Quảng cáo Facebook hiệu quả – Bứt phá doanh thu ở Quận 2

Quảng cáo Facebook hiệu quả - Bứt phá doanh thu ở Quận 2

Nếu bạn đang muốn mở rộng kênh bán hàng, tăng doanh thu, đem về nhiều lợi nhuận hơn trong giai đoạn kinh doanh hiện nay thì không thể bỏ quả kênh quảng cáo Facebook. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu tất tần tật nội dung về quảng cáo Facebook, những điểm quan trọng cần lưu ý khi bắt đầu chiến dịch quảng cáo Facebook hiệu quả ngay sau đây nhé. 

Quảng cáo Facebook ở quận 2 mở ra nhiều cơ hội cho doanh nghiệp phát triển

Sự thành lập của Thành Phố phía Đông đem đến nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp ở Quận 2, Quận 9, Thủ Đức phát triển. Quận 2 là một trong những khu vực có tốc độ phát triển hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh với điểm nhấn chính là khu đô thị mới Thủ Thiêm. Trong tương lai quận 2 được xem là trung tâm hành chính thương mại mới của thành phố.

Quảng cáo Facebook ở quận 2 mở ra nhiều cơ hội cho doanh nghiệp phát triển

Nếu doanh nghiệp của bạn tọa lạc tại khu vực quận 2 đắc địa này chắc chắn sẽ có nhiều cơ hội kinh doanh rộng mở. 

Kinh doanh hiệu quả hơn với dịch vụ quảng cáo Facebook

Theo số liệu thống kê, tính đến giữa năm 2020, Việt Nam có khoảng 69.280.000 người dùng sử dụng mạng xã hội Facebook, chiếm 70,1% toàn bộ dân số. Với lượng người dùng khổng lồ này, Facebook là một mảnh đất màu mỡ giúp các nhà quảng cáo khai thác và tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng. 

Kinh doanh hiệu quả hơn với dịch vụ quảng cáo Facebook

Vì vậy, nếu bạn có ý định kinh doanh trực tuyến, mở rộng thị phần, quảng bá thương hiệu thì quảng cáo Facebook là một sự lựa chọn đáng cân nhắc. 

Chạy quảng cáo Facebook cần chuẩn bị những gì?

Để thực hiện một chiến dịch quảng cáo Facebook hiệu quả, người chạy quảng cáo cần thiết phải có các “tài sản” trên Facebook và một nền tảng kiến thức thật vững để có thể hiểu và giải quyết được các vấn đề phát sinh trong quá trình vận hành quảng cáo. 

Những “tài sản” cần chuẩn bị cho chiến dịch quảng cáo Facebook gồm:

– Tài khoản quảng cáo: Bạn không thể chạy quảng cáo trên Facebook mà không thiết lập tài khoản quảng cáo. Tài khoản quảng cáo là nơi Facebook thu phí các hoạt động quảng cáo trên nền tảng mạng xã hội. 

– Thẻ thanh toán quốc tế (Visa hoặc Master Debit): Thẻ này dùng để thanh toán phí khi chạy quảng cáo. Các thẻ ngân hàng được chấp nhận chạy quảng cáo tại Việt Nam là BIDV, Vietcombank, MB, ACB, Sacombank, VP Bank, TP Bank, Techcombank, SCB.

– Fanpage Facebook: Fanpage để cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp dễ dàng tương tác với khách hàng. 

– Kiến thức để vận hành quảng cáo hiệu quả: Đây là yếu tố quan trọng quyết định chiến dịch Facebook có thành công hay không. 

  • Người chạy quảng cáo cần xác định được USP (Unique Selling Point): là ưu thế bán hàng độc nhất của bạn so với đối thủ cạnh tranh. USP sẽ ảnh hưởng lớn đến việc bạn có bán được hàng trên Facebook hay không.
  • Đầu tư mạnh mẽ về Content: Bao gồm toàn bộ những gì khách hàng thấy khi quảng cáo của bạn hiển thị qua mắt họ. Chẳng hạn hình ảnh ads, tiêu đề, video, link hiển thị,….
  • Xác định đối tượng mục tiêu và xây dựng nội dung thích hợp với từng phân khúc:
  • Hiểu được hành trình trải nghiệm người dùng trên Facebook và đánh giá trải nghiệm đó thông qua các chỉ số trong báo cáo quảng cáo.
  • Xác định hình thức chạy quảng cáo thích hợp cho từng mục tiêu kinh doanh cụ thể. 

