Quảng cáo Facebook ở Đồng Nai | Uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả

Quảng cáo Facebook ở Đồng Nai | Uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả

Dịch vụ quảng cáo Facebook ở Đồng Nai là giải pháp giúp doanh nghiệp bứt phá doanh thu hiệu quả nhờ khả năng nhắm đúng khách hàng mục tiêu, mang lại hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí. 

Facebook tiếp tục giữ chặt danh hiệu là nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất với 69.280.000 (Báo cáo tháng 6/2020). Với số lượng người dùng lớn như vậy, Facebook đã trở thành “át chủ bài” trong những chiến lược truyền thông, marketing hiệu quả. Nội dung sau đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu từ A-Z về quảng cáo Facebook và những lưu ý quan trọng khi bắt đầu chiến dịch nhé!

Quảng cáo Facebook mở ra nhiều cơ hội cho doanh nghiệp phát triển ở Đồng Nai

Quảng cáo Facebook mở ra nhiều cơ hội cho doanh nghiệp phát triển ở Đồng Nai

Đồng Nai là một trong những địa phương ở khu vực phía Nam có lợi thế hạ tầng, liên kết vùng, đang được đẩy mạnh để hợp tác với các tỉnh lân cận nâng cấp hạ tầng kỹ thuật. Bên cạnh đó, những dự án công trình trọng điểm, hệ thống dịch vụ tiện ích đa chức năng, bệnh viện, trường học, công viên, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí cũng đang được đầu tư phát triển nhanh chóng. 

Đồng Nai hội tụ nhiều tiềm năng và cơ hội phát triển. Nếu doanh nghiệp biết cách tập trung nguồn lực, nắm bắt xu hướng mới và tận dụng cơ hội ở giai đoạn kinh doanh hiện tại chắc chắn sẽ phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Việc xây dựng chiến lược marketing bài bản, tận dụng kênh quảng cáo Facebook hiệu quả chắc chắn sẽ giúp doanh nghiệp mở ra nhiều cơ hội vàng phát triển vượt trội, bứt phá hơn. 

Kinh doanh hiệu quả hơn với dịch vụ quảng cáo Facebook

Facebook là nền tảng mạng xã hội được yêu thích nhất tại Việt Nam. Với độ tuổi khá trẻ từ 18 – 34 tuổi (chiếm hơn 23 triệu người), trong đó khoảng 50,7% là nam giới và 49,3% là nữ giới. Người dùng tham gia Facebook ngoài việc đăng tải hình ảnh, video nhắn tin với bạn bè mà còn để giao dịch và mua bán online. 

Kinh doanh hiệu quả hơn với dịch vụ quảng cáo Facebook

Với đặc trưng thói quen sử dụng mạng xã hội này, Facebook đã trở thành một mảnh đất màu mỡ giúp các nhà quảng cáo khai thác và tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng, tối ưu doanh thu, gia tăng lợi nhuận. 

Các loại mục tiêu quảng cáo Facebook phổ biến

Mục tiêu quảng cáo là những gì mà bạn muốn mọi người thực hiện khi họ xem quảng cáo của bạn. Trước khi tạo quảng cáo, đầu tiên bạn cần xem xét mục tiêu kinh doanh của mình là gì để chọn đúng mục tiêu quảng cáo. Dưới đây là ba mục tiêu chính khi bắt đầu thực hiện quảng cáo: 

Các loại mục tiêu quảng cáo Facebook phổ biến

  • Gia tăng mức độ nhận biết (Awareness): Mục tiêu gia tăng sự quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Hiển thị quảng cáo với những người có nhiều khả năng chú ý đến các quảng cáo đó hơn, để tăng mức độ nhận biết thương hiệu nói chung.
  • Thu hút mọi người tương tác bằng mục tiêu cân nhắc: Mục tiêu làm cho mọi người nghĩ đến và tìm kiếm thêm thông tin về doanh nghiệp của bạn. 
  • Thu hút mọi người hành động bằng mục tiêu chuyển đổi: Mục tiêu khuyến khích những người quan tâm đến doanh nghiệp bạn mua hàng hay sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. 

Khi doanh nghiệp phát triển, mục tiêu chiến dịch cũng sẽ thay đổi. Lúc đầu, chiến dịch có thể tập trung xây dựng mức độ nhận biết và thu hút khách hàng mới. Sau đó, bạn có thể khuyến khích mọi người mua hàng hoặc đăng ký sự kiện.

