Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook hiệu quả ở Thủ Đức

Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook hiệu quả ở Thủ Đức

Hiện nay với 80% người dùng truy cập Facebook hàng ngày với mục đích cá nhân hay công việc, vì vậy, thông qua Facebook doanh nghiệp và các cá nhân bán hàng có thể tiếp cận tới hàng tỷ người dùng internet cũng như khách hàng của họ. 

Nhưng với hiện trạng thực tế, có nhiều người chưa có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn về Facebook Ads mà đã bắt tay thực hiện nên đã phải chi cho Facebook một khoảng không nhỏ mà không thu được kết quả mong đợi. Bài viết sau đây sẽ cung cấp đến bạn những thông tin về việc chạy Facebook Ads hữu ích mà chắc hẳn bất kỳ người chạy quảng cáo nào cũng sẽ quan tâm.

Chạy quảng cáo Facebook là gì?

Chạy quảng cáo Facebook là gì?

Chạy quảng cáo Facebook còn có cách gọi khác là chạy Facebook Ads, vì vậy dễ hiểu rằng Ads là từ viết tắt của Advertising, có nghĩa là quảng cáo. Facebook Ads là hình thức quảng cáo hiển thị phân phối tự động nhắm mục tiêu một cách dễ dàng, dựa trên các tiêu chí mà người dùng cài đặt về nhân khẩu học, sở thích, hành vi, vị trí địa lý,… của khách hàng. Việc tiếp thị trực tuyến tạo điều kiện tiếp cận khách hàng tiềm năng giúp doanh nghiệp tăng doanh thu bán hàng. 

Theo đó, các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu giới thiệu sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu của mình cần trả một khoản phí để hiển thị mẫu quảng cáo ở những vị trí được quy định trên trang mạng xã hội Facebook. Có nhiều hình thức quảng cáo đa dạng để lựa chọn loại hình quảng cáo phù hợp với mọi chiến dịch marketing của doanh nghiệp, và quản trị viên có thể lên kế hoạch cho chi phí quảng cáo một cách tối ưu bằng cách loại bỏ các đối tượng khách hàng không tương thích. Facebook Ads dành cho tất cả mọi loại hình sản phẩm, dịch vụ không vi phạm các chính sách quảng cáo mà Facebook đề ra.

Một số hình thức Facebook Ads phổ biến

Hình thức quảng cáo Canvas thu hút

Dựa trên số liệu nghiên cứu cho thấy rằng, việc sử dụng định dạng quảng cáo Canvas cho video, hình ảnh, CTA đều đạt hiệu quả cao cho các doanh nghiệp. Nếu hình thức quảng cáo này được thực hiện đúng và hấp dẫn người xem, nó sẽ đem lại lượng tương tác vô cùng cao. Có lẽ bởi khả năng kết hợp nhiều loại định dạng quảng cáo khác nhau giúp tăng trải nghiệm của người dùng với thương hiệu.

Hình thức quảng cáo Canvas thu hút

Theo thống kê, có khoảng 53% người dùng mở các mẫu quảng cáo Canvas và xem ít nhất đến một nửa số lượng nội dung đăng tải, và thời gian xem trung bình của người dùng cho mẫu quảng cáo là 31 giây.

Lưu ý: Quảng cáo Canvas chỉ có thể thực hiện trên các thiết bị di động

Hình thức quảng cáo “băng chuyền” (Carousel)

Đây là một hình thức quảng cáo mới trên facebook và có thể nói là hiệu quả nhất. Tính năng độc đáo này cho phép doanh nghiệp giới thiệu đến người xem nhiều sản phẩm hoặc dịch vụ cùng một lúc. Theo số liệu nghiên cứu chỉ ra rằng hình thức này đạt hiệu quả cả trên desktop và mobile.

Hình thức quảng cáo “băng chuyền” (Carousel)

Quảng cáo Carousel cho phép doanh nghiệp đăng tải mẫu quảng cáo với khả năng hiển thị tối đa 10 hình ảnh hoặc video và với 10 CTA khác nhau. Quảng cáo xuất hiện ở dạng slide liên tiếp trên newsfeed người dùng. Mẫu quảng cáo có thể link tới các landing pages khác nhau ở mỗi kênh trong quảng cáo Carousel. 

