Dịch vụ SEO uy tín, chất lượng tại Bình Dương

Dịch vụ SEO uy tín, chất lượng tại Bình Dương

Bạn đang muốn SEO lên top? Bạn đang muốn tăng chuyển đổi trên website hay xây dựng thương hiệu bền vững? 

Công ty Media Gyancy sẽ giúp bạn thực hiện chiến lược SEO hiệu quả, dựa trên kinh nghiệm chuyên môn bảy năm chinh chiến và tích lũy trong lĩnh vực Digital Marketing, giúp website doanh nghiệp bạn tiếp cận khách hàng mục tiêu dễ dàng hơn, từ đó tăng khả năng chuyển đổi và đem lại những kết quả hơn cả mong đợi.

Sự phát triển của các khu vực thành phố Đông mở ra cơ hội kinh doanh lớn

Sự thành lập của Thành Phố Đông mang lại cơ hội phát triển vô cùng lớn cho các doanh nghiệp xung quanh. Với định hướng của đô thị hiện đại, thành phố phía Đông nói chung và Bình Dương nói riêng hứa hẹn sẽ là nơi có cơ sở hạ tầng phát triển, tiềm năng kinh doanh là vô cùng lớn.

Sự phát triển của các khu vực thành phố Đông mở ra cơ hội kinh doanh lớn

Sự phát triển của các khu vực thành phố Đông mở ra cơ hội kinh doanh lớn

Nếu doanh nghiệp của bạn đang được đặt ở một vị trí tiềm năng như Bình Dương, bạn cần nhanh chóng nắm bắt những cơ hội và thực hiện nhanh chóng những chuyển đổi giúp doanh nghiệp sớm trở thành “người khổng lồ”. 

Lợi ích khi làm SEO thành công

SEO hay còn gọi là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. SEO thành công giúp cải thiện thứ hạng của một website trên trang kết quả của công cụ tìm kiếm, chủ yếu là Google.

Theo thống kê của Google, 80% người tìm kiếm click vào kết quả tìm kiếm tự nhiên (Organic) thay vì quảng cáo (Google Ads). Trong đó, có trung bình 65% click vào kết quả top 1-5. Vì vậy, nếu website của bạn được hiển thị top trên của Google thì sẽ đưa lại những lợi ích khổng lồ:

Tăng lượng truy cập và nâng cao doanh số bán hàng

SEO thành công đồng nghĩa với việc đứng TOP Google. Lợi ích đầu tiên chính là tăng lượng truy cập từ khách hàng (traffic) và tăng khả năng bán được hàng. Theo thống kê của HubSpot, 59% người làm marketing cho rằng SEO tốt mang tới lượng chuyển đổi giá trị nhất cho doanh nghiệp.

Xây dựng, củng cố và phát triển thương hiệu bền vững

SEO được coi là công cụ giúp phát triển thương hiệu của công ty bạn mạnh mẽ. Việc đứng top Google tạo cho khách hàng sự tin tưởng cho website của bạn. Không cần phải bỏ tiền chạy quảng cáo, website của bạn cũng được Google “quảng cáo” miễn phí. Quá hời, phải không nào?

Xây dựng, củng cố và phát triển thương hiệu bền vững

Thấu hiểu khách hàng mục tiêu

Trong thời buổi mà mọi thứ đều vận hành nhờ data, những dữ liệu về nhân khẩu học, hành trình khách hàng, mặt hàng được yêu thích,… được coi là một “mỏ vàng” để  xây dựng và định hướng hoạt động truyền thông, bán hàng và hậu mãi hiệu quả. Google đã và đang cung cấp nhiều nền tảng giúp bạn thấu hiểu khách hàng đã truy cập vào website của bạn. Google Analytics, Google Search Console hay Data Studio cung cấp dữ liệu theo thời gian thực, giúp bạn đo lường chính xác, có cái nhìn đa chiều về hiệu suất bán hàng, website,… 

Những yếu tố làm nên SEO hiệu quả

Nghiên cứu thị trường kỹ lưỡng

Nghiên cứu thị trường đóng vai trò cực kỳ quan trọng trước khi bắt đầu thực hiện SEO. Nghiên cứu thị trường sẽ giúp marketer có những thông tin vô cùng hữu ích về thị trường, sản phẩm, khách hàng và đối thủ cạnh tranh. Từ những thông tin này, marketer sẽ có một cái nhìn tổng thể để đưa ra chiến lược phù hợp với tiềm lực của công ty, giúp tiết kiệm thời gian lên top của website.

Chiến lược SEO đúng đắn

Đây là bước sau khi nghiên cứu thị trường. Marketer sẽ đưa ra chiến lược SEO, bao gồm những bước cần làm và thời gian thực hiện để tối ưu website. Chiến lược SEO ở mỗi doanh nghiệp sẽ khác nhau, phụ thuộc vào thị trường, khả năng và tầm nhìn của từng doanh nghiệp.

Chiến lược SEO đúng đắn

Chất lượng nội dung tốt

“Content is king” (Nội dung là vua) cho thấy tầm quan trọng của nội dung trong SEO. Google đánh giá rất cao những doanh nghiệp có thể cung cấp những thông tin hữu ích cho khách hàng. Bởi vậy, việc có nội dung tốt trên website là một trong những yếu tố tiên quyết nhất để đứng top Google.

Website thân thiện, tốc độ tải trang nhanh

Google đánh giá rất cao trải nghiệm của khách hàng. Vì thế, một trong những công việc của SEO là tăng sự thân thiện, cải thiện UX/UI của website. Ngoài ra, trang web cũng cần phải được tối ưu, để bảo bảo hoạt động tốt trên di động.