Những hình thức chạy quảng cáo Facebook hiệu quả nhất

Hình thức quảng cáo “băng chuyền” (Carousel)

Quảng cáo Facebook Carousel là hình thức quảng cáo cho phép hiển thị tối đa 10 hình ảnh hoặc video và với 10 Call To Action (CTA) khác nhau để thu hút hành động của người dùng. 

Hình thức này rất được các nhà quảng cáo Facebook ưa chuộng vì hiệu quả chuyển đổi cao. Tính năng độc đáo cho phép nhà quảng cáo giới thiệu nhiều sản phẩm hay dịch vụ trong cùng một lúc ở dạng slide trong newsfeed người dùng. Quảng cáo “băng chuyền” được hiện trên cả 2 phiên bản desktop và mobile.

Hình thức quảng cáo “băng chuyền” (Carousel)

Hình thức quảng cáo video

Quảng cáo video trên Facebook là hình thức cho phép bạn giới thiệu sản phẩm, dịch vụ hoặc thương hiệu của mình thông qua video. 

Hình thức quảng cáo video

Trên các thiết bị di động, người dùng thường thích xem các video ngắn khoảng 15 giây. Do đó, các doanh nghiệp có thể tận dụng hành vi này để quảng bá về thương hiệu của mình và thu hút người xem một cách ngắn gọn nhất thông qua video. Hình thức quảng cáo video hiển thị trên cả mobile và desktop.

Hình thức quảng cáo Dynamic

Dynamic ads là hình thức quảng cáo nhắm tới các khách hàng tiềm năng được thể hiện dưới dạng slide. Hay nói một cách dễ hiểu hơn, khi khách hàng đã vào website của doanh nghiệp để thực hiện hành động xem sản phẩm, bỏ sản phẩm vào giỏ hàng,… mọi hành vi này sẽ được website lưu lại. 

Hình thức quảng cáo Dynamic

Các nhà quảng cáo sẽ dựa trên những thông tin này và chạy quảng cáo Dynamic để thúc đẩy hành vi mua hàng của khách hàng. Hình thức quảng cáo này hiển thị được trên cả mobile và desktop.

Hình thức quảng cáo Facebook Leads

Facebook Lead Ads là hình thức quảng cáo xuất hiện trên newsfeed và story của người dùng trên Facebook. Hình thức này phù hợp với các chiến dịch quảng cáo nhằm thu thập thông tin khách hàng hoặc kêu gọi khách hàng thực hiện khảo sát cho doanh nghiệp của bạn. 

Hình thức quảng cáo Facebook Leads

Loại hình quảng cáo này sẽ giúp người dùng và doanh nghiệp tạo ra tương tác 1 cách tự nhiên vì Facebook Leads được thiết kế để hướng người dùng điền các thông tin các nhân như email, số điện thoại, tên,… ngay tại giao diện của Facebook, giúp tránh gây cảm giác khó chịu cho khách hàng khi phải chuyển hướng sang trang khác.

Facebook Leads Ads hiển thị trên cả desktop và mobile.

Hình thức quảng cáo bài viết (Page Post Engagement)

Đây là hình thức chạy quảng cáo các bài viết trên fanpage nhằm tăng tương tác cho các bài viết (bình luận, chia sẻ, xem ảnh, react). Bên cạnh đó, hình thức này còn gián tiếp kéo follow và tăng độ nhận diện thương hiệu cho Fanpage của doanh nghiệp.

Hình thức quảng cáo bài viết (Page Post Engagement)

Quảng cáo bài viết phù hợp hầu hết các doanh nghiệp, điển hình là các trung tâm tiếng anh, các trang báo, các thẩm mỹ viện, spa,…

Hình thức quảng cáo bài viết hiển thị được trên cả desktop và mobile.

Hình thức quảng cáo Canvas thu hút

Hình thức quảng cáo Canvas thu hút

Canvas ads là hình thức quảng cáo toàn màn hình bằng cách sử dụng kết hợp video, hình ảnh tĩnh và văn bản cùng với các CTA để xây dựng trải nghiệm sản phẩm và tăng độ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp của bạn trong khách hàng. 

Hình thức quảng cáo này chỉ thực hiện được trên bản mobile.

Theo nghiên cứu, có khoảng 53% người dùng Facebook mở các mẫu quảng cáo Canvas và xem ít nhất đến một nửa nội dung quảng cáo đăng tải. Bên cạnh đó thời gian trung bình người dùng dành ra để xem mẫu quảng cáo này là 31 giây. Có thể thấy, đây là một hình thức quảng cáo rất hiệu quả để tăng nhận diện thương hiệu, tăng chuyển đổi và bán được nhiều sản phẩm hơn.