Hình thức quảng cáo video

Bạn có biết quảng cáo video có thể mang lại hiệu quả tuyệt vời cho doanh nghiệp? Nghiên cứu đã cho thấy rằng người dùng sau khi xem xong video sẽ tăng khả năng mua hàng cao hơn so với người không xem là khoảng 1,81 lần.

Hình thức quảng cáo video

Theo số liệu báo cáo từ năm 2017 thì số lượt người  xem video của các doanh nghiệp tăng lên đến 258%. Ngoài ra, có hơn 500 triệu người dùng Internet xem video hàng ngày trên Facebook. Quảng cáo video trên Facebook cho giới hạn kéo dài đến 240 phút, do đó sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho bạn trong việc truyền tải nội dung của bạn cả.

Hình thức quảng cáo Facebook Leads

Nếu bạn muốn thu thập thông tin khách hàng hoặc thực hiện khảo sát nhanh thì đây là cách thức phù hợp nhất. Điều tuyệt vời của hình thức quảng cáo này là người dùng không cần phải chuyển sang liên kết mới để điền thông tin, mà họ có thể nhập dữ liệu đơn giản và nhanh chóng hơn, không rắc rối tốn nhiều thời gian như những bảng khảo sát thông thường.

Hình thức quảng cáo Facebook Leads

Với hình thức quảng cáo này của Facebook doanh nghiệp có thể thu được danh sách thông tin, như địa chỉ email của khách hàng tiềm năng nhanh chóng hơn, ngoài ra còn có các cách thức kết nối khác với khách hàng. Với nguồn thông tin hữu ích này bạn sẽ dễ dàng thiết lập những chính sách chăm sóc, tư vấn cho cả khách hàng mới và cũ, qua đó khuyến khích người dùng truy cập vào website của doanh nghiệp.

Hình thức quảng cáo bài viết (Page Post Engagement)

Hình thức quảng cáo bài viết (Page Post Engagement)

Page Post Engagement cũng là hình thức quảng cáo được ưa chuộng trên Facebook, doanh nghiệp có thể dùng loại quảng cáo này để hiển thị bài đăng của Fanpage mình hiển thị trên newsfeed người dùng. Tác dụng chính là tăng tương tác cho bài viết của fanpage như tăng lượt thích, bình luận, chia sẻ, lượt click, xem ảnh. Bên cạnh đó sẽ gián tiếp tăng lượng fan, follower, đồng thời cải thiện khả năng chuyển đổi hiệu quả cho doanh nghiệp. Các mẫu quảng cáo theo hình thức này sẽ được hiển thị đầy đủ ở cả ba vị trí và tính phí theo lượt tương tác.

Cần những gì để bắt đầu thực hiện Facebook Ads?

Để chạy quảng cáo trên Facebook bạn cần tạo tài khoản và sẽ cần chuẩn bị:

 • 1 tài khoản Facebook Business & Fanpage của doanh nghiệp bạn 
 • 1 thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ (nên dùng thẻ VISA của ACB hoặc VCB. Và không nên dùng thẻ của Vietinbank hay Agribank, vì tỷ lệ cao là khó được chấp nhận để add vào)

Ngoài ra, câu trả lời cho câu hỏi chạy quảng cáo Facebook hết bao nhiêu tiền hầu như là không có. Vì tùy thuộc vào việc bạn muốn nạp vào bao nhiêu thì chạy bấy nhiêu, và chạy càng nhiều tiền thì mẫu quảng cáo của bạn sẽ tiếp cận đến càng nhiều người dùng hơn. 

Vì sao tự chạy quảng cáo Facebook không hiệu quả?

Dù fanpage của bạn sở hữu lượng like lớn nhưng thuật toán của Facebook sẽ chỉ cho phép một lượng người theo dõi nhất định của bạn xem được bài đăng hàng ngày. Ví dụ nếu fanpage của bạn có 100 người theo dõi thì số người theo dõi thấy được bài viết chỉ từ khoảng 20-30 người, vì vậy khá nhiều doanh nghiệp cũng như cá nhân gặp phải vấn đề trong việc duy trì tiếp cận với khách hàng của mình. 

