Quảng cáo Facebook uy tín, giá tốt, hiệu quả ở Bình Dương

Quảng cáo facebook tại Bình Dương

Bình Dương là một trong những tỉnh có nền kinh tế hàng đầu nước ta. Các doanh nghiệp lớn nhỏ xuất hiện ngày một nhiều dẫn đến sự cạnh tranh trong các ngành rất cao. Do đó, để tạo được chỗ đứng và dẫn đầu thị trường, bạn cần tiếp cận đối đa lượng khách hàng tiềm năng của mình thông qua các kênh quảng cáo online điển hình là Facebook. Nội dung dưới đây sẽ cung cấp cho bạn các kiến thức từ A-Z về quảng cáo Facebook và đơn vị Quảng cáo Facebook chuyên nghiệp, hiệu quả ở Bình Dương.

Kinh doanh hiệu quả hơn với dịch vụ quảng cáo Facebook

Theo số liệu thống kê mới nhất vào tháng 6/2020, Việt Nam có khoảng 69.280.000 người dùng mạng xã hội Facebook, chiếm gần 70,1% toàn bộ dân số. Nhờ vào số người dùng này, Facebook thu thập được nguồn dữ liệu khách hàng khổng lồ về hành vi, thói quen, sở thích,… từ đó cung cấp cho các nhà quảng cáo để họ tiếp cận đối tượng khách hàng tiềm năng. 

Kinh doanh hiệu quả hơn với dịch vụ quảng cáo Facebook

Do đó, có thể thấy Facebook là công cụ hữu ích để khai thác lượng khách hàng tiềm năng và là bước đệm để doanh nghiệp bạn tăng trưởng về doanh thu và lợi nhuận.

Chạy quảng cáo Facebook cần chuẩn bị những gì?

Để thực hiện một chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp trên nền tảng mạng xã hội Facebook, các nhà quảng cáo cần chuẩn bị thật kỹ các “tài sản” trên Facebook và một nền tảng kiến thức về Facebook ads thật vững để có thể hiểu và giải quyết được các vấn đề phát sinh.

Những “tài sản” bạn cần chuẩn bị bao gồm: 

  • Một Fanpage đạt chuẩn của doanh nghiệp: là nơi đăng tải các thông tin về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Đồng thời cũng là nơi diễn ra các tương tác giữa khách hàng và doanh nghiệp. 

Chạy quảng cáo Facebook cần chuẩn bị những gì

  • Một thẻ Visa hoặc Master Debit dùng để trả phí cho Facebook. Tại Việt Nam, không phải thẻ ngân hàng nào cũng có thể dùng để chạy quảng cáo. Theo kinh nghiệm của Media Gyancy, các loại thẻ được chấp nhận bao gồm ACB, Vietcombank, Techcombank, VP bank, TP bank, MB, BIDV, Sacombank, SCB.

Về kiến thức nền tảng cần có, mời bạn đọc qua những phần tiếp theo của bài viết dưới nhé!

Các hình thức quảng cáo Facebook hiệu quả nhất hiện nay

Quảng cáo Dynamic

Dynamic ads là hình thức quảng cáo được thể hiện dưới dạng slide trên newsfeed.

Quảng cáo Dynamic

Khi khách hàng từng vào website của doanh nghiệp để thực hiện bất kỳ một hành động nào như xem sản phẩm, bỏ sản phẩm vào giỏ hàng,… thì mọi hành vi này sẽ được website lưu lại tạo thành kho dữ liệu. Các nhà quảng cáo sẽ dựa vào những thông tin trên, chạy quảng cáo Dynamic để nhắm tới các khách hàng ấy và thúc đẩy họ mua hàng.

Hình thức quảng cáo này hiển thị được trên cả desktop và mobile.

Quảng cáo Facebook Leads

Facebook Lead Ads là hình thức quảng cáo xuất hiện trên cả newsfeed và story của người dùng Facebook. Chiến dịch quảng cáo này có chức năng thu thập thông tin khách hàng hoặc kêu gọi họ thực hiện khảo sát cho doanh nghiệp của bạn. 

Quảng cáo Facebook Leads

Facebook Leads được thiết kế để hướng người dùng điền các thông tin các nhân như email, số điện thoại, tên,… ngay tại giao diện của Facebook, không phải chuyển hướng sang trang khác và tạo ra tương tác một cách tự nhiên giữa doanh nghiệp và khách hàng.

Loại hình quảng cáo này được hiển thị trên cả desktop và mobile

Quảng cáo “băng chuyền” (Carousel)

Quảng cáo Facebook Carousel cho phép hiển thị tối đa 10 hình ảnh hoặc video với 10 nút CTA ( Call to Action) khác nhau và có thể đưa người dùng liên kết đến 10 landing pages khác nhau.

Quảng cáo Facebook Carousel

Tính năng này cho phép các nhà quảng cáo giới thiệu nhiều sản phẩm/dịch vụ khác nhau trong cùng một lúc ở dạng slide và hiển thị trên newsfeed người dùng.

Quảng cáo Carousel được hiện trên cả 2 phiên bản desktop và mobile.

Quảng cáo video

Quảng cáo video trên Facebook là hình thức cho phép bạn giới thiệu sản phẩm, dịch vụ hoặc thương hiệu của mình bằng video. 