Dịch vụ quảng cáo Facebook chuyên nghiệp tại Đồng Nai

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook như các freelancer, agency. Thậm chí các doanh nghiệp còn tự chạy quảng cáo vì cho rằng công việc này rất đơn giản. Tuy nhiên, trên thực tế, việc vận hành một chiến dịch quảng cáo thành công còn đòi hỏi rất nhiều yếu tố và chiến lược chính xác để ngân sách được sử dụng hợp lý và hiệu quả nhất. 

Để chiến dịch quảng cáo thành công, người chạy quảng cáo cần thỏa mãn những điều khoản về chính sách quảng cáo của Facebook, Insight khách hàng, cách tiếp cận khách hàng tiềm năng theo từng giai đoạn. Điều này đòi hỏi kiến thức và kinh nghiệm của một chuyên gia trong lĩnh vực này.

Dịch vụ quảng cáo Facebook chuyên nghiệp tại Đồng Nai

Nếu chưa biết chọn đơn vị quảng cáo chuyên nghiệp ở đâu thì chúng tôi giới thiệu đến bạn dịch vụ quảng cáo Facebook của công ty Media Gyancy. 

Với hơn 7 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành Digital Marketing, thực hiện thành công nhiều chiến dịch quảng cáo cho khách hàng, đặc biệt là dịch vụ chạy quảng cáo Facebook, Media Gyancy tự tin là doanh nghiệp có thể cung cấp cho bạn giải pháp quảng cáo, uy tín, hiệu quả, chất lượng tại khu vực Biên Hòa, Đồng Nai.

Quy trình quảng cáo Facebook tại Media Gyancy

Bất kì một công việc nào cũng cần có một quy trình cụ thể để có thế xử lý một cách chuyên nghiệp, hiệu quả và nhanh chóng hơn. Tham khảo quy trình quảng cáo Facebook chuyên nghiệp tại Media Gyancy: 

Quy trình quảng cáo Facebook tại Media Gyancy

Bảng giá dịch vụ quảng cáo Facebook mới nhất

Quảng cáo Facebook không có chi phí nhất định vì tùy thuộc vào ngân sách ngân sách quảng cáo. Chúng tôi sẽ tính phí dịch vụ từ 10 – 20% trên tổng ngân sách chi tiêu của doanh nghiệp dành cho quảng cáo (bao gồm chi phí theo dõi, đánh giá, phân tích, tối ưu tài khoản quảng cáo để cho ra hiệu quả tốt nhất). 

Bảng giá dịch vụ quảng cáo Facebook mới nhất

>> Xem ngay báo giá dịch vụ quảng cáo Facebook tại đây.

Sự khác biệt khi chạy quảng cáo Facebook tại Media Gyancy 

Tự hào là một đơn vị agency chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo online uy tín, hiệu quả, công ty quảng cáo Media Gyancy mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng:

  • Media Gyancy là đơn vị quảng cáo chuyên nghiệp với hơn 7 năm kinh nghiệm trong ngành quảng cáo online. Chúng tôi đã thực hiện nhiều chiến dịch quảng cáo với đa dạng ngành hàng, đem lại nhiều chuyển đổi mua hàng và nâng cao giá trị thương hiệu.
  • Media Gyancy luôn dành phần lớn thời gian để nghiên cứu sản phẩm và các đối thủ trên thị trường để đề xuất ra các nội dung sáng tạo, phù hợp hơn cho các chiến dịch. Chúng tôi luôn theo sát hành vi mua hàng và tối ưu quảng cáo liên tục để đạt được nhiều lượt chuyển đổi mua hàng.
  • Luôn thống kê, báo cáo minh bạch số liệu với khách hàng. Nhờ vào sự minh bạch này, chúng tôi luôn tạo ra sự tin tưởng cho bất kỳ khách hàng lựa chọn dịch vụ của Media Gyancy trong suốt 7 năm qua.

Nếu doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu tăng khách hàng, tối ưu lợi nhuận hay mong muốn gia tăng độ nhận diện thương hiệu thông qua quảng cáo Facebook, hãy liên hệ với Media Gyancy để được tư vấn miễn phí nhé. 

Hãy nắm lấy cơ hội gia tăng số bán hàng ngay hôm nay!

 

Chia sẻ

Media Gyancy

238/2 Hoàng Diệu 2, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

info@mediagyancy.com

(028) 2201 2628

 

DMCA.com Protection Status

Bản đồ