5 định dạng quảng cáo trên Facebook mới nhất 2023

5 ĐỊNH DẠNG QUẢNG CÁO TRÊN FACEBOOK MỚI NHẤT 2023

Không chỉ dừng lại ở việc công bố các định dạng quảng cáo trên Instagram, mới đây, Meta đã tiếp tục công bố 5 định dạng quảng cáo trên Facebook. Phiên bản này cung cấp nhiều thông tin hơn về loại quảng cáo, các phương pháp tốt nhất hỗ trợ quảng cáo của bạn trên Facebook.

Danh sách dưới đây bao gồm 5 loại định dạng quảng cáo trên Facebook được Meta tổng hợp, bạn có thể tham khảo:

Images

Định dạng quảng cáo trên Facebook 2

Video

Định dạng quảng cáo trên Facebook 3

Carousel

Định dạng quảng cáo trên Facebook 4

Instant experience

Định dạng quảng cáo trên Facebook 5

Collection

Định dạng quảng cáo trên Facebook 6

Lời kết 

Media Gyancy cho rằng, không có cách tiếp cận quảng cáo Facebook nào phù hợp với tất cả mọi người. Mỗi định dạng quảng cáo đều có ưu điểm riêng của nó và các doanh nghiệp nên cẩn thận xem xét mục tiêu quảng cáo và đối tượng mục tiêu khi chọn định dạng. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn nắm bắt được các định dạng quảng cáo trên Facebook. Qua đó, giúp bạn đưa ra những quyết định chính xác và hiệu quả cho chiến lược quảng cáo của mình.

Với sự thay đổi không ngừng của công nghệ và xu hướng marketing, việc cập nhật kiến thức là điều vô cùng quan trọng. Hiểu được điều đó, Media Gyancy cũng sẽ liên tục cung cấp cho bạn những thông tin, dữ liệu và kiến thức mới nhất trong lĩnh vực này. Hãy theo dõi website chính thức của Media Gyancy để cập nhật các thông tin nhé.

Chia sẻ
Tuan Tran
Kết bạn

Công ty TNHH Media Gyancy

MST:  031 602 9728

238/2 Hoàng Diệu 2, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

info@mediagyancy.com

0922 339 900

Media Gyancy