Quảng cáo Facebook chuyên nghiệp, giá rẻ, hiệu quả ở Thành Phố Thủ Đức 

quảng cáo facebook hiệu quả tại thủ đức

Thành phố Thủ Đức đang ngày càng vươn lên trong phát triển kinh tế, kéo theo đó là các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng xuất hiện ngày một tăng. Với sự cạnh tranh cao trong ngành, các doanh nghiệp luôn tìm cách tạo ra sự khác biệt và tăng doanh số bằng các phương tiện truyền thông khác nhau và một trong những kênh hiệu quả để tăng chuyển đổi mua hàng và độ nhận diện thương hiệu là quảng cáo Facebook. 

Nếu bạn là một doanh nghiệp đang muốn mở rộng kênh bán hàng của mình và tạo được chỗ đứng trong thị trường nhờ quảng cáo Facebook. Nội dung dưới đây sẽ cung cấp cho bạn các kiến thức từ A-Z về quảng cáo Facebook và đơn vị Quảng cáo Facebook chuyên nghiệp, giá rẻ, hiệu quả ở Thủ Đức.

quảng cáo facebook tại thủ đức

Kinh doanh hiệu quả hơn với dịch vụ quảng cáo Facebook

Theo số liệu thống kê, tính đến tháng 6/2020, Việt Nam có khoảng 69.280.000 người dùng sử dụng mạng xã hội Facebook, chiếm 70,1% toàn bộ dân số. Nhờ vào số người dùng khổng lồ này, Facebook kiếm tiền chủ yếu từ nguồn dữ liệu khách hàng khổng lồ như hành vi, thói quen, sở thích,… từ đó dựa trên nguồn dữ liệu này Facebook cung cấp cho các nhà quảng cáo để họ khai thác và tiếp cận đối tượng khách hàng tiềm năng. 

Kinh doanh hiệu quả hơn với dịch vụ quảng cáo Facebook

Như vậy có thể thấy Facebook là một phương tiện rất hữu ích trong việc tiếp cận người dùng trong kinh doanh. Do đó, nếu bạn đang muốn kinh doanh trực tuyến hoặc muốn quảng bá thương hiệu của mình ngày càng tốt hơn, quảng cáo qua Facebook sẽ nơi khai thác tốt nhất hiện nay.

dịch vụ quảng cáo Facebook

Chạy quảng cáo Facebook cần chuẩn bị những gì?

Để thực hiện các chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp trên Facebook, người chạy quảng cáo cần chuẩn bị thật kỹ các “tài sản” trên Facebook và một nền tảng kiến thức thật vững để có thể hiểu và giải quyết được các vấn đề phát sinh trong quá trình chạy quảng cáo. 

Những “tài sản” bạn cần chuẩn bị để có thể đưa quảng cáo của doanh nghiệp lên Facebook bao gồm:

  • Một Fanpage Facebook đạt chuẩn của doanh nghiệp: là nơi chứa đựng các thông tin về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn trên Facebook. Đồng thời cũng là nơi diễn ra các tương tác giữa doanh nghiệp và khách hàng.

fanpage doanh nghiệp đạt chuẩn

Fanpage Facebook đạt chuẩn

Có rất nhiều người bị lẫn lộn giữa 2 khái niệm Fanpage Facebook và group Facebook

+Fanpage Facebook: là nơi mà tất cả những ai bấm Like hay Theo dõi đều có thể thấy thông tin mà bạn cập nhật trên trang fanpage của bạn. Họ chỉ có quyền tham gia react, bình luận trên bài viết hoặc hình ảnh trên fanpage của bạn.

+Group Facebook: là nơi mà tất cả những ai khi tham gia vào nhóm đều được cấp quyền chia sẻ (ảnh, bài viết, video) dưới sự giám sát của quản trị viên.

  • Một thẻ ngân hàng Visa hoặc Master debit: dùng để trả phí cho Facebook vì đã chạy quảng cáo cho doanh nghiệp của bạn. Hiện tại ở Việt Nam, không phải thẻ ngân hàng nào bạn cũng có thể dùng để trả phí cho Facebook và chạy quảng cáo. Theo kinh nghiệm chạy quảng cáo Facebook hơn 7 năm của Media Gyancy, các thẻ ngân hàng được chấp nhận chạy quảng cáo tại Việt Nam là BIDV, Vietcombank, MB, ACB, Sacombank, VP Bank, TP Bank, Techcombank, SCB.

Về các kiến thức cần nắm vững chúng tôi sẽ đề cập đến trong các mục tiếp theo của bài viết này nhé!

