Dịch vụ SEO uy tín, chất lượng tại Thủ Đức

Dịch vụ SEO uy tín, chất lượng tại Thủ Đức

Bạn đang muốn SEO lên top? Bạn đang muốn tăng chuyển đổi trên website hay xây dựng thương hiệu bền vững? 

Công ty Media Gyancy sẽ giúp bạn thực hiện chiến lược SEO hiệu quả, dựa trên kinh nghiệm chuyên môn bảy năm chinh chiến và tích lũy trong lĩnh vực Digital Marketing, giúp website doanh nghiệp bạn tiếp cận khách hàng mục tiêu dễ dàng hơn, từ đó tăng khả năng chuyển đổi và đem lại những kết quả hơn cả mong đợi.

Cơ hội mở rộng kinh doanh với sự thành lập của thành phố Thủ Đức và các khu vực lân cận

Sự thành lập của Thành Phố phía Đông mang lại cơ hội phát triển vô cùng lớn cho các doanh nghiệp nơi đây. Với định hướng của thành phố thông minh, thành phố Thủ Đức sẽ được ưu tiên xây dựng hệ thống hạ tầng khoa học, kỹ thuật cao, là không gian sáng tạo và sản xuất dịch vụ 4.0.

Cơ hội mở rộng kinh doanh với sự thành lập của thành phố Thủ Đức và các khu vực lân cận

Đồng thời, thành phố Thủ Đức hứa hẹn sẽ là nơi thu hút lao động chất lượng cao để đáp ứng sự phát triển của nó. Nếu doanh nghiệp của bạn đang được đặt ở một vị trí tiềm năng như Thành phố Thủ Đức, bạn cần nhanh chóng nắm bắt những cơ hội, thách thức và thực hiện nhanh chóng những chuyển đổi giúp doanh nghiệp sớm trở thành “người khổng lồ”. 

Lợi ích khi làm SEO thành công

SEO là từ viết tắt của Search Engine Optimization (Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm). SEO thành công giúp cải thiện thứ hạng của một website trên trang kết quả của công cụ tìm kiếm, thông thường là Google.

Lợi ích khi làm SEO thành công

Theo thống kê của Google, 80% người tìm kiếm click vào kết quả tìm kiếm tự nhiên (Organic) thay vì quảng cáo (Google Ads). Trong đó, có trung bình 65% click vào kết quả top 1-5. Vì vậy, website nào có khả năng hiển thị lớn hơn và xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm thì sẽ là một ưu thế cực kỳ lớn nếu so sánh với các đối thủ cạnh tranh khác.

Cụ thể, SEO thành công mang tới cho doanh nghiệp những lợi ích khổng lồ:

Thu hút khách hàng và thúc đẩy doanh số bán hàng

SEO thành công đồng nghĩa với việc đứng TOP Google. Website của bạn sẽ thu hút được một lượng truy cập lớn (traffic), cơ hội được người dùng biết đến và bán được hàng từ đó cũng cao hơn. Lý do là bởi SEO mang tới nguồn thông tin hữu ích và thân thiện cho khách hàng. Theo thống kê của HubSpot, 59% người làm marketing cho rằng SEO tốt mang tới lượng chuyển đổi giá trị nhất cho doanh nghiệp.

Xây dựng, củng cố và phát triển thương hiệu bền vững

Chắn hẳn đây chính là mục tiêu lớn nhất mà tất cả chủ doanh nghiệp đều hướng đến. Và SEO hiệu quả luôn được so sánh như là một phương pháp “hữu xạ tự nhiên hương” cho doanh nghiệp của bạn. Khi được Google đánh giá tốt, được xếp ở thứ hạng cao thì khách hàng cũng đánh giá website của bạn uy tín hơn. Bạn sẽ tiết kiệm được một loạt chi phí quảng cáo, không những thế, còn nhận được lượng chuyển đổi cao hơn và tốt hơn. Một công đôi việc, phải không nào?

Thấu hiểu khách hàng mục tiêu

Google xây dựng những nền tảng giúp bạn thấu hiểu khách hàng đã truy cập vào website của bạn. Google Analytics, Google Search Console hay Data Studio cung cấp dữ liệu theo thời gian thực, giúp bạn đo lường chính xác, có cái nhìn đa chiều về hiệu suất bán hàng, website,… Trong thời buổi mà mọi thứ đều vận hành nhờ data, đây được coi là những “dữ liệu biết nói” hỗ trợ bạn xây dựng và định hướng hoạt động truyền thông, bán hàng và hậu mãi hiệu quả.

Thấu hiểu khách hàng mục tiêu

Những yếu tố làm nên SEO hiệu quả

Nghiên cứu thị trường kỹ lưỡng

Nghiên cứu thị trường là cách hiệu quả nhất để giúp marketer có những thông tin vô cùng hữu ích về thị trường, sản phẩm, khách hàng và đối thủ cạnh tranh. Từ những thông tin này, marketer sẽ có một cái nhìn tổng thể để đưa ra chiến lược phù hợp với tiềm lực của công ty. Việc nghiên cứu thị trường kỹ lưỡng sẽ giúp tiết kiệm thời gian cũng như ngân sách cho những giai đoạn SEO sau này.

Chiến lược SEO đúng đắn

Tương tự việc xây dựng một ngôi nhà cần phải có bản vẽ, việc dành thời gian xây dựng chiến lược SEO là vô cùng cần thiết. Đây sẽ là kim chỉ nan dẫn đường để cải thiện thứ hạng trong trang kết quả tìm kiếm. Sẽ không có một công thức thành công chung, mà sẽ phụ thuộc vào thị trường, khả năng và tầm nhìn của từng doanh nghiệp.

Chiến lược SEO đúng đắn

Chất lượng nội dung tốt

“Content is king” (Tạm dịch: Nội dung là vua) là slogan của những người làm SEO. Việc cung cấp các nội dung có ích cho người dùng và níu giữ họ ở lâu trên website là yếu tố tiên quyết khi làm SEO. Vì vậy, nghiên cứu từ khóa cũng như xây dựng nội dung hữu ích, có liên quan vô cùng quan trọng trong hoạt động SEO.

Website thân thiện, tốc độ tải trang nhanh

Google đánh giá rất cao trải nghiệm của khách hàng. Vì thế, một trong những công việc của SEO là tăng sự thân thiện, cải thiện UX/UI của website. Ngoài ra, trang web cũng cần phải được tối ưu, để bảo bảo hoạt động tốt trên di động.

Dịch vụ SEO uy tín, chất lượng của Media Gyancy tại Thủ Đức

Với sự phát triển của công nghệ, website đang dần được coi là một “tài sản”, là bộ mặt trên không gian mạng của doanh nghiệp. Làm tốt SEO sẽ thúc đẩy cho website phát triển.

Tuy nhiên, để làm SEO hiệu quả cần rất nhiều thời gian và nguồn lực về tài chính lẫn con người. Đặc biệt là ở giai đoạn đầu, khi thực hiện nghiên cứu thị trường và xây dựng chiến lược SEO. Thông thường, doanh nghiệp cần một phòng ban marketing gồm ít nhất hai đến ba người có chuyên môn tốt để đảm bảo SEO hiệu quả.

Với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, việc đầu tư một phòng ban marketing là rất khó khăn. Giải pháp tốt nhất đó là sử dụng dịch vụ của bên thứ ba, thường là một agency có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường, với chuyên môn đa dạng. 

Dịch vụ SEO uy tín, chất lượng của Media Gyancy tại Thủ Đức

Nếu doanh nghiệp bạn ở Thủ Đức, hãy tham khảo dịch vụ SEO của Media Gyancy. Media Gyancy với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO, content marketing. Chúng tôi đã và đang SEO thành công cho website của khách hàng ở đa dạng các ngành nghề: thể thao, vận tải, làm đẹp và mỹ phẩm,… Ngoài ra, chúng tôi đã hỗ trợ cho rất nhiều khách hàng chuyển đổi số thành công.

