Quảng cáo Facebook uy tín, hiệu quả ở Quận 9

Quảng cáo Facebook uy tín, hiệu quả ở Quận 9

Sự thành lập của thành phố Thủ Đức mở ra cơ hội phát triển mạnh mẽ. Quảng cáo Facebook là phương thức hiệu quả để tạo ra sự khác biệt với đối thủ cạnh tranh và tăng doanh số bán hàng. Cùng tìm hiểu kiến thức phải biết về quảng cáo Facebook và đơn vị Quảng cáo Facebook chuyên nghiệp, hiệu quả ở quận 9.

Tiếp cận khách hàng mục tiêu hiệu quả với dịch vụ quảng cáo Facebook

Theo đánh giá từ We Are Social, Facebook là nền tảng có nhiều tiềm năng quảng cáo nhất tại Việt Nam. Tính đến tháng 1/2021, có 68 triệu tài khoản Facebook (với 87,3% người dùng trên 13 tuổi) có thể tiếp cận được, tăng thêm 7 triệu so với cùng kỳ năm 2020. 

Tiếp cận khách hàng mục tiêu hiệu quả với dịch vụ quảng cáo Facebook

Nhờ vào số người dùng khổng lồ này, Facebook có nguồn dữ liệu khách hàng khổng lồ như hành vi, thói quen, sở thích,… giúp bạn tiếp cận đối tượng khách hàng tiềm năng nhanh và chính xác nhất. 

Cần gì để bắt đầu chạy quảng cáo Facebook?

Để thực hiện các chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp trên Facebook, hãy chuẩn bị:

  • Một Fanpage Facebook của doanh nghiệp: là “gương mặt đại diện” của doanh nghiệp của bạn trên Facebook. Đây là nơi để bạn cung cấp thông tin về sản phẩm/ dịch vụ và tương tác với khách hàng.
Fanpage Facebook đạt chuẩn

Fanpage Facebook đạt chuẩn

  • Một thẻ thanh toán quốc tế Visa hoặc Master: đây là tài khoản dùng để trả phí quảng cáo cho Facebook. Hiện nay, bạn có thể mở thẻ tại các ngân hàng BIDV, Vietcombank, MB, ACB, Sacombank, VP Bank, TP Bank, Techcombank, SCB.

Những hình thức chạy quảng cáo Facebook hiệu quả nhất

Có rất nhiều hình thức quảng cáo Facebook, bạn nên dựa vào đặc điểm của sản phẩm/ dịch vụ và khách hàng mục tiêu để lựa chọn hình thức quảng cáo phù hợp.

Hình thức quảng cáo “băng chuyền” (Carousel)

Quảng cáo Facebook Carousel là hình thức quảng cáo cho phép hiển thị tối đa 10 hình ảnh hoặc video và với 10 CTA (lời kêu gọi hành động) khác nhau. Quảng cáo này có thể đưa người dùng liên kết tới 10 landing pages khác nhau.

Hình thức quảng cáo “băng chuyền” (Carousel)

Hình thức quảng cáo này sẽ phù hợp để giới thiệu nhiều sản phẩm hay dịch vụ trong cùng một lúc ở dạng slide trong newsfeed người dùng. Người dùng chỉ cần lướt để xem hình, rất tiện lợi và nhanh chóng. Đây cũng là một hình thức quảng cáo mang lại chuyển đổi cao.

Hình thức quảng cáo video

Một trong những hình thức rất được yêu thích hiện nay là quảng cáo video. Khi sử dụng tiếp thị video, bạn có thể thêm hình ảnh, âm thanh và cảm xúc vào video của mình. Từ đó, thông tin hay thông điệp được truyền đạt tới khách hàng một cách rõ ràng, chính xác và chi tiết.

Hình thức quảng cáo video

Trên các thiết bị di động, người dùng thường thích xem các video ngắn khoảng 15 giây. Do đó, các doanh nghiệp có thể tận dụng hành vi này để quảng bá về thương hiệu của mình và thu hút người xem một cách ngắn gọn nhất thông qua video.

Hình thức quảng cáo Facebook Leads

Facebook Lead Ads là hình thức quảng cáo giúp thu thập thông tin của khách hàng hoặc kêu gọi khách hàng thực hiện khảo sát. Ưu điểm của loại hình này là người dùng có thể cung cấp các thông tin các nhân như email, số điện thoại, tên,… ngay tại giao diện của Facebook, thay vì phải chuyển hướng sang trang khác.