Những hình thức chạy quảng cáo Facebook hiệu quả nhất

Hiện nay có rất nhiều hình thức chạy quảng cáo, trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chỉ đề cập tới những hình thức phổ biến nhất tại Việt Nam như:

Hình thức quảng cáo “băng chuyền” (Carousel)

Quảng cáo Facebook Carousel là hình thức quảng cáo cho phép hiển thị tối đa 10 hình ảnh hoặc video và với 10 CTA khác nhau. Quảng cáo này có thể đưa người dùng liên kết tới 10 landing pages khác nhau.

Quảng cáo Facebook Carousel

Hình thức quảng cáo này chỉ mới xuất hiện trên Facebook nhưng tại rất được các nhà quảng cáo online áp dụng vì nó mang lại hiệu quả rất cao. Tính năng độc đáo này cho phép nhà quảng cáo giới thiệu nhiều sản phẩm hay dịch vụ trong cùng một lúc ở dạng slide trong newsfeed người dùng.

Quảng cáo “băng chuyền” được hiện trên cả 2 phiên bản desktop và mobile.

Hình thức quảng cáo video

Quảng cáo video trên Facebook là hình thức cho phép bạn giới thiệu sản phẩm, dịch vụ hoặc thương hiệu của mình bằng video. 

quảng cáo video trên facebook

Trên các thiết bị di động, người dùng thường thích xem các video ngắn khoảng 15 giây. Do đó, các doanh nghiệp có thể tận dụng hành vi này để quảng bá về thương hiệu của mình và thu hút người xem một cách ngắn gọn nhất thông qua video.

Hình thức quảng cáo video hiển thị trên cả mobile và desktop.

Hình thức quảng cáo Dynamic

Dynamic ads là hình thức quảng cáo nhắm tới các khách hàng tiềm năng được thể hiện dưới dạng slide.

quảng cáo facebook Dynamic

Hay nói một cách dễ hiểu hơn, khi khách hàng đã vào website của doanh nghiệp để thực hiện hành động xem sản phẩm, bỏ sản phẩm vào giỏ hàng,… mọi hành vi này sẽ được website lưu lại, các nhà quảng cáo sẽ dựa trên những thông tin này và chạy quảng cáo Dynamic để nhắm tới những khách hàng này để thúc đẩy họ mua hàng.

Hình thức quảng cáo này hiển thị được trên cả mobile và desktop

Hình thức quảng cáo Facebook Leads

Facebook Lead Ads là hình thức quảng cáo xuất hiện trên newsfeed và story của người dùng trên Facebook.

quảng cáo Facebook Leads tại thủ đức

Hình thức này phù hợp với các chiến dịch quảng cáo nhằm thu thập thông tin khách hàng hoặc kêu gọi khách hàng thực hiện khảo sát cho doanh nghiệp của bạn. 

Loại hình quảng cáo này sẽ giúp người dùng và doanh nghiệp tạo ra tương tác 1 cách tự nhiên vì Facebook Leads được thiết kế để hướng người dùng điền các thông tin các nhân như email, số điện thoại, tên,… ngay tại giao diện của Facebook, giúp tránh gây cảm giác khó chịu cho khách hàng khi phải chuyển hướng sang trang khác.

Facebook leads ads hiển thị trên cả desktop và mobile

Hình thức quảng cáo bài viết (Page Post Engagement)

Đây là hình thức chạy quảng cáo các bài viết trên fanpage nhằm tăng tương tác cho các bài viết đấy (bình luận, chia sẻ, xem ảnh, react). Bên cạnh đó, hình thức này còn gián tiếp kéo follow và tăng độ nhận diện thương hiệu cho Fanpage của doanh nghiệp.

Quảng cáo bài viết phù hợp hầu hết các doanh nghiệp, điển hình là các trung tâm tiếng anh, các trang báo, các thẩm mỹ viện, spa,…

quảng cáo bài viết trên facebook tại thủ đức

Hình thức quảng cáo bài viết hiển thị được trên cả desktop và mobile

Hình thức quảng cáo Canvas thu hút

Canvas ads là hình thức quảng cáo toàn màn hình bằng cách sử dụng kết hợp video, hình ảnh tĩnh và văn bản cùng với các CTA để xây dựng trải nghiệm sản phẩm và tăng độ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp của bạn trong khách hàng

quảng cáo Canvas trên facebook tại thủ đức

Minh họa Facebook canvas là gì

Theo nghiên cứu, có khoảng 53% người dùng Facebook mở các mẫu quảng cáo Canvas và xem ít nhất đến một nửa nội dung quảng cáo đăng tải. Bên cạnh đó thời gian trung bình người dùng dành ra để xem mẫu quảng cáo này là 31 giây. Do đó, có thể thấy đây là một hình thức quảng cáo rất hiệu quả để tăng nhận diện thương hiệu, tăng chuyển đổi và bán được nhiều sản phẩm hơn.