Quảng cáo video

Theo nghiên cứu, người dùng thường thích xem các video ngắn khoảng 15 giây trên các thiết bị di động. Do đó, các doanh nghiệp có thể tận dụng hành vi này để quảng bá về thương hiệu của mình và thu hút người xem một cách nhanh nhất thông qua video.

Quảng cáo video hiển thị trên cả mobile và desktop.

Quảng cáo bài viết (Page Post Engagement)

Đây là hình thức chạy quảng cáo các bài viết có sẵn trên fanpage nhằm tăng tương tác cho các bài viết đấy (số lượt bình luận, chia sẻ, xem ảnh, react). Bên cạnh đó, hình thức này còn gián tiếp kéo follow cho Fanpage và tăng độ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.

Quảng cáo bài viết facebook

Quảng cáo Page Post Engagement hiển thị được trên cả desktop và mobile

Quảng cáo Canvas thu hút

Canvas ads là hình thức quảng cáo hiển thị toàn màn hình, có thể sử dụng kết hợp hình ảnh tĩnh, video, đoạn văn bản với các nút CTA cùng một lúc để khách hàng trải nghiệm sản phẩm và tiếp cận thương hiệu một cách nhanh chóng.

Quảng cáo Canvas

Theo các nghiên cứu về Facebook Ads, có khoảng 53% người dùng mở mẫu quảng cáo Canvas và dành khảng 31s để xem đến một nửa nội dung quảng cáo đăng tải. Vì vậy, nếu nhà quảng cáo nắm bắt được thông tin này và thuyết phục được khách hàng thông qua mẫu quảng cáo Canvas sẽ giúp doanh nghiệp nâng cao chuyển đổi và mua hàng một cách nhanh chóng.

Hình thức này chỉ sử dụng được trên mobile

Dịch vụ quảng cáo Facebook chuyên nghiệp tại Bình Dương

Hiện nay có rất nhiều đơn vị/cá nhân cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook Tuy nhiên dựa vào kết quả thực tế thì mới công nhận được chất lượng của dịch vụ và năng lực thật sự của người chạy quảng cáo.

Dịch vụ quảng cáo Facebook chuyên nghiệp tại Bình Dương

Chúng tôi tự tin giới thiệu đến bạn những người có chuyên môn, kỹ năng và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Quảng cáo Facebook đến từ công ty Media Gyancy. Với hơn 7 năm hoạt động trong ngành Digital Marketing, đặc biệt là quảng cáo Facebook, Media Gyancy tin rằng có thể cung cấp cho bạn một dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng nhất tại Bình Dương.

Quy trình quảng cáo Facebook tại Media Gyancy

Để có thế xử lý công việc một cách trơn tru, nhanh hơn và có kết quả tốt hơn, Media Gyancy đã lập ra một quy trình cụ thể cho dịch vụ quảng cáo Facebook như sau:

Quy trình quảng cáo facebook tại media gyancy

Bảng giá dịch vụ quảng cáo Facebook mới nhất

Chạy quảng cáo Facebook sẽ không có chi phí cố định vì phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Media Gyancy sẽ tính phí dịch vụ từ 10 đến 20% trên tổng ngân sách chi tiêu của doanh nghiệp dành cho quảng cáo (phí này bao gồm chi phí theo dõi, báo cáo, và tối ưu chiến dịch quảng cáo,…). Để nhận được báo giá chính xác nhất, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Media Gyancy qua thông tin sau:

Sự khác biệt khi chạy quảng cáo Facebook tại Media Gyancy 

Media Gyancy là một đơn vị Agency chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook chuyên nghiệp. Chúng tôi tạo ra nhiều giá trị cho khách hàng bằng sự khác biệt so với các Agency khác như:

  • Media Gyancy là công ty đã có hơn 7 năm kinh nghiệm trong ngành quảng cáo online. Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều chiến dịch quảng cáo với đa dạng ngành hàng, dịch vụ và đem lại nhiều chuyển đổi mua hàng, nâng cao giá trị thương hiệu cho khách hàng.
  • Media Gyancy luôn dành phần lớn thời gian để nghiên cứu sản phẩm và các đối thủ cạnh tranh trên thị trường của doanh nghiệp, từ đó đưa ra các nội dung sáng tạo cho các chiến dịch quảng cáo giúp thu hút khách hàng nhanh chóng và nâng cao tỷ lệ chuyển đổi mua hàng.
  • Đặc biệt, Media Gyancy luôn theo dõi, thống kê và báo cáo minh bạch tất cả số liệu với khách hàng. Nhờ vào sự minh bạch này, chúng tôi đã tạo ra sự tin tưởng cho bất kỳ khách hàng lựa chọn dịch vụ của Media Gyancy trong suốt hơn 7 năm qua.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu quảng cáo trên Facebook, đừng ngần ngại liên hệ với Media Gyancy nhé. Chúng tôi sẽ tư vấn rõ ràng và hoàn toàn miễn phí cho bạn. Hãy để chúng tôi giúp bạn trở thành người dẫn đầu trên thị trường một cách hiệu quả và nhanh nhất nhé!

 

Media Gyancy

238/2 Hoàng Diệu 2, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

info@mediagyancy.com

(028) 2201 2628

 

DMCA.com Protection Status

Bản đồ