5 lý do doanh nghiệp nên chạy quảng cáo TikTok

5 lý do doanh nghiệp nên chạy quảng cáo TikTok Ads

5 lý do doanh nghiệp nên chạy quảng cáo TikTok Ads

Thương mại điện tử ngày càng phát triển, các doanh nghiệp không ngừng đổ xô đi tìm những phương thức quảng cáo hiệu quả giúp tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng. Do đó, không thể bỏ qua TikTok Ads – Một nền tảng quảng cáo đang ngày càng được ưa chuộng tại Việt Nam. Nếu bạn đang tìm kiếm một kênh quảng cáo mới mẻ giúp đưa doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng của mình, TikTok Ads là sự lựa chọn tuyệt vời. Dưới đây là 5 lý do vì sao doanh nghiệp của bạn nên chạy quảng cáo TikTok.

1. Số lượng người dùng TikTok đông đảo và tương tác cao tại Việt Nam

TikTok là mạng xã hội có số lượng người dùng đông đảo tại Việt Nam. Theo một báo cáo của We Are Social và Hootsuite, tính đến năm 2021, TikTok có hơn 20 triệu người dùng tại Việt Nam và đang trong giai đoạn tăng trưởng. Đồng thời, TikTok cũng có mức độ tương tác cao, với hơn 300 triệu lượt tương tác trên nền tảng này mỗi ngày. Đặc biệt là đối tượng người dùng trẻ tuổi.

5 LÝ DO DOANH NGHIỆP NÊN CHẠY QUẢNG CÁO TIKTOK ADS

Theo thống kế năm 2021, Tiktok vượt ngưỡng 1 tỷ lượt  tải xuống, trở thành kênh mạng xã hội có tốc độ tăng trưởng lớn nhất vượt qua cả Youtube và Facebook

Đây là lợi thế “ngàn vàng” cho các shop kinh doanh đồ Online và các doanh nghiệp muốn quảng bá hình ảnh thương hiệu của mình. Với lượng lớn đối tượng “khách hàng mục tiêu” tươi trẻ có lối sống phong phú và hiện đại, đặc biệt rất yêu thích việc mua sắm Online và nắm bắt các xu hướng mới lạ nhanh chóng. Cho thấy tiềm năng rất lớn của việc chạy quảng cáo TikTok giúp doanh nghiệp tiếp cận nhanh chóng với đối tượng khách hàng mục tiêu này.

2. Đa dạng các loại hình thức chạy quảng cáo TikTok độc đáo khác nhau 

Dù thời gian ra đời chưa lâu bằng các nền tảng mạng xã hội khác, tuy nhiên TikTok đã và đang được khai thác trong việc chạy quảng cáo rất tốt. TikTok cung cấp đa dạng các hình thức quảng cáo mới lạ, độc đáo cho doanh nghiệp lựa chọn. 

Một số hình thức quảng cáo được các doanh nghiệp thường xuyên sử dụng dựa vào ngân sách ban đầu, chiến dịch quảng cáo và đối tượng khách hàng mục tiêu: 

  • Native Video Ads: Quảng cáo cho phép các video xuất hiện tự nhiên
  • Brand Takeovers: Quảng cáo hình ảnh thương hiệu
  • Video Challenges: Quảng cáo các video thử thách dưới dạng hashtag
  • Branded Lense: Quảng cáo Tiktok cho phép tương tác hai chiều

5 LÝ DO DOANH NGHIỆP NÊN CHẠY QUẢNG CÁO TIKTOK ADS

Doanh nghiệp có thể lựa chọn đa dạng hình thức chạy quảng cáo TikTok khác nhau

Đồng thời, TikTok chạy quảng cáo dưới hình thức là các đoạn video ngắn. Có thể sáng tạo đa dạng nội dung độc đáo và hấp dẫn, thu hút người xem. Những video quảng cáo có nội dung hấp dẫn sẽ trở nên viral và lên xu hướng TikTok, từ đó giúp các doanh nghiệp lan tỏa được giá trị và tiếp cận một lượng lớn khách hàng khổng lồ ở mọi độ tuổi, giới tính và vị trí địa lý.

Xem qua bài viết để biết thêm chi tiết:

Khám phá 5 hình thức chạy quảng cáo TikTok giúp doanh nghiệp đột phá doanh thu khủng 

3. Chạy quảng cáo TikTok phù hợp với nhiều ngành hàng, dịch vụ khác nhau

Nguồn: https://www.tiktok.com/business/en

TikTok là một kênh mạng xã hội giải trí với đa dạng nội dung hấp dẫn dành cho nhiều đối tượng khác nhau. Chạy quảng cáo TikTok không chỉ phù hợp với các ngành hàng truyền thống như thời trang, mỹ phẩm, du lịch… mà còn cung cấp khả năng quảng cáo cho nhiều ngành hàng khác nhau như chăm sóc sức khỏe, giáo dục, thể thao, ẩm thực, đồ chơi, game… Điều này đảm bảo cho các doanh nghiệp có thể tiếp cận với đúng khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm một kênh quảng cáo mới mẻ có thể tiếp cận được đa dạng đối tượng, Tiktok Ads là lựa chọn không tồi. Nhiều shop kinh doanh Online và doanh nghiệp đã đạt được doanh số bán hàng khá cao nhờ chinh phục được công cụ này.

4.  Chạy quảng cáo TikTok tạo ra các chiến dịch hiệu quả với mức giá phải chăng

Nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ chưa dám đầu tư vào quảng cáo trên TikTok vì nghĩ rằng rất khó trong việc thiết lập một chiến dịch trên nền tảng mới lạ này. Việc lên ý tưởng, xây dựng nội dung hấp dẫn, viral để tiếp cận đúng đối tượng mục tiêu đòi hỏi quá nhiều thời gian, nỗ lực và chi phí để duy trì.

Nhưng trên thực tế, không quá khó để có thể thiết lập một chiến dịch chạy quảng cáo TikTok vì có rất nhiều tài nguyên và thiết bị công nghệ hiện đại hỗ trợ cho doanh nghiệp để bắt đầu chiến dịch TikTok Ads

Đồng thời, so với quảng cáo Facebook hay quảng cáo Google Ads đã tồn tại lâu năm và có mức độ cạnh tranh cao, chạy quảng cáo Tiktok vẫn còn khá mới mẻ. Bạn có thể chạy quảng cáo thoải mái, tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng với mức chi phí quảng cáo tiết kiệm.

5. Chạy quảng cáo TikTok giúp tạo ra sự ảnh hưởng cộng đồng tuyệt vời

TikTok là nơi tập trung đông đảo đối tượng khách hàng trẻ tuổi tạo nên một cộng đồng sôi động với sức ảnh hưởng lớn. Chạy quảng cáo TikTok hợp tác với những nhà sáng tạo nội dung TikTok hay các KOLs là một hình thức tiếp thị có sức ảnh hưởng mạnh mẽ.

Các nhà sáng tạo có tầm ảnh hưởng lớn như Influencer sử dụng TikTok để truyền tải những thông điệp, chia sẻ quan điểm cá nhân, công thức nấu ăn, kiến thức, kỹ năng hay kể chuyện thông qua các video ngắn. Giúp cho các video quảng cáo của doanh nghiệp được lan tỏa mạnh mẽ, tăng phạm vi tiếp cận khách hàng mục tiêu.

5 lý do doanh nghiệp nên chạy quảng cáo TikTok Ads

Chạy quảng cáo TikTok kết hợp với các Influencer giúp nâng tầm ảnh hưởng thương hiệu

Dịch vụ chạy quảng cáo TikTok chuyên nghiệp, uy tín tại Media Gyancy

TikTok Ads là một kênh quảng cáo hiệu quả và đầy tiềm năng để tăng cường thương hiệu và tăng doanh số bán hàng cho doanh nghiệp của bạn. Với số lượng người dùng đông đảo và các hình thức quảng cáo độc đáo, mới mẻ thu hút rộng rãi. TikTok Ads xứng đáng là một trong những kênh quảng cáo đáng để các doanh nghiệp thử nghiệm và đầu tư.

Có câu nói “Trâu chậm nước đục” nếu bạn muốn đột phá và phát triển doanh nghiệp vượt qua các đối thủ cùng ngành, đừng bỏ lỡ công cụ quảng cáo tuyệt vời này

Nếu bạn chưa biết chạy quảng cáo TikTok Ads như thế nào và đang cần tìm một Agency uy tín chuyên về các dịch vụ quảng cáo Online trên các nền tảng xã hội. Dịch vụ của Media Agency chính là giải pháp giúp bạn giải quyết được những vấn đề đang mắc phải này.

  • Đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo Online đa kênh, đã  và đang triển khai nhiều chiến dịch quảng cáo và đạt thành công cho khách hàng.
  • Đảm nhận từ A-Z quy trình xây dựng chiến lược quảng cáo, cách để gia tăng đơn hàng, nâng cao hình ảnh thương hiệu cho phía đối tác
  • Cập nhật những xu hướng mới nhