Quảng cáo GDN hiệu quả – Bứt phá doanh thu tại Thủ Đức

Quảng cáo GDN hiệu quả - Bứt phá doanh thu tại Thủ Đức

Quảng cáo hiển thị GDN (Google Display Network) hiện nay đã trở thành một phần quan trọng trong chiến lược Marketing của các doanh nghiệp. Đặc biệt tại khu vực Thành phố Thủ Đức với mức độ phát triển nhanh chóng, hội tụ nhiều tiềm năng và cơ hội mở rộng kinh doanh, các doanh nghiệp nên tận dụng tối đa những công cụ quảng cáo hiệu quả để thúc đẩy doanh nghiệp lớn mạnh. Nội dung sau đây, chúng ta sẽ cùng khám phá tất tần tật về quảng cáo hiển thị GDN và đơn vị quảng cáo GDN chuyên nghiệp tại Thủ Đức nhé! 

Đẩy mạnh kinh doanh với quảng cáo Google Display Network (GDN)

Quảng cáo Google Display Network là gì?

Google Display Network (Quảng cáo mạng hiển thị) là hình thức quảng cáo phổ biến giúp doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình khi mọi người đang lướt web trực tuyến, xem các video trên YouTube, kiểm tra Gmail hoặc sử dụng các thiết bị di động.

Mạng hiển thị của Google giúp doanh nghiệp tiếp cận 90% người dùng Internet trên toàn thế giới trên hàng triệu trang web, trang tin tức, blog và các trang web Google như Gmail và YouTube.

Đẩy mạnh kinh doanh với quảng cáo Google Display Network (GDN)

Tại sao những doanh nghiệp hàng đầu luôn chọn quảng cáo GDN?

Quảng cáo GDN được thiết kế để giúp doanh nghiệp tìm đúng đối tượng khách hàng. Quảng cáo hiển thị hình ảnh cho phép doanh nghiệp hiển thị thông điệp của mình một cách có chiến lược đến khách hàng tiềm năng ở đúng vị trí và vào đúng thời điểm. Giúp gia tăng đơn hàng, bứt phá doanh thu, tối ưu lợi nhuận hiệu quả. 

Muốn thu hút khách hàng tiềm năng, tăng trưởng doanh thu trực tuyến thì đừng bỏ qua Google Display Network. 

Thu hút khách hàng bằng hình ảnh trong Quảng cáo hiển thị GDN

Quảng cáo hiển thị GDN giúp doanh nghiệp thu hút khách hàng bằng các định dạng quảng cáo hấp dẫn. Sau đây là những loại quảng cáo chính được sử dụng trên Mạng hiển thị

– Quảng cáo hiển thị thích ứng: Để tạo quảng cáo thích ứng, bạn cần nhập văn bản hình ảnh, biểu trưng. Google sẽ tối ưu hóa nội dung quảng cáo để nâng cao hiệu suất cho quảng cáo của bạn đến với đúng đối tượng khách hàng quan tâm. 

– Quảng cáo dạng hình ảnh: Loại quảng cáo này cho phép khả năng kiểm soát tốt hơn, bạn có thể tạo và tải quảng cáo được tối ưu theo thông điệp bạn mong muốn. Các kích thước hình ảnh phổ biến của quảng cáo GDN như sau:

Thu hút khách hàng bằng hình ảnh trong Quảng cáo hiển thị GDN

– Quảng cáo tương tác: Cho phép nhà quảng cáo tối ưu quảng cáo dạng hình ảnh và dạng video hấp dẫn trên YouTube và trên Mạng Hiển thị.

– Quảng cáo trong Gmail: Hiển thị quảng cáo có thể mở rộng trên các thẻ trên cùng trong hộp thư đến của người dùng.

Những yếu tố cần thiết để tối ưu tốt chiến dịch quảng cáo GDN?

Những yếu tố cần thiết để tối ưu tốt chiến dịch quảng cáo GDN?

Để xây dựng một chiến dịch thành công, doanh nghiệp và nhà quảng cáo phải xác định được mục tiêu của chiến dịch, ngân sách chi tiêu, địa điểm quảng cáo, thời lượng và thời gian hiển thị. Với hình thức quảng cáo hình ảnh thông dụng, bạn nên lưu ý những yếu tố sau để có thể tạo nên một chiến dịch hiệu quả: 

  • Cài đặt mục tiêu giá thầu thông minh
  • Thiết kế banner đẹp, bắt mắt, tập trung làm nổi bật thông điệp cần truyền tải. Lưu ý, thiết kế banner ở kích cỡ tối ưu: 728 x 90, 300 x 250, 160 x 600. Đây là các kích thước có thể bao phủ tới 95% mạng hiển thị.
  • Hình ảnh thiết kế phải phù hợp với thông điệp và văn bản dựa trên nghiên cứu đặc điểm khách hàng.
  • Nút kêu gọi hành động (CTA) cần hiển thị rõ ràng và nổi bật.
  • Trang đích rõ ràng, kêu gọi chuyển đổi tốt. Vì vậy trang đích phải được thiết kế đẹp và điều hướng được khách hàng vào chuyển đổi cụ thể như gọi hotline, điền form hoặc chat với support để tiến gần hơn với việc mua hàng.