Dịch vụ SEO uy tín, chất lượng của Media Gyancy tại Bình Dương

Với sự phát triển của công nghệ, website đang dần được coi là một “tài sản”, là bộ mặt trên không gian mạng của doanh nghiệp. Làm tốt SEO sẽ thúc đẩy cho website phát triển, mở rộng cơ hội bán hàng và tiếp cận được một nguồn khách hàng online khổng lồ.

Tuy nhiên, để làm SEO hiệu quả cần rất nhiều thời gian và nguồn lực về tài chính lẫn con người. Đặc biệt là ở giai đoạn đầu, khi thực hiện nghiên cứu thị trường và xây dựng chiến lược SEO. Thông thường, doanh nghiệp cần một phòng ban marketing gồm ít nhất hai đến ba người có chuyên môn tốt để đảm bảo SEO hiệu quả.

Dịch vụ SEO uy tín, chất lượng của Media Gyancy tại Bình Dương

Với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, việc đầu tư một phòng ban marketing là rất khó khăn. Giải pháp tốt nhất đó là sử dụng dịch vụ của bên thứ ba, thường là một agency có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường, với chuyên môn đa dạng. 

Nếu doanh nghiệp bạn ở Bình Dương, hãy tham khảo dịch vụ SEO của Media Gyancy. Media Gyancy với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO, content marketing. Chúng tôi đã và đang SEO thành công cho website của khách hàng ở đa dạng các ngành nghề: thể thao, vận tải, làm đẹp và mỹ phẩm,… Ngoài ra, chúng tôi đã hỗ trợ cho rất nhiều khách hàng chuyển đổi số thành công.

Ưu điểm của dịch vụ SEO tại Media Gyancy chính là chúng tôi ưu tiên trải nghiệm của khách hàng. Chúng tôi thường xuyên có những buổi gặp mặt, trao đổi trực tiếp với khách hàng để nắm rõ định hướng của công ty. Những báo cáo về SEO sẽ được chúng tôi tổng hợp hằng tháng và gửi tới khách hàng một cách khách quan và trung thực nhất (dựa theo số liệu của bên thứ ba).

Với giá cả hợp lý và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chúng tôi là đối tác của rất nhiều doanh nghiệp lớn. Hãy liên hệ Media Gyancy ngay hôm nay để được tư vấn giải pháp giúp hàng ngàn từ khóa và thông điệp của bạn xuất hiện trên top 1 tìm kiếm của Google!

Cam kết dịch vụ SEO tại Media Gyancy

Công ty Media Gyancy cam kết đảm bảo hiệu quả SEO theo các tiêu chí:

  • Website của doanh nghiệp sẽ được tối ưu hóa chuẩn SEO.
  • Phát triển website đúng với chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp, tối ưu tỷ lệ chuyển đổi của khách hàng.
  • Liên tục tối ưu để từ khóa lên top bền vững.
  • Đảm bảo độ unique, chất lượng nội dung website, không sao chép nội dung sẵn có từ các nguồn khác.
  • Đảm bảo việc xây dựng backlink chất lượng về website.

Báo giá dịch vụ SEO tại Media Gyancy

Báo giá dịch vụ SEO tại Media Gyancy

Media Gyancy là agency đi đầu về SEO, chúng tôi cung cấp đa dạng các gói SEO cho bạn lựa chọn:

>> Tham khảo thêm thông tin tại: Báo giá dịch vụ SEO

Những câu hỏi thường gặp khi làm SEO

Thời gian để SEO có hiệu quả là bao lâu?

Để kết quả SEO bền vững, website đứng top lâu dài thì không thể chỉ là kết quả ngày một ngày hai. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, cần khoảng sáu tháng để SEO có hiệu quả, tùy theo nguồn lực của doanh nghiệp và sự cạnh tranh của thị trường.

Làm sao để biết thị trường cạnh tranh?

Như đã nói ở trên, bước nghiên cứu thị trường là vô cùng quan trọng. Giai đoạn này sẽ cho bạn thấy bức tranh tổng quát về thị trường và thời gian để SEO lên top. Ở Media Gyancy, chúng tôi sử dụng số liệu chính thức từ Google (Keyword Planner) để phân tích.

Chi phí để SEO lên top là bao nhiêu?

Không có một con số chính xác về chi phí SEO. Chi phí này phụ thuộc vào ngành nghề, thị trường cũng như kinh nghiệm của bộ phận marketing/ agency. Ở Media Gyancy, chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ đa dạng để phù hợp và tiết kiệm nhất cho doanh nghiệp.

Sau khi website đã lên top rồi thì có cần tiếp tục SEO nữa không?

Nhiều người lầm tưởng đã SEO lên top rồi thì có thể dừng hoạt động SEO. Tuy nhiên, đây là một suy nghĩ sai lầm. Thị trường luôn thay đổi và SEO cũng thế. Đối thủ cạnh tranh sẽ luôn sẵn sàng “chiếm lấy” vị trí của bạn bất cứ lúc nào. Thuật toán Google cũng luôn cập nhật theo thời gian. Vì vậy, sau khi SEO lên top, bạn vẫn phải duy trì tối ưu SEO và viết bài đều đặn!

Dịch vụ SEO uy tín, chất lượng tại Bình Dương

Dịch vụ SEO uy tín, chất lượng tại Bình Dương

Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu thêm về SEO. Còn chần chừ gì nữa mà không nhận tư vấn ngay hôm nay từ Media Gyancy!

Media Gyancy

238/2 Hoàng Diệu 2, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

info@mediagyancy.com

(028) 2201 2628

 

DMCA.com Protection Status

Bản đồ