Dịch vụ quảng cáo online chuyên nghiệp, hiệu quả ở Thủ Đức

Dịch vụ quảng cáo online chuyên nghiệp, hiệu quả ở Thủ Đức

Đại dịch Covid 19 đem đến nhiều thách thức cũng như mở ra nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp nhận thấy được tầm quan trọng của kinh doanh trực tuyến cũng như quảng cáo online. Với những thử thách lịch sử trong thời gian qua, liệu các doanh nghiệp đã hiểu rõ giá trị của công nghệ số và sẵn sàng cho những cuộc chuyển mình phía trước hay chưa?

Nội dung sau đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những lý do mà các doanh nghiệp nói chung và doanh nghiệp ở Thủ Đức nói riêng cần quảng cáo online và điểm qua những hình thức quảng cáo trực tuyến phổ biến nhé!

Vì sao cần quảng cáo online?

Sự thành lập của Thành phố Thủ Đức và các khu vực lân cận mở ra nhiều cơ hội kinh doanh

Sự thành lập của Thành Phố phía Đông đem đến nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp ở Thủ Đức, Quận 2, Quận 9 phát triển. Nếu doanh nghiệp của bạn đang được đặt ở một vị trí tiềm năng như Thành phố Thủ Đức, bạn cần nhanh chóng nắm bắt những cơ hội, thách thức và thực hiện nhanh chóng những chuyển đổi giúp doanh nghiệp sớm trở thành “người khổng lồ”. 

Sự thành lập của Thành phố Thủ Đức và các khu vực lân cận mở ra nhiều cơ hội kinh doanh

Việc Thủ Đức một bước chuyển mình thành thành phố đầy tiềm năng dựa trên 3 yếu tố chính: 

 • Khu công nghệ cao quận 9: nơi tập trung các doanh nghiệp hàng đầu trong và ngoài nước về phát triển khoa học, công nghệ).
 •  Đại học Quốc gia ở Thủ Đức: nơi đào tạo đại học, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao và nhiều nghiên cứu khoa học với 15 trường đại học trên 100.000 sinh viên.
 •  Trung tâm tài chính ở Thủ Thiêm quận 2: Với 10% dân số và diện tích, đây được xem là vùng động lực phát triển của thành phố, ước tính đóng góp 30% GDP của TP HCM, tương đương 4-5% GDP cả nước. 

Việc xây dựng chiến lược marketing bài bản chắc chắn sẽ mở ra nhiều cơ hội vàng cho doanh nghiệp phát triển vượt trội hơn. 

Quảng cáo online gắn liền với mọi giai đoạn phát triển của doanh nghiệp

Quảng cáo online gắn liền với mọi giai đoạn phát triển của doanh nghiệp

Quảng cáo gắn liền với mọi hoạt động, tạo ra cầu nối thông tin giữa doanh nghiệp và khách hàng. Nếu doanh nghiệp mới thâm nhập thị trường, để khách hàng biết mình là ai, doanh nghiệp phải thực hiện quảng cáo. Khi doanh nghiệp xây dựng được chỗ đứng trong thị trường, doanh nghiệp cần quảng cáo để nhắc nhở khách hàng doanh nghiệp mình đang phát triển, thu hút khách hàng tiềm năng để mở rộng và dần bao phủ thị trường. Ngay cả khi doanh nghiệp là người dẫn đầu thị trường, vẫn cần quảng cáo để khẳng định vị trí số 1, thông tin về các chương trình của doanh nghiệp liên tục để giữ khách hàng cũ và thu hút thêm khách hàng mới. 

Thói quen tiếp cận thông tin trên internet phát triển nhanh chóng

Ngoài ra, thói quen tiếp cận thông tin của khách hàng ngày nay cũng có nhiều thay đổi. Cùng với sự phát triển của công nghệ số, internet dần trở thành kênh truyền thông, giải trí số 1. Thay vì dành thời gian xem báo, xem tivi, đọc sách theo cách truyền thống, người dùng tìm kiếm online để cập nhật tin tức, thông tin nhanh hơn, tiện lợi hơn chỉ với chiếc smartphone. 

Thói quen tiếp cận thông tin trên internet phát triển nhanh chóng

Khi khách hàng dành nhiều thời gian cho internet, để tiếp cận và truyền thông tốt đến khách hàng, doanh nghiệp nên quan tâm đến việc đẩy mạnh quảng cáo lên Internet. Hệ thống công nghệ thông tin vượt trội giúp doanh nghiệp tương tác tốt với khách hàng 24/24. 

Sự thay đổi mạnh mẽ trong hành vi tiêu dùng của khách hàng

Đại dịch Covid 19 đã mang lại những sự thay đổi bất ngờ, đặc biệt là sự thay đổi mạnh mẽ trong thói quen mua sắm, tiêu dùng và quy trình mua hàng của khách hàng.  Năm 2021 là năm bùng nổ của thương mại điện tử, người tiêu dùng có xu hướng chuyển từ “tiêu dùng mang đi” sang “tiêu dùng an toàn tại nhà”. 

