Hiểu đúng về dịch vụ đánh giá 5 sao Google Map

Dịch vụ đánh giá 5 sao Google Map hiện đang là xu hướng và được rất nhiều chủ doanh nghiệp quan tâm. Tuy nhiên, để sử dụng đúng cách và tránh được các rủi ro không đáng có trong quá trình tăng đánh giá cho Map, bạn cần hiểu đúng về dịch vụ này. Xem ngay bài viết dưới đây để trở thành người dùng dịch vụ đánh giá 5 sao Google Map thông minh.

Dịch vụ đánh giá 5 sao Google Map là gì?

Dịch vụ đánh giá 5 sao Google Map là giải pháp tối ưu dành cho các chủ doanh nghiệp, chủ cửa hàng,…, giúp tăng đánh giá, tăng điểm trung bình sao cho Map và nhiều lợi ích khác cho chủ sở hữu. 

Dịch vụ đánh giá 5 sao Google Map (1)

Theo quy định của Google, hệ thống xếp hạng sao cho Map có thang điểm theo thứ hạng tăng dần từ 1 sao đến 5 sao. Thuật toán Google sẽ dựa vào xếp hạng sao, số lượng, chất lượng, mức độ liên quan của đánh giá, thậm chí là thẩm quyền người đánh giá để xét duyệt và tạo điểm trung bình sao cho Map. Khi sử dụng dịch vụ đánh giá 5 sao Google Map, chủ sở hữu Map có thể chủ động tăng đánh giá cao, nâng điểm số trung bình cho doanh nghiệp của mình trên Google Map.

3 ưu điểm khi dùng dịch vụ đánh giá 5 sao Google Map

Tăng khả năng hiển thị trên kết quả tìm kiếm của Google

Có thể bạn chưa biết, thuật toán của Google thường ưu tiên hiển thị những doanh nghiệp có xếp hạng sao cao ngay trên trang đầu của kết quả tìm kiếm. Dịch vụ đánh giá 5 sao Google Map có thể cải thiện khả năng hiển thị của doanh nghiệp. Với cách này, khách hàng tiềm năng dễ dàng tìm thấy doanh nghiệp của bạn. Vì mọi người thường ưu tiên chọn địa chỉ có xếp hạng cao, do đó việc này còn làm tăng lượt nhấp chuột, lượt truy cập và thúc đẩy hoạt động kinh doanh.

Tăng uy tín cho doanh nghiệp, tăng sự tin tưởng cho khách hàng

Giống như khi bạn mua hàng online tại các trang thương mại điện tử, bạn thường có xu hướng xem đánh giá. Những đánh giá này cho thấy mức độ hài lòng về các trải nghiệm thực tế của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ. Do đó, với lượng lớn đánh giá 5 sao sẽ làm tăng uy tín của doanh nghiệp và sự tin tưởng của khách hàng. 

Dịch vụ đánh giá 5 sao Google Map (2)

Tăng lưu lượng truy cập, tác động tích cực đến SEO cho website doanh nghiệp

Khi sử dụng dịch vụ đánh giá 5 sao Google Map, đồng nghĩa với việc doanh nghiệp của bạn sẽ biết đến nhiều hơn. Khách hàng tiềm năng sẽ có xu hướng tìm hiểu sâu hơn thông qua link website đính kèm. Cách này sẽ tác động tích cực đến lưu lượng truy cập trang web và SEO của doanh nghiệp. Không chỉ vậy, khi thứ hạng đánh giá Google Map được cải thiện, doanh số và doanh thu của doanh nghiệp cũng được tăng lên. 

MEDIA GYANCY – Đơn vị cung cấp dịch vụ đánh giá 5 sao Google Map uy tín 

Dịch vụ đánh giá 5 sao Google Map (3)

Một trong những thế mạnh của Media Gyancy chính là các dịch vụ Google Map, bao gồm tạo Map, xác minh Map chính chủ, đặc biệt là dịch vụ đánh giá 5 sao Google Map. Với chính sách hoạt động minh bạch, rõ ràng, Media Gyancy thực hiện đánh giá 5 sao người thật review thật nhằm tăng điểm trung bình của Map một cách an toàn, bền vững. 

Dịch vụ đánh giá 5 sao Google Map của Media Gyancy gồm đa dạng các gói review cho cả Map Việt và Map ngoại. Phổ biến nhất là các gói 100 review, 200 review và 500 review với các mức giá ưu đãi khác nhau. Khi sử dụng dịch vụ review Map 5 sao, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên hỗ trợ lên nội dung. Đặc biệt, khách hàng còn được bảo hành 2 tháng kể từ ngày Map đủ số lượng review. 

Lời khuyên từ Media Gyancy:

Không thể phủ nhận những lợi ích tuyệt vời của dịch vụ đánh giá 5 sao Google Map. Cách này sẽ giúp chủ doanh nghiệp, chủ cửa hàng,… tăng đánh giá chủ động, tuy nhiên vẫn cần kết hợp với những cách thụ động thủ công. Chẳng hạn như:

  • Khuyến khích khách hàng để lại đánh giá và nêu cảm nhận khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ.
  • Phản hồi khách quan về các đánh giá từ khách hàng, bao gồm cả những đánh giá tích cực và tiêu cực.
  • Ghi nhận các góp ý và chọn lọc thay đổi dựa trên những phản hồi từ khách hàng.

Tóm lại, dịch vụ đánh giá 5 sao Google Map không chỉ tạo nên một địa điểm uy tín, đáng tin cậy để khách hàng dễ dàng tiếp cận. Mà còn góp phần nào vào sự tăng trưởng về số lượng khách hàng cũng như kết quả kinh doanh của doanh nghiệp. Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ tuyệt vời này, ngại gì mà không liên hệ ngay Media Gyancy để được tư vấn và báo giá chi tiết.

 

Chia sẻ
Bảo Thương

Công ty TNHH Media Gyancy

MST:  031 602 9728

238/2 Hoàng Diệu 2, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

info@mediagyancy.com