Những hình thức chạy quảng cáo Facebook hiệu quả nhất

Hình thức quảng cáo “băng chuyền” (Carousel)

Quảng cáo Facebook Carousel là hình thức quảng cáo cho phép hiển thị tối đa 10 hình ảnh hoặc video và với 10 Call To Action (CTA) khác nhau để thu hút hành động của người dùng. 

Hình thức này rất được các nhà quảng cáo Facebook ưa chuộng vì hiệu quả chuyển đổi cao. Tính năng độc đáo cho phép nhà quảng cáo giới thiệu nhiều sản phẩm hay dịch vụ trong cùng một lúc ở dạng slide trong newsfeed người dùng. Quảng cáo “băng chuyền” được hiện trên cả 2 phiên bản desktop và mobile.

Hình thức quảng cáo “băng chuyền” (Carousel)

Hình thức quảng cáo video

Quảng cáo video trên Facebook là hình thức cho phép bạn giới thiệu sản phẩm, dịch vụ hoặc thương hiệu của mình thông qua video. 

Hình thức quảng cáo video

Trên các thiết bị di động, người dùng thường thích xem các video ngắn khoảng 15 giây. Do đó, các doanh nghiệp có thể tận dụng hành vi này để quảng bá về thương hiệu của mình và thu hút người xem một cách ngắn gọn nhất thông qua video. Hình thức quảng cáo video hiển thị trên cả mobile và desktop.

Hình thức quảng cáo Dynamic

Dynamic ads là hình thức quảng cáo nhắm tới các khách hàng tiềm năng được thể hiện dưới dạng slide.

Hình thức quảng cáo Dynamic

Hay nói một cách dễ hiểu hơn, khi khách hàng đã vào website của doanh nghiệp để thực hiện hành động xem sản phẩm, bỏ sản phẩm vào giỏ hàng,… mọi hành vi này sẽ được website lưu lại. Các nhà quảng cáo sẽ dựa trên những thông tin này và chạy quảng cáo Dynamic để thúc đẩy hành vi mua hàng của khách hàng.

Hình thức quảng cáo này hiển thị được trên cả mobile và desktop.

Hình thức quảng cáo Facebook Leads

Facebook Lead Ads là hình thức quảng cáo xuất hiện trên newsfeed và story của người dùng trên Facebook. Hình thức này phù hợp với các chiến dịch quảng cáo nhằm thu thập thông tin khách hàng hoặc kêu gọi khách hàng thực hiện khảo sát cho doanh nghiệp của bạn. 

Hình thức quảng cáo Facebook Leads

Loại hình quảng cáo này sẽ giúp người dùng và doanh nghiệp tạo ra tương tác 1 cách tự nhiên vì Facebook Leads được thiết kế để hướng người dùng điền các thông tin các nhân như email, số điện thoại, tên,… ngay tại giao diện của Facebook, giúp tránh gây cảm giác khó chịu cho khách hàng khi phải chuyển hướng sang trang khác.

Facebook Leads Ads hiển thị trên cả desktop và mobile.

Hình thức quảng cáo bài viết (Page Post Engagement)

Đây là hình thức chạy quảng cáo các bài viết trên fanpage nhằm tăng tương tác cho các bài viết (bình luận, chia sẻ, xem ảnh, react). Bên cạnh đó, hình thức này còn gián tiếp kéo follow và tăng độ nhận diện thương hiệu cho Fanpage của doanh nghiệp.

Quảng cáo bài viết phù hợp hầu hết các doanh nghiệp, điển hình là các trung tâm tiếng anh, các trang báo, các thẩm mỹ viện, spa,…

Hình thức quảng cáo bài viết (Page Post Engagement)

Hình thức quảng cáo bài viết hiển thị được trên cả desktop và mobile.

Hình thức quảng cáo Canvas thu hút

Canvas ads là hình thức quảng cáo toàn màn hình bằng cách sử dụng kết hợp video, hình ảnh tĩnh và văn bản cùng với các CTA để xây dựng trải nghiệm sản phẩm và tăng độ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp của bạn trong khách hàng. 

Hình thức quảng cáo Canvas thu hút

Hình thức quảng cáo này chỉ thực hiện được trên bản mobile.

Theo nghiên cứu, có khoảng 53% người dùng Facebook mở các mẫu quảng cáo Canvas và xem ít nhất đến một nửa nội dung quảng cáo đăng tải. Bên cạnh đó thời gian trung bình người dùng dành ra để xem mẫu quảng cáo này là 31 giây. Có thể thấy, đây là một hình thức quảng cáo rất hiệu quả để tăng nhận diện thương hiệu, tăng chuyển đổi và bán được nhiều sản phẩm hơn.

