Dịch vụ SEO từ khóa hiệu quả, uy tín ở Thủ Đức

Dịch vụ SEO từ khóa hiệu quả, uy tín ở Thủ Đức

Bạn muốn tìm hiểu về dịch vụ SEO web? Bạn đang phân vân lựa chọn giữa các agency uy tín cung cấp dịch vụ SEO? Bạn bị hoang mang giữa vô vàn loại hình SEO như SEO website, SEO từ khóa, SEO tổng thể, dịch vụ SEO top, dịch vụ SEO tốt nhất… không biết lựa chọn nào là tốt nhất cho doanh nghiệp bạn? 

Công ty Media Gyancy sẽ giúp bạn thực hiện chiến lược marketing online hiệu quả, dựa trên kinh nghiệm chuyên môn 7 năm chinh chiến và tích lũy trong lĩnh vực Digital Marketing, giúp website doanh nghiệp bạn tiếp cận khách hàng mục tiêu dễ dàng hơn, từ đó tăng khả năng chuyển đổi và đem lại những kết quả hơn cả mong đợi.

SEO từ khóa là gì?

SEO hiện đang là từ khoá khá hot trên mạng Internet hiện nay với lượt tìm kiếm ngày càng gia tăng. Doanh thu của các doanh nghiệp tăng trưởng đáng kể nhờ vào dịch vụ SEO, đặc biệt là doanh nghiệp vừa và nhỏ đã được biết đến. 

SEO từ khóa là gì?

SEO là từ viết tắt từ Search Engine Optimization, có nghĩa là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. SEO từ khóa hay SEO Website hiện đang là hình thức phổ biến và thông dụng nhất. Đây là một kĩ thuật nghiệp vụ trong Digital Marketing, mục đích của kỹ thuật này sẽ giúp website của bạn đạt được thứ hạng cao trên các trang tìm kiếm, tiêu biểu là Google, trang tìm kiếm được hầu hết mọi người đều sử dụng.

Vì sao doanh nghiệp nên đầu tư thực hiện dịch vụ SEO từ khóa?

Vì sao doanh nghiệp nên đầu tư thực hiện dịch vụ SEO web?

Theo các chuyên gia nghiên cứu trong lĩnh vực Digital Marketing, có hàng chục triệu người truy cập các trang phương tiện tìm kiếm mỗi ngày để tìm sản phẩm/ dịch vụ mà họ cần, tiêu biểu là Google. Những người truy cập chính là khách hàng tiềm năng của bạn. 

Và dĩ nhiên từ trang đầu tiên hiển thị kết quả tìm kiếm, họ sẽ ngay lập tức click vào những link đầu tiên của trang, chính vì thế một thứ hạng cao của website sẽ đem đến nhiều thuận lợi trong việc gia tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

Từ đó, mục tiêu của dịch vụ SEO là dùng các phương pháp để đẩy thứ hạng từ khóa lên vị trí cao nhất cùng với chiến lược phát triển nội dung, kết hợp hình ảnh thu hút, để website doanh nghiệp hiển thị trên trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm, như trên Google, Bing, Yahoo… 

Những lợi ích tuyệt vời của SEO từ khóa cho website

Những lợi ích tuyệt vời của SEO từ khóa cho website

Phát triển độ nhận diện thương hiệu

Khi doanh nghiệp thực hiện dịch vụ SEO, trang web của bạn sẽ dễ dàng được Google hiển thị ở trang kết quả đầu tiên khi người dùng Internet tìm kiếm các từ khóa có liên quan đến sản phẩm/ dịch vụ bạn cung cấp. Đây đã là thành công trong bước đầu tiếp cận những khách hàng tiềm năng nhằm tối ưu kết quả doanh thu mà doanh nghiệp bạn mong muốn.

Điều bạn cần lưu ý là việc thiết kế web chuẩn SEO không phải là công việc làm một lần là đủ, việc này cần phải liên tục cập nhật, vì bạn nên nhớ những đối thủ của bạn cũng không ngừng cải thiện vị trí website, từ khóa của họ.

Thu về lượng traffic (truy cập) chất lượng

Chắc hẳn mọi người đã biết về tầm quan trọng của traffic, chính là lượt truy cập của người dùng Internet. Vì vậy, khi trang web của bạn đáp ứng được chất lượng từ khóa, thông tin của sản phẩm hay dịch vụ mà họ đang tìm kiếm, điều này sẽ  giữ chân họ ở lại web bạn lâu hơn. Nếu doanh nghiệp cung cấp dịch vụ/ sản phẩm đúng với nhu cầu khách hàng, cùng nội dung và hình ảnh bắt mắt sẽ hấp dẫn được khách hàng tham khảo tiếp các trang tiếp theo, từ đó, khả năng họ sẽ trở thành khách hàng thật sự của doanh nghiệp bạn. 

Tăng doanh thu cho doanh nghiệp

Khi thực hiện tối ưu hóa chuẩn SEO cho website của bạn, đó sẽ là trang web tạo ra doanh thu. Website của bạn dễ dàng tiếp cận đến khách hàng, những khách hàng tìm kiếm từ khóa liên quan đó chính là khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp bạn. Website xuất hiện ở vị trí cao trong kết quả tìm kiếm sẽ thể hiện mức độ tin cậy cao hơn đối với khách hàng, từ đó doanh nghiệp sẽ đạt hiệu quả với mục đích tăng doanh thu.

