Hướng dẫn chặn quảng cáo Youtube trên điện thoại Android

chặn quảng cáo youtube trên điện thoại android

Quảng cáo xuất hiện khi đang xem Youtube là điều vô cùng phiền toái và bất cứ ai cũng muốn loại bỏ. Trong bài viết này, Media Gyancy sẽ hướng dẫn bạn cài đặt 2 ứng dụng Youtube trên Android chặn quảng cáo vô cùng hiệu quả mà không hề tốn phí.

Cài đặt App Youtube Vanced để chặn quảng cáo Youtube

Ngoài việc cài đặt các App phụ hỗ trợ chặn quảng cáo khi xem video trên App Youtube và các trình duyệt, Media Gyancy sẽ giới thiệu đến bạn thêm một cách vô cùng tiện lợi khác chính là App Youtube Vanced.

Youtube Vanced là phiên bản mod của ứng dụng Youtube và được sử dụng hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh việc hỗ trợ chặn quảng cáo cực tốt, Yotube Vanced còn có chức năng nghe được âm thanh video Youtube ngay cả khi tắt màn hình hoặc xem video dưới dạng cửa sổ nhỏ trong khi mở một ứng dụng khác. 

Cài đặt ứng dụng này khá phức tạp, bạn hãy theo dõi thật kỹ các bước sau đây nhé:

Bước 1: Click vào Link Vanced Manager → Kéo xuống và nhấn chọn Download Vanced Manager để tải App

App Youtube Vanced

Nhấn chọn OK

Bước 2: Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất → Mở file APK ứng dụng Vanced Manager vừa tải xuống.

Sau khi nhấn chọn File, điện thoại sẽ hiện lên thông báo chặn bạn tải xuống ứng dụng này do đó bạn cần bật chế độ cho phép bằng cách nhấn vào Cài đặt trên Popup thông báo hiện lên → Gạt nút để cho phép cài đặt các ứng dụng không rõ nguồn gốc → Quay lại trang tải ứng dụng.

cách cài đặt Youtube Vanced

cách cài đặt Youtube Vanced

Lưu ý: Nếu điện thoại bạn đã bật sẵn chế độ này thì Popup sẽ không hiện lên.

Bước 3: Sau khi quay lại trang tải ứng dụng → nhấn vào Cài đặt và đợi vày giây hoàn tất quá trình cài đặt Vanced Manager → Nhấn nút Mở → Nhấn Bắt đầu

cách cài đặt Vanced manager

cách cài đặt Vanced manager 1

cách cài đặt Vanced manager 3

Bước 4: Trong giao diện App Vanced Manager, Nhấn chọn ký hiệu tải xuống bên dưới tùy chọn Micro G.

Sau khi nhấn tải xuống sẽ xuất hiện Popup nhắc bạn cho phép Ứng dụng Vanced Manager quyền truy cập, hãy nhấn vào nút Cài đặt → Gạt nút để cho phép → Nhấn chọn mũi tên quay lại và hoàn tất quá trình cài đặt. 

hướng dẫn cài đặt Vanced microG

hướng dẫn sử dụng vanced manager

cách cài đặt vanced manager (2)

cài đặt vanced microG

Nhấn chọn Cài đặt

cách chặn quảng cáo bằng app youtube vanced (2)

Đợi khoảng 30s để hệ thống tải xuống

cách chặn quảng cáo bằng app youtube vanced (1)

Sau khi cài đặt thành công, bên dưới Vanced microG sẽ hiển thị như trên

Bước 5: Sau khi cài đặt xong Micro G, ngay tại giao diện của Vanced Manager nhấn chọn kí hiệu cài đặt bên dưới ứng dụng Youtube Vanced → Chọn màu nền bạn thíchChọn phiên bảnChọn ngôn ngữNhấn Hoàn tất → Nhấn Cài đặt

chặn quảng cáo youtube (1)

chặn quảng cáo youtube (2)

chặn quảng cáo youtube (3)

Sau khi cài đặt thành công

Bước 6: Quay lại màn hình chính điện thoại và mở ứng dụng Youtube Vanced lên, sau đó đăng nhập tài khoản Youtube là đã có thể sử dụng rồi đấy. Tuy các bước có hơi phức tạp và khá tốn thời gian, nhưng sau khi cài đặt xong bạn sẽ cảm thấy ngạc nhiên vì độ tiện lợi của ứng dụng này.

chặn quảng cáo youtube bằng youtube vanced

Cài đặt App Pure Tuber để chặn quảng cáo Youtube

Tương tự như Youtube Vanced, Pure Tuber là một ứng dụng phiên bản Mod của Youtube có thể giúp bạn xem các video trên Youtube không bị gián đoạn bởi các quảng cáo. Tuy nhiên ứng dụng này lại cài đặt đễ dàng hơn Vanced rất nhiều.

Cách cài đặt:

Bước 1: Mở Google Play để tải về ứng dụng Pure Tuber. Các bạn có thể yên tâm sử dụng ứng dụng này vì đã có hơn 10 triệu lượt tải về và ứng dụng được đánh giá 4.5 sao (hơn 1 triệu người đánh giá), bên cạnh đó nếu sử dụng các App bảo vệ điện thoại thì ứng dụng này cũng được đánh giá là an toàn.

cài đặt App Pure Tuber chặn qunagr cáo youtube trên android (2)

cài đặt App Pure Tuber chặn quảng cáo youtube trên android (3)

Ứng dụng Pure Tuber được BKAV đánh giá an toàn khi tải về

Bước 2: Sau khi tải về hoàn tất → Nhấn chọn Open (Mở) trên giao diện của Google Play hoặc thoát ra màn hình chính và chọn icon ứng dụng Pure Tuber.

cài đặt App Pure Tuber chặn qunagr cáo youtube trên android (4)

Bước 3: Đăng nhập tài khoản Youtube của bạn và sử dụng như App Youtube thông thường mà không hề có sự xuất hiện của bất kì quảng cáo nào.

cài đặt App Pure Tuber chặn quảng cáo youtube trên android (1)

Tuy nhiên, một nhược điểm khá lớn của Pure Tuber là tải video khá lâu vì ứng dụng phải mất một thời gian để có thể phát hiện quảng cáo và chặn sự xuất hiện của chúng.

>>Xem thêm: 3 CÁCH CHẶN 100% QUẢNG CÁO YOUTUBE TRÊN IPHONE ĐƠN GIẢN, DỄ THỰC HIỆN

Trên đây là 2 ứng dụng xem Youtube trên điện thoại Android được chặn quảng cáo vô cùng hiệu quả. Tuy cách cài đặt có hơi phức tạp nhưng độ hiệu quả về chặn quảng cáo rất cao. Hy vọng bài viết này sẽ đem đến cho bạn những thông tin thật sự tiện ích. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi!

Chia sẻ
Tuan Tran
Kết bạn

Công ty TNHH Media Gyancy

MST:  031 602 9728

238/2 Hoàng Diệu 2, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

info@mediagyancy.com

0922 339 900

Media Gyancy