Dịch vụ quảng cáo Facebook chuyên nghiệp tại Quận 2

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook như các freelancer, agency. Thậm chí các doanh nghiệp còn tự chạy quảng cáo vì cho rằng công việc này rất đơn giản. Tuy nhiên, trên thực tế, việc vận hành một chiến dịch quảng cáo thành công còn đòi hỏi rất nhiều yếu tố và chiến lược chính xác để ngân sách được sử dụng hợp lý và hiệu quả nhất. 

Để chiến dịch quảng cáo thành công, người chạy quảng cáo cần thỏa mãn những điều khoản về chính sách quảng cáo của Facebook, Insight khách hàng, cách tiếp cận khách hàng tiềm năng theo từng giai đoạn. Điều này đòi hỏi kiến thức và kinh nghiệm của một chuyên gia trong lĩnh vực này.

Dịch vụ quảng cáo Facebook chuyên nghiệp tại Quận 2

Nếu chưa biết chọn đơn vị quảng cáo chuyên nghiệp ở đâu thì chúng tôi giới thiệu đến bạn dịch vụ quảng cáo Facebook của công ty Media Gyancy. 

Với hơn 7 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành Digital Marketing, thực hiện thành công nhiều chiến dịch quảng cáo cho khách hàng, đặc biệt là dịch vụ chạy quảng cáo Facebook, Media Gyancy tự tin là doanh nghiệp có thể cung cấp cho bạn giải pháp quảng cáo, uy tín, hiệu quả, chất lượng tại khu vực Quận 2.

Quy trình quảng cáo Facebook tại Media Gyancy

Bất kì một công việc nào cũng cần có một quy trình cụ thể để có thế xử lý một cách chuyên nghiệp, hiệu quả và nhanh chóng hơn. Tham khảo quy trình quảng cáo Facebook chuyên nghiệp tại Media Gyancy: 

Quy trình quảng cáo Facebook tại Media Gyancy

Bảng giá dịch vụ quảng cáo Facebook mới nhất

Quảng cáo Facebook không có chi phí nhất định vì tùy thuộc vào ngân sách ngân sách quảng cáo. Chúng tôi sẽ tính phí dịch vụ từ 10 – 20% trên tổng ngân sách chi tiêu của doanh nghiệp dành cho quảng cáo (đây là chi phí theo dõi, tối ưu tài khoản quảng cáo để cho ra hiệu quả tốt nhất). 

Bảng giá dịch vụ quảng cáo Facebook mới nhất

>> Xem ngay báo giá dịch vụ quảng cáo Facebook tại đây.

Sự khác biệt khi chạy quảng cáo Facebook tại Media Gyancy 

Tự hào là một đơn vị agency chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo online uy tín, hiệu quả, công ty quảng cáo Media Gyancy mang lại nhiều lợi ích cho khác hàng:

  • Media Gyancy là đơn vị quảng cáo uy tín, chuyên nghiệp với hơn 7 năm kinh nghiệm trong ngành quảng cáo online. Chúng tôi đã thực hiện nhiều chiến dịch quảng cáo với đa dạng ngành hàng, đem lại nhiều chuyển đổi mua hàng và nâng cao giá trị thương hiệu.
  • Media Gyancy luôn dành phần lớn thời gian để nghiên cứu sản phẩm và các đối thủ trên thị trường để đề xuất ra các nội dung sáng tạo, phù hợp hơn cho các chiến dịch. Chúng tôi luôn theo sát hành vi mua hàng và tối ưu quảng cáo liên tục để đạt được nhiều lượt chuyển đổi mua hàng.
  • Luôn thống kê, báo cáo minh bạch số liệu với khách hàng. Nhờ vào sự minh bạch này, chúng tôi luôn tạo ra sự tin tưởng cho bất kỳ khách hàng lựa chọn dịch vụ của Media Gyancy trong suốt 7 năm qua.

Nếu doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu tăng khách hàng, tối ưu lợi nhuận hay mong muốn gia tăng độ nhận diện thương hiệu thông qua quảng cáo Facebook, hãy liên hệ với Media Gyancy để được tư vấn miễn phí nhé

Hãy nắm lấy cơ hội gia tăng số bán hàng ngay hôm nay!

 

Media Gyancy

238/2 Hoàng Diệu 2, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

info@mediagyancy.com

(028) 2201 2628

 

DMCA.com Protection Status

Bản đồ