy tín. Chúng tôi tạo ra nhiều giá trị cho khách hàng bằng sự khác biệt so với các Agency khác như:

  • Media Gyancy tự hào là đơn vị quảng cáo với hơn 7 năm kinh nghiệm trong ngành quảng cáo online, có kiến thức tổng quan ở tất cả các khía cạnh Marketing, ở đa dạng lĩnh vực.
  • Chúng tôi có quy trình quảng cáo chuyên nghiệp, hợp đồng rõ ràng. Khách hàng sẽ nhận được báo cáo minh bạch kết quả hàng tháng về hiệu quả và số tiền dành cho quảng cáo.
  • Bên cạnh các chiến dịch quảng cáo Google, chúng tôi còn thực hiện nhiều dự án xây dựng website với định hướng truyền thông, đem đến nhiều giá trị hữu ích cho khách hàng, nội dung chuẩn chỉnh, hỗ trợ cho các chiến dịch quảng cáo Google sau này.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu thực hiện các chiến dịch quảng cáo Google, hãy liên hệ ngay với Media Gyancy. Chúng tôi sẽ tư vấn rõ ràng và hoàn toàn miễn phí cho bạn!

Media Gyancy

238/2 Hoàng Diệu 2, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

info@mediagyancy.com

(028) 2201 2628

 

DMCA.com Protection Status

Bản đồ