Hình thức này chỉ sử dụng được trên mobile

Dịch vụ quảng cáo Facebook chuyên nghiệp tại Thủ Đức

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook như các freelancer, agency thậm chí các doanh nghiệp còn có thể tự chạy quảng cáo  vì tưởng chừng như công việc này rất đơn giản. Tuy nhiên kết quả thực tế thì mới chứng minh được chất lượng của dịch vụ và năng lực thật sự của người chạy quảng cáo Facebook. 

Dịch vụ quảng cáo Facebook chuyên nghiệp tại Thủ Đức

Chúng tôi tự tin giới thiệu đến bạn những người có chuyên môn và kinh nghiệm về lĩnh vực Quảng cáo Facebook đến từ công ty Media Gyancy. Với hơn 7 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành Digital Marketing, đặc biệt là chạy quảng cáo Facebook, Media Gyancy tự tin là doanh nghiệp có thể cung cấp cho bạn dịch vụ quảng cáo Facebook chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng nhất và mang đến cho khách hàng nhiều giá trị tại Thành phố Thủ Đức.

Quy trình quảng cáo Facebook tại Media Gyancy

Bất kì một công việc nào cũng cần có một quy trình cụ thể để có thế xử lý công việc một cách trơn tru, nhanh hơn và có kết quả tốt hơn. Do đó, Media Gyancy đã lập ra một quy trình cụ thể để có thể mang đến cho khách hàng lợi nhuận lớn hơn nhờ chạy quảng cáo Facebook như sau:

Quy trình quảng cáo Facebook

Bảng giá dịch vụ quảng cáo Facebook mới nhất

Chạy quảng cáo cáo Facebook sẽ không có chi phí nhất định vì phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như ngân sách chi tiêu của bạn dành cho quảng cáo. Chúng tôi sẽ tính phí dịch vụ từ 10 – 20% trên tổng ngân sách chi tiêu của bạn dành cho quảng cáo ( phí này sẽ bao gồm chi phí báo cáo, theo dõi và tối ưu tài khoản quảng cáo,…). Để nhận được tư vấn cụ thể và báo giá chính xác nhất dịch vụ chạy quảng cáo Facebook, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Media Gyancy qua thông tin sau:

Sự khác biệt khi chạy quảng cáo Facebook tại Media Gyancy 

Tự hào là một đơn vị Agency chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo online uy tín, chuyên nghiệp, Media Gyancy tạo ra nhiều giá trị cho khách hàng bằng sự khác biệt so với các Agency khác như:

  • Media Gyancy là đơn vị quảng cáo uy tín, chuyên nghiệp với hơn 7 năm kinh nghiệm trong ngành quảng cáo online. Chúng tôi đã chạy nhiều chiến dịch quảng cáo với đa dạng ngành hàng, đem lại nhiều chuyển đổi mua hàng và nâng cao giá trị thương hiệu cho khách hàng.
  • Media Gyancy luôn dành phần lớn thời gian để nghiên cứu sản phẩm và các đối thủ trên thị trường của doanh nghiệp cần chạy quảng cáo từ đó đề xuất ra các nội dung sáng tạo cho các chiến dịch quảng cáo giúp thu hút khách hàng và đạt được nhiều lượt chuyển đổi mua hàng.
  • Sau khi các chiến dịch quảng cáo đã bắt đầu chạy, Media Gyancy luôn theo dõi sát sao để có thể đưa ra hướng giải quyết ngay tức thì khi có vấn đề phát sinh.
  • Đặc biệt, Media Gyancy luôn thống kê, báo cáo minh bạch số liệu với khách hàng. Nhờ vào sự minh bạch này, chúng tôi luôn tạo ra sự tin tưởng cho bất kỳ khách hàng lựa chọn dịch vụ của Media Gyancy trong suốt 7 năm qua.

>>Xem thêm: Các dịch vụ quảng cáo online khác của Media Gyancy tại đây

Nếu doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu tăng lượng khách hàng và độ nhận diện thương hiệu thông qua quảng cáo Facebook, hãy liên hệ với Media Gyancy để được tư vấn miễn phí nhé. Hãy để chúng tôi giúp bạn trở thành “gã khổng lồ” trên thị trường một cách nhanh và hiệu quả nhất nhé!

Media Gyancy

238/2 Hoàng Diệu 2, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

info@mediagyancy.com

(028) 2201 2628

 

DMCA.com Protection Status

Bản đồ