Hình thức quảng cáo Facebook Leads

Hình thức quảng cáo tương tác bài viết (Page Post Engagement)

Đây là hình thức chạy quảng cáo các bài viết trên fanpage nhằm tăng tương tác cho các bài viết (bình luận, chia sẻ, xem ảnh,…). Bên cạnh đó, hình thức này còn gián tiếp kéo follow và tăng độ nhận diện thương hiệu cho Fanpage của doanh nghiệp.

Hình thức quảng cáo tương tác bài viết (Page Post Engagement)

Quảng cáo bài viết phù hợp hầu hết các doanh nghiệp, điển hình là các trung tâm tiếng anh, các trang báo, các thẩm mỹ viện, spa,…

Dịch vụ quảng cáo Facebook chuyên nghiệp tại quận 9

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook như các freelancer, agency. Tuy nhiên, bạn chỉ nên chọn những đơn vị quảng cáo uy tín, có nhiều kinh nghiệm trên thị trường để đảm bảo kết quả tốt nhất.

Dịch vụ quảng cáo Facebook chuyên nghiệp tại quận 9

Chúng tôi tự tin giới thiệu đến bạn công ty Media Gyancy. Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong ngành Digital Marketing, Media Gyancy là doanh nghiệp có thể cung cấp cho bạn dịch vụ quảng cáo Facebook chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng nhất tại quận 9.

Quy trình quảng cáo Facebook tại Media Gyancy

Bất kì một công việc nào cũng cần có một quy trình cụ thể để có thế xử lý công việc một cách trơn tru, nhanh hơn và có kết quả tốt hơn. Do đó, Media Gyancy đã lập ra một quy trình quảng cáo Facebook chuyên nghiệp như sau:

Quy trình quảng cáo Facebook tại Media Gyancy

Báo giá dịch vụ quảng cáo Facebook mới nhất

Chạy quảng cáo cáo Facebook sẽ không có chi phí nhất định vì phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như ngân sách chi tiêu của bạn dành cho quảng cáo. Chúng tôi sẽ tính phí dịch vụ dựa trên tổng ngân sách chi tiêu của bạn dành cho quảng cáo (phí này sẽ bao gồm chi phí báo cáo, theo dõi và tối ưu tài khoản quảng cáo,..). Để nhận được tư vấn cụ thể và báo giá chính xác nhất dịch vụ chạy quảng cáo Facebook, Quý khách vui lòng trực tiếp với Media Gyancy qua thông tin sau:

  • Địa chỉ:  238/2 Hoàng Diệu 2, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, Tp.HCM
  • Mail:  info@mediagyancy.com
  • Số điện thoại: (028) 2201 2628
  • Fanpage: https://www.facebook.com/serve.giant.dreams

Sự khác biệt khi chạy quảng cáo Facebook tại Media Gyancy 

Tự hào là một đơn vị agency chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo online uy tín, chuyên nghiệp, Media Gyancy tạo ra nhiều giá trị cho giá trị cho khách hàng bằng sự khác biệt so với các agency khác như:

  • Media Gyancy là đơn vị quảng cáo uy tín, chuyên nghiệp với hơn 7 năm kinh nghiệm trong ngành quảng cáo online. Chúng tôi đã chạy nhiều chiến dịch quảng cáo với đa dạng ngành hàng, đem lại nhiều chuyển đổi mua hàng và nâng cao giá trị thương hiệu cho khách hàng.
  • Media Gyancy có đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, hiểu rõ chính sách của Facebook. Bạn sẽ được tư vấn cách lên content thu hút, cách chốt sale hiệu quả,…
  • Chúng tôi luôn theo dõi sát sao quảng cáo để có thể đưa ra hướng giải quyết ngay tức thì, ngay khi có vấn đề phát sinh.
  • Đặc biệt, Media Gyancy luôn thống kê, báo cáo minh bạch số liệu với khách hàng. Nhờ vào sự minh bạch này, chúng tôi luôn tạo ra sự tin tưởng cho bất kỳ khách hàng lựa chọn dịch vụ của Media Gyancy.

Sự khác biệt khi chạy quảng cáo Facebook tại Media Gyancy

Nếu doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu tăng lượng khách hàng và độ nhận diện thương hiệu thông qua quảng cáo Facebook, hãy liên hệ với Media Gyancy để được tư vấn miễn phí nhé. Hãy để chúng tôi giúp bạn trở thành “gã khổng lồ” trên thị trường một cách nhanh và hiệu quả nhất nhé!

Chia sẻ
Tuan Tran
Kết bạn

Công ty TNHH Media Gyancy

MST:  031 602 9728

238/2 Hoàng Diệu 2, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

info@mediagyancy.com

0922 339 900

Media Gyancy