. Sự thay đổi mạnh mẽ trong hành vi tiêu dùng của khách hàng

Dưới ảnh hưởng của đại dịch Covid, họ chuyển sang mua sắm trực tuyến đa kênh. Hơn 50% khách hàng giảm tần suất ghé vào siêu thị, cửa hàng, tạp hóa, 25% chuyển sang mua sắm trực tuyến. Xu hướng này áp dụng chủ yếu lên các nền tảng di động, mở ra cơ hội gia tăng doanh số cho các nhà sản xuất và người bán lẻ. Nắm bắt cơ hội bắt đầu thực hiện các quảng cáo online sẽ xây dựng cho doanh nghiệp nền tảng tiếp cận khách hàng hiệu quả.

Như vậy, chính sách của nhà nước đưa Thủ Đức thành một thành phố đầy tiềm năng; cùng những thay đổi về mặt xã hội trong một năm đầy biến động dưới sự xuất hiện của đại dịch Covid; thói quen và hành vi tiêu dùng của khách hàng cũng có nhiều biến chuyển khôn lường khiến cho những cách tiếp cận truyền thống qua tivi, báo đài không còn phát huy hiệu quả như trước. Chúng ta cần phải nhận ra đây là thời kỳ “hoàng kim” của quảng cáo online, buộc các doanh nghiệp phải nhìn nhận đúng đắn hơn những bước chuyển mình vào thời đại số

Những hình thức quảng cáo online được ưa chuộng nhất 2021

Có nhiều hình thức quảng cáo online để tăng khả năng tiếp cận khách hàng, giúp doanh nghiệp nhanh chóng phát triển. 

 • Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm – Search Engine Optimization (SEO):

SEO là một trong những xu hướng quảng cáo online mang lại kết quả bền vững cho các doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến. Dựa vào thói quen tìm kiếm thông tin sản phẩm, dịch vụ trước khi quyết định mua hàng của người tiêu dùng Việt Nam, SEO được xem như là một hình thức Marketing Online quan trọng nhất gắn liền với công cụ tìm kiếm Google. 

•	Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm - Search Engine Optimization

Dịch vụ SEO là quá trình tối ưu nội dung bài viết và định dạng website với mục đích đưa website lên vị trí hiển thị tốt nhất trong kết quả tìm kiếm, giúp doanh nghiệp tăng khả năng nhận diện thương hiệu, khách hàng dần sẽ vào website một cách tự nhiên, đều đặn, giúp doanh nghiệp phát triển bền vững theo thời gian. 

>> Xem thêm: Dịch vụ SEO từ khóa hiệu quả, uy tín ở Thủ Đức

 • Tiếp thị qua mạng xã hội vẫn là xu hướng quan trọng của quảng cáo online 2021

Cùng sự phát triển như vũ bão của các nền tảng mạng xã hội, Social Media vẫn là hình thức quảng cáo online phổ biến nhất. Social Media Marketing là một phương pháp hiệu quả giúp doanh nghiệp dễ dàng kết nối với khách hàng.

Tiếp thị qua mạng xã hội vẫn là xu hướng quan trọng của quảng cáo online 2021

Với việc Việt Nam nằm trong top 10 nước có số lượng người dùng Facebook nhiều nhất khu vực châu Á với hơn 30 triệu người dùng mỗi tháng, Facebook vẫn chứng minh được vị trí ông hoàng quảng cáo online tại đây. Các chiến dịch quảng cáo online trên mạng xã hội dễ dàng tạo ra những kết quả tích cực vì khả năng tiếp cận cao và tính lan truyền mạnh mẽ. 

 • Chạy quảng cáo Facebook

Ngoài việc dùng Facebook để quảng bá các sản phẩm, dịch vụ, doanh nghiệp còn có thể dùng Facebook để chạy quảng cáo hiển thị tiếp cận trực tiếp khách hàng tiềm năng thông qua các đặc điểm về nhân khẩu học, thói quen sử dụng mạng xã hội. 

Chạy quảng cáo Facebook

Vì vậy, Facebook nghiễm nhiên trở thành thiên đường quảng cáo cho mọi lĩnh vực, đặc biệt là các dịch vụ giải trí, tiêu dùng … khi doanh nghiệp có thể dễ dàng tiếp cận với khách hàng tiềm năng cũng như phát huy hiệu quả trong việc kết nối khách hàng hiện tại. 

>> Xem thêm: Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook hiệu quả ở Thủ Đức

>> Xem thêm: Dịch vụ quản lý fanpage chuyên nghiệp ở Thủ Đức

 • Quảng cáo online trên công cụ tìm kiếm – Search Engine Marketing (SEM)

Quảng cáo online trên công cụ tìm kiếm

Nếu như doanh nghiệp mất từ 3 – 6 tháng để tối ưu SEO, đưa trang web của mình lên một vị trí tốt trên kết quả tìm kiếm khiến doanh nghiệp tốn nhiều thời gian để tìm kiếm khách hàng thì SEM là hình thức trả phí để doanh nghiệp có thể đưa website lên trang đầu tìm kiếm của Google dễ dàng, nhanh chóng hơn.