Ưu điểm của dịch vụ SEO tại Media Gyancy chính là chúng tôi ưu tiên trải nghiệm của khách hàng. Chúng tôi thường xuyên có những buổi gặp mặt, trao đổi trực tiếp với khách hàng để nắm rõ định hướng của công ty. Những báo cáo về SEO sẽ được chúng tôi tổng hợp hằng tháng và gửi tới khách hàng một cách khách quan và trung thực nhất (dựa theo số liệu của bên thứ ba).

Với giá cả hợp lý và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chúng tôi là đối tác của rất nhiều doanh nghiệp lớn. Hãy liên hệ Media Gyancy ngay hôm nay để được tư vấn giải pháp giúp hàng ngàn từ khóa và thông điệp của bạn xuất hiện trên top 1 tìm kiếm của Google!

Cam kết dịch vụ SEO tại Media Gyancy

Công ty Media Gyancy cam kết đảm bảo hiệu quả SEO theo các tiêu chí:

  • Website của doanh nghiệp sẽ được tối ưu hóa chuẩn SEO.
  • Phát triển website đúng với chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp, tối ưu tỷ lệ chuyển đổi của khách hàng.
  • Liên tục tối ưu để từ khóa lên top bền vững.
  • Đảm bảo độ unique, chất lượng nội dung website, không sao chép nội dung sẵn có từ các nguồn khác.
  • Đảm bảo việc xây dựng backlink chất lượng về website.

Báo giá dịch vụ SEO tại Media Gyancy

Media Gyancy là agency đi đầu về SEO, chúng tôi cung cấp đa dạng các gói SEO cho bạn lựa chọn:

Báo giá dịch vụ SEO tại Media Gyancy

>> Tham khảo thêm thông tin tại: Báo giá dịch vụ SEO

Những câu hỏi thường gặp khi làm SEO

Thời gian để SEO có hiệu quả là bao lâu?

Để kết quả SEO bền vững, website đứng top lâu dài thì không thể chỉ là kết quả ngày một ngày hai. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, cần khoảng sáu tháng để SEO có hiệu quả, tùy theo nguồn lực của doanh nghiệp và sự cạnh tranh của thị trường.

Làm sao để biết thị trường cạnh tranh?

Như đã nói ở trên, bước nghiên cứu thị trường là vô cùng quan trọng. Giai đoạn này sẽ cho bạn thấy bức tranh tổng quát về thị trường và thời gian để SEO lên top. Ở Media Gyancy, chúng tôi sử dụng số liệu chính thức từ Google (Keyword Planner) để phân tích.

Chi phí để SEO lên top là bao nhiêu?

Không có một con số chính xác về chi phí SEO. Chi phí này phụ thuộc vào ngành nghề, thị trường cũng như kinh nghiệm của bộ phận marketing/ agency.

Sau khi website đã lên top rồi thì có cần tiếp tục SEO nữa không?

Nhiều người lầm tưởng đã SEO lên top rồi thì có thể ngưng hoạt động SEO. Tuy nhiên, đây là một suy nghĩ sai lầm. Thị trường luôn thay đổi và SEO cũng thế. Đối thủ cạnh tranh sẽ luôn sẵn sàng “chiếm lấy” vị trí của bạn bất cứ lúc nào. Thuật toán Google cũng luôn cập nhật theo thời gian. Vì vậy, sau khi SEO lên top, bạn vẫn phải duy trì tối ưu SEO và viết bài đều đặn!

SEO

Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu thêm về SEO. Còn chần chừ gì nữa mà không nhận tư vấn ngay hôm nay từ Media Gyancy!

Chia sẻ

Media Gyancy

238/2 Hoàng Diệu 2, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

info@mediagyancy.com

(028) 2201 2628

 

DMCA.com Protection Status

Bản đồ