Vì sao tự chạy quảng cáo Facebook không hiệu quả?

Việc tự chạy quảng cáo thực tế không hề đơn giản như chúng ta tưởng, kết quả nằm ở việc ta có thể thấy là tốn chi phí cao, không ra đơn hàng, không tiếp cận đến khách hàng mục tiêu, không có nhiều lượt tương tác,… như mong đợi. Vì vậy, người thiếu kinh nghiệm và hiểu biết về Facebook Ads sẽ thường đối mặt với việc chạy quảng cáo không hiệu quả, không đạt được mục tiêu hoạch định. Nguyên nhân cho việc này thì có rất nhiều, trong số đó có thể là:  

 • Chưa hiểu rõ về thông tin cần thiết của sản phẩm mình bán 
 • Nội dung chưa đánh đúng tâm lý khách hàng mục tiêu
 • Target khách hàng chưa chuẩn xác, sai đối tượng khách hàng
 • Tập trung ngân sách chỉ cho 1 quảng cáo
 • Tắt quảng cáo quá sớm
 • Tắt mở quảng cáo liên tục
 • Đặt sai múi giờ cho tài khoản quảng cáo Facebook
 • Không phân tích chỉ số báo cáo Facebook Ads

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo Facebook?

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo Facebook?

Với những sai lầm kể trên, thì những chuyên gia Facebook Ads sẽ không mắc phải. Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook sẽ giúp các doanh nghiệp tối ưu được lượng chi phí bỏ ra cho việc quảng cáo sản phẩm và tiếp cận tối đa lượng khách hàng tiềm năng. Thực hiện quảng cáo đúng cách thức sẽ gia tăng lượng tương tác và tạo ra sự kết nối với khách hàng của bạn, từ đó thu lại những kết quả mà doanh nghiệp mong đợi. 

Công ty dịch vụ chạy quảng cáo Facebook uy tín ở Thủ Đức

Trên thị trường hiện nay với vô vàn những cá nhân cũng như agency cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo Facebook vì tưởng chừng như công việc này vô cùng đơn giản. Tuy nhiên kết quả thực tế thì mới chứng minh được chất lượng của dịch vụ và năng lực thật sự của người chạy quảng cáo Facebook. 

Công ty dịch vụ chạy quảng cáo Facebook uy tín ở Thủ Đức

Chúng tôi tự tin giới thiệu đến bạn những người có chuyên môn và kinh nghiệm về lĩnh vực Facebook Ads đến từ công ty Media Gyancy. Với 7 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành Digital Marketing, với quy trình bài bản, Media Gyancy tin rằng sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết các vấn đề về việc tiếp cận khách hàng mục tiêu và từ đó đạt được những kết quả mà bạn mong muốn. 

Quy trình quảng cáo Facebook hiệu quả của Media Gyancy

 • Thực hiện phân tích thị trường của ngành hàng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, phân tích chân dung khách hàng mục tiêu

 • Lập kế hoạch Facebook Ads

 • Tư vấn gói dịch vụ phù hợp với khách hàng và ký kết hợp đồng quảng cáo Facebook

 • Triển khai kế hoạch chạy quảng cáo Facebook Ads

 • Theo dõi, kiểm soát và tối ưu chiến dịch quảng cáo Facebook Ads

 • Phân tích báo cáo kết quả của quảng cáo Facebook và đánh giá hiệu quả chiến dịch quảng cáo 

Chúng tôi tự tin với vốn kinh nghiệm tích lũy được từ việc thực hiện thành công vô số chiến dịch quảng cáo cho khách hàng với đa dạng ngành hàng, dịch vụ sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề tiếp thị trực tuyến. Từ đó giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng mục tiêu chuẩn xác nhất và gia tăng doanh thu cho doanh nghiệp. 

Hãy nhanh chóng liên hệ với Media Gyancy để được tư vấn tận tình và chi tiết về chiến dịch quảng cáo hiệu quả cho Fanpage của bạn.

Chia sẻ
Tuan Tran
Kết bạn

Công ty TNHH Media Gyancy

MST:  031 602 9728

238/2 Hoàng Diệu 2, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

info@mediagyancy.com