 • Những dịch vụ quảng cáo online khác

Ngoài ra, doanh nghiệp có thể sử dụng những hình thức quảng cáo online khác như Blog Marketing, Email Marketing, Mobile Marketing, quảng cáo Tiktok, quảng cáo hiển thị … để tăng khả năng tiếp cận khách hàng.

Những dịch vụ quảng cáo online khác

Tùy theo từng sản phẩm hay dịch vụ, doanh nghiệp sẽ lựa chọn những hình thức quảng cáo online khác nhau, tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng trên lộ trình online của họ, giúp doanh nghiệp tăng thêm sức mạnh và giảm bớt bất lợi ở mức tối đa. 

Dịch vụ quảng cáo online hiệu quả ở Thủ Đức

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều nơi cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo online. Tuy nhiên, với năng lực làm việc hiệu quả đã được chứng minh và công nhận bởi nhiều khách hàng, chúng tôi tự tin giới thiệu đến bạn Media Gyancy là công ty dịch vụ quảng cáo online uy tín, hiệu quả ở Thủ Đức.

Media Gyancy là một trong những công ty đi đầu tại Thủ Đức cung cấp dịch vụ quảng cáo online từ trước khi Marketing Online được nhiều người quan tâm như hiện nay. 

Ngoài những hình thức quảng cáo online phổ biến trên, chúng tôi còn đem đến doanh nghiệp bạn những dịch vụ khác để tối ưu hoạt động quảng cáo online hiệu quả như:

Dịch vụ quảng cáo online hiệu quả ở Thủ Đức

 • Đăng ký website với bộ công thương: Đăng ký website với bộ công thương là quy định bắt buộc đối với các website hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử. Khi đăng ký và thông báo với bộ công thương nghĩa là hàng hóa, dịch vụ hợp pháp, được cho phép phân phối và quảng bá, nâng cao uy tín, khiến người tiêu dùng tin tưởng vào thương hiệu của bạn hơn.
 • Thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu: Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tốt là cách hiệu quả để truyền thông, mang bản sắc văn hóa của doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng. Chúng tôi xây dựng bộ nhận diện thương hiệu đảm bảo các yếu tố giúp khách hàng có thể nhận ra thương hiệu doanh nghiệp của bạn ngay lập tức. 
 • Quảng cáo Google Shopping: là xu hướng quảng cáo không nên bỏ lỡ trong thời điểm này. Tất cả các doanh nghiệp đang kinh doanh đa dạng các dòng sản phẩm với website thương mại điện tử sẽ tận dụng tốt cơ hội từ Google Shopping.  
 • Quảng cáo hiển thị GDN: Giúp bạn quảng bá doanh nghiệp trên nhiều nền tảng khi khách hàng của bạn đang sử dụng thiết bị di động. Mạng hiển thị của Google tiếp cận 90% người dùng internet trên toàn thế giới, được thiết kế để doanh nghiệp dễ dàng tím đúng đối tượng khách hàng tiềm năng. 
 • Viết bài chuẩn SEO: Bài viết chuẩn SEO được chú trọng tối ưu nội dung nhằm thỏa mãn nhu cầu tìm kiếm theo từ khóa của khách hàng và được triển khai các kỹ thuật SEO để thúc đẩy thứ hạng bài viết trên trang kết quả tìm kiếm. Nếu website có nhiều bài viết chuẩn SEO sẽ tạo cơ hội tiếp cận và giữ chân khách hàng cao.
 • Tạo, xác minh và tối ưu google map: Dịch vụ SEO Google Maps giúp đưa địa điểm doanh nghiệp của bạn lên google Map, giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm địa điểm công ty của bạn.

Với 7 năm kinh nghiệm phát triển trong ngành quảng cáo online, cùng chuyên môn và quy trình làm việc bài bản, Media Gyancy tin rằng sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết các vấn đề về việc tiếp cận khách hàng mục tiêu và từ đó đạt được những kết quả mà doanh nghiệp mong muốn.

Đón đầu xu hướng quảng cáo online 2021 sẽ giúp doanh nghiệp của bạn nắm bắt được những cơ hội phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Media Gyancy vừa giới thiệu đến bạn tầm quan trọng của quảng cáo online trong thời đại mới và điểm qua những xu hướng quảng cáo online nổi bật nhất. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình và chi tiết về chiến dịch quảng cáo online hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn.

Chia sẻ
Tuan Tran
Kết bạn

Công ty TNHH Media Gyancy

MST:  031 602 9728

238/2 Hoàng Diệu 2, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

info@mediagyancy.com

0922 339 900

Media Gyancy