Dịch vụ quảng cáo GDN hiệu quả tại TP Thủ Đức

Hiện nay, quảng cáo GDN không còn là hình thức xa lạ đối với các nhà quảng cáo và các doanh nghiệp. Tuy nhiên, để tối ưu tốt hình thức quảng cáo này đòi hỏi sự am hiểu và kinh nghiệm trong ngành khá nhiều. Bên cạnh đó, những người quảng cáo cũng cần liên tục cập nhật những thay đổi từ google cũng như những hành vi và thói quen mua sắm của khách hàng để có chiến lược tối ưu tốt nhất. 

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên bắt đầu quảng cáo hiển thị GDN từ đâu hay chưa biết nên chọn đơn vị quảng cáo nào thì Media Gyancy là một gợi ý đáng cân nhắc. 

Dịch vụ quảng cáo GDN hiệu quả tại TP Thủ Đức

Với năng lực làm việc hiệu quả đã được chứng minh và công nhận bởi nhiều khách hàng, chúng tôi tự tin giới thiệu đến bạn công ty quảng cáo Media Gyancychuyên gia trong lĩnh vực quảng cáo GDN uy tín, hiệu quả ở Thủ Đức.

Sự khác biệt khi quảng cáo GDN tại Media Gyancy 

Tự hào là một đơn vị agency chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo online uy tín, hiệu quả, công ty quảng cáo Media Gyancy mang lại nhiều lợi ích cho khác hàng:

  • Media Gyancy là đơn vị quảng cáo uy tín, chuyên nghiệp với hơn 7 năm kinh nghiệm trong ngành quảng cáo online, quảng cáo Google, quảng cáo GDN. Chúng tôi đã thực hiện nhiều chiến dịch quảng cáo với đa dạng ngành hàng, đem lại nhiều chuyển đổi mua hàng và nâng cao giá trị thương hiệu.
  • Media Gyancy luôn dành phần lớn thời gian để nghiên cứu sản phẩm, dịch vụ và các đối thủ trên thị trường để đề xuất ra các nội dung sáng tạo, phù hợp hơn cho các chiến dịch quảng cáo. Chúng tôi luôn theo sát hành vi mua hàng và tối ưu quảng cáo liên tục để đạt được nhiều lượt chuyển đổi mua hàng.
  • Luôn thống kê, báo cáo minh bạch số liệu với khách hàng. Nhờ vào sự chuyên nghiệp này, chúng tôi luôn tạo ra sự tin tưởng cho bất kỳ khách hàng lựa chọn dịch vụ của Media Gyancy trong suốt 7 năm qua.

Quy trình quảng cáo GDN tại Media Gyancy

Để có thế xử lý công việc một cách hiệu quả, nhanh chóng, chuyên nghiệp hơn, Media Gyancy đã thiết lập một quy trình cụ thể cho dịch vụ quảng cáo GDN như sau:

Quy trình quảng cáo GDN tại Media Gyancy

Bảng giá dịch vụ quảng cáo GDN mới nhất

Tùy vào ngân sách quảng cáo và cam kết mục tiêu của từng sản phẩm, dịch vụ, lĩnh vực kinh doanh nhất định sẽ có cách tính phí khác nhau. 

Media Gyancy luôn cân nhắc để đưa ra mức chi phí hợp lý và ưu đãi dành cho quý khách hàng. Để tham khảo thêm thông tin chi tiết dịch vụ. 

>> Xem thêm Báo giá dịch vụ quảng cáo GDN nhanh nhất tại đây.

Với kinh nghiệm Quảng cáo Google Display Network cho nhiều khách hàng và lĩnh vực khác nhau, chúng tôi hỗ trợ tư vấn nội dung và tối ưu website/ landing page giúp thu hút khách hàng, tăng điểm chất lượng quảng cáo, nhận diện thương hiệu và giá quảng cáo tốt nhất.

Bắt đầu làm chủ thị trường ngay hôm nay!

 

Chia sẻ
Tuan Tran
Kết bạn

Công ty TNHH Media Gyancy

MST:  031 602 9728

238/2 Hoàng Diệu 2, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

info@mediagyancy.com

0922 339 900

Media Gyancy