Trình làng Script Generator – công cụ AI TikTok mới nhất 2023

Trình làng Script Generator - công cụ AI TikTok mới nhất 2023

TikTok, một trong những nền tảng mạng xã hội hàng đầu thế giới, đã trình làng một công cụ AI TikTok hỗ trợ người dùng tạo ra các đoạn video chất lượng hơn. Công cụ này có tên là ‘Script Generator’, hiện đang nằm trong Creative Center của TikTok, với khả năng xây dựng ý tưởng video dựa trên những gợi ý từ người dùng.

Cách sử dụng công cụ AI TikTok Script Generator 

Công cụ AI TikTok Script Generator - 1

Để sử dụng Script Generator, người dùng cần nhập thông tin về lĩnh vực ngành nghề, tên sản phẩm, mô tả sản phẩm và bất kỳ từ khóa nào. Người dùng cũng có thể chọn thời lượng video là 15-30 giây hoặc 31-60 giây, sau đó nhấn ‘Generate scripts’.

Công cụ AI TikTok Script Generator - 2

Khi có đủ thông tin, hệ thống sẽ tạo ra một loạt các kịch bản video mẫu để người dùng tham khảo. Mỗi kịch bản sẽ bao gồm một câu mở đầu hấp dẫn, một cảnh quay và một lời kêu gọi hành động (CTA), cùng với các gợi ý âm thanh và hình ảnh để kèm theo.

Công cụ AI TikTok Script Generator - 3

Đánh giá chung về Công cụ AI TikTok Script Generator

Công cụ AI TikTok này có thể giúp bạn tạo ra các ý tưởng nhanh chóng, tuy nhiên, TikTok cũng cảnh báo rằng nội dung do AI tạo ra có thể không chính xác. Đồng thời, TikTok đưa ra quan điểm rằng:

TikTok không hứa hẹn hoặc đảm bảo về nội dung được tạo ra bởi Script Generator. Việc sử dụng hoặc xuất bản nội dung là quyết định của người sử dụng công cụ AI TikTok này. Người dùng hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung, bao gồm việc đảm bảo rằng nội dung đó là chính xác và tuân thủ các quy định hiện hành,….

TikTok cũng thông báo rằng: hệ thống Script Generator được xây dựng thông qua một nhà cung cấp bên thứ ba. Vì vậy bất cứ thông tin do người dùng cung cấp sẽ được chuyển hướng qua nguồn thứ ba đó. Nguồn này có thể là hệ thống được xây dựng dựa trên dữ liệu từ các đoạn video TikTok có hiệu suất cao, điều này nên tạo ra các kịch bản thu hút hơn cho video của bạn.

Lời kết

Tóm lại, Media Gyancy cho rằng, trong bối cảnh thời đại ngày càng phát triển, việc áp dụng công cụ AI TikTok, điển hình như Script Generator là một bước tiến lớn. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc, cẩn trọng khi sử dụng những công cụ như vậy, đảm bảo việc sử dụng cho mục đích khám phá và thử nghiệm các ý tưởng mới, không nên quá phụ thuộc vào công cụ AI.

Nguồn: Social Media Today

Chia sẻ
Tuan Tran
Kết bạn

Công ty TNHH Media Gyancy

MST:  031 602 9728

238/2 Hoàng Diệu 2, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

info@mediagyancy.com

0922 339 900

Media Gyancy