Công ty Quảng Cáo Website chuyên B2B và bán lẻ online

công ty quảng cáo website tăng doanh thu

Media Gyancy là một công ty quảng cáo website chuyên phục vụ những khách hàng B2B và bán lẻ online. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo và marketing, chúng tôi đã giúp nhiều khách hàng đạt được thành công trong việc quảng bá sản phẩm và dịch vụ của họ trên WEBSITE. Khách hàng của chúng tôi thường là những doanh nghiệp vừa và nhỏ nhưng ứng dụng quảng cáo hiệu quả tuyệt vời và phát triển không ngừng.

Media Gyancy cung cấp một loạt các dịch vụ quảng cáo, bao gồm quảng cáo trực tuyến, quảng cáo truyền thông xã hội, quảng cáo video, và nhiều dịch vụ khác. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ tối ưu hóa tìm kiếm (SEO) và quảng cáo trên Google (SEM), giúp khách hàng của chúng tôi xuất hiện trên trang đầu khi người dùng tìm kiếm các từ khóa liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ của họ.

công ty quảng cáo website đa kênh 

Khi hợp tác với Media Gyancy, khách hàng của chúng tôi sẽ được tận hưởng đầy đủ các lợi ích sau đây:

  1. Tăng thêm khách hàng mới vào website: Chúng tôi sử dụng các kỹ thuật quảng cáo trực tuyến hiệu quả để giúp khách hàng tìm thấy doanh nghiệp của họ và tiếp cận đến họ. Chúng tôi cũng tối ưu hóa website của khách hàng để tăng tỷ lệ chuyển đổi.

  2. Tăng doanh thu: Chúng tôi giúp khách hàng tăng doanh thu bằng cách tăng số lượng khách hàng mới và tăng tỷ lệ chuyển đổi. Chúng tôi cũng giúp khách hàng tìm các cơ hội kinh doanh mới thông qua các chiến dịch quảng cáo trực tuyến.

  3. Tỉ lệ lợi nhuận cao: Chúng tôi luôn luôn đạt được tỉ lệ lợi nhuận ROAS (Return on Advertising Spend) trên kỳ vọng của khách hàng. Chúng tôi sử dụng các kỹ thuật quảng cáo hiệu quả để giúp khách hàng tối ưu chi phí quảng cáo và tối đa hóa lợi nhuận.

  4. Tăng tỉ lệ quay lại của khách hàng cũ: Chúng tôi sẽ sử dụng các kênh quảng cáo online để tạo ra các chiến dịch chăm sóc khách hàng và retargeting để giúp các doanh nghiệp có thể tiếp cận lại với khách hàng cũ và trở lại với các giao dịch mới.

công ty quảng cáo website tăng doanh thu

Media Gyancy cũng có một đội ngũ chuyên gia trong việc phân tích dữ liệu và quản lý chiến dịch quảng cáo performance. Chúng tôi sử dụng các công cụ phân tích dữ liệu để theo dõi và đánh giá hiệu quả của các chiến dịch quảng cáo, và sử dụng thông tin đó để tùy chỉnh và cải thiện chiến dịch cho khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm về các dịch vụ của chúng tôi và cách chúng tôi có thể giúp doanh nghiệp của bạn tăng khách hàng và doanh thu.

Địa chỉ: 238/2 Hoàng Diệu 2, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

Email: info@mediagyancy.com

Số điện thoại: (028) 2201 2628

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về các gói dịch vụ và ưu đãi đặc biệt dành cho các công ty tại Thành Phố Đông. Chúng tôi sẽ rất vui được hợp tác với bạn!

 

 

 

 

 

Chia sẻ
Tuan Tran
Kết bạn

Công ty TNHH Media Gyancy

MST:  031 602 9728

238/2 Hoàng Diệu 2, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

info@mediagyancy.com

0922 339 900

Media Gyancy