Tiết kiệm chi phí

Đối với chất lượng dịch vụ SEO mà Media Gyancy đem đến cho doanh nghiệp, bạn sẽ không phải mất khoản phí quảng cáo lớn để chạy quảng cáo trên Google (Google Ads). Doanh nghiệp chỉ cần chi trả một khoản phí thấp để đưa từ khóa của mình lên top kết quả tìm kiếm Google, từ đó thu hút lượng người dùng Internet truy cập vào website của bạn, thực hiện hiệu quả trong việc tiếp thị sản phẩm đến khách hàng.

Doanh nghiệp nào phù hợp sử dụng dịch vụ SEO từ khóa?

Nếu các bạn đang là những doanh nghiệp nhỏ, và vừa, nhưng không đủ nhân lực chuyên môn cho lĩnh vực Digital Marketing để có thể đảm bảo việc thực hiện SEO website, đây là lúc bạn cần đến chúng tôi. 

Doanh nghiệp nào phù hợp sử dụng dịch vụ SEO từ khóa?

Media Gyancy đem đến cho bạn nhiều giá trị chất lượng và uy tín hơn khoản phí mà bạn chi trả. Chúng tôi chính là những người có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực này. Từ những vấn đề doanh nghiệp bạn mắc phải, Media Gyancy cam kết có thể giúp bạn nhanh chóng cải thiện và phát triển website để đạt được kết quả bạn mong muốn nhất.

SEO là phương thức hợp lý và tiết kiệm được chi phí giúp doanh nghiệp tăng doanh thu hiệu quả khi doanh nghiệp đang mong muốn bán sản phẩm dịch vụ của mình trong thời gian dài. Media Gyancy sẽ giúp bạn đảm bảo về thứ hạng, từ đó khách hàng tiềm năng sẽ dễ dàng tiếp cận được sản phẩm dịch vụ của bạn, khi mà một loại sản phẩm có hàng ngàn đối thủ cạnh tranh thì việc website của bạn nhảy lên đầu trang tìm kiếm sẽ là điều rất quan trọng.

Có thể nói, marketing chính là xương sống của doanh nghiệp. Khi doanh nghiệp có kế hoạch bài bản và thực hiện các phương thức khôn ngoan sẽ giúp doanh nghiệp phát triển và đạt được mục tiêu đã đặt ra. 

Công ty SEO từ khóa uy tín ở Thủ Đức

Công ty SEO từ khóa uy tín ở Thủ Đức

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều nơi cung cấp dịch vụ SEO web. Tuy nhiên, với năng lực làm việc hiệu quả đã được chứng minh và công nhận bởi nhiều khách hàng, chúng tôi tự tin giới thiệu đến bạn Media Gyancy là công ty dịch vụ SEO uy tín ở Thủ Đức.

Media Gyancy là một trong những công ty đi đầu tại Thủ Đức cung cấp dịch vụ SEO từ trước khi SEO được mọi người quan tâm nhiều như hiện nay. Điều đó đã chứng minh chúng tôi là một trong những công ty cung cấp dịch vụ SEO có uy tín và nhận được sự tin tưởng từ khách hàng. 

Quy Trình dịch vụ SEO từ khóa bền vững của Media Gyancy 

Quy Trình dịch vụ SEO từ khóa bền vững của Media Gyancy 

 • Phân tích website
 • Tìm kiếm và lựa chọn từ khoá
 • Lên ý tưởng nội dung cho từng tháng
 • Đăng bài thường xuyên, đều đặn
 • Phân tích và tối ưu hóa
 • Phát triển nội dung nhóm
 • Thiết kế hình ảnh thu hút
 • Xây dựng hệ thống liên kết
 • Kiểm tra chất lượng dịch vụ seo
 • Báo cáo kết quả
 • Duy trì top cho từ khoá

Quy trình được thực hiện minh bạch, rõ ràng: Chúng ta sẽ cùng thảo luận về các chiến lược và bạn có thể xem trước tất cả các nội dung trước khi xuất bản.

Tại sao nên chọn sử dụng dịch vụ Seo Thủ Đức của  Media Gyancy

Khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ seo web của chúng tôi suốt thời gian qua vì:

 • Đội ngũ quản lý dự án kinh nghiệm và chuyên nghiệp

Mỗi dự án được theo dõi và tối ưu bởi người quản lý dự án tinh chọn, giàu kinh nghiệm

 • Đội ngũ sáng tạo, nhiệt huyết

Không ngừng cập nhật xu hướng để sáng tạo những nội dung giá trị và hấp dẫn hơn cho khách hàng

 • Media Gyancy tạo nền tảng giúp các doanh nghiệp phát triển lâu dài
 • Media Gyancy tăng sự gắn kết khách hàng với thương hiệu

Cam kết của Media Gyancy khi thực hiện dịch vụ SEO từ khóa uy tín quận Thủ Đức

Công ty Media Gyancy luôn cam kết đảm bảo hiệu quả mà dịch vụ chúng tôi cung cấp:

 • Website của doanh nghiệp sẽ được tối ưu hóa chuẩn SEO
 • Liên tục tối ưu để từ khóa lên top bền vững
 • Đảm bảo chất lượng nội dung website, không sao chép nội dung sẵn có từ các nguồn khác 
 • Đảm bảo việc xây dựng backlink chất lượng về website bằng nguồn lực kinh nghiệm của công ty
 • Phát triển website đúng với chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp, tối ưu tỷ lệ chuyển đổi của lượng người truy cập

Bảng giá dịch vụ SEO tại Thủ Đức của Media Gyancy 

Gói 1: SOCIAL BASIC

Gói 2: SOCIAL ADVANCE

Gói 3: SOCIAL PRO

Khách hàng tiêu biểu Media Gyancy đã thực hiện

Media Gyancy

238/2 Hoàng Diệu 2, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

info@mediagyancy.com

(028) 2201 2628

 

DMCA.com Protection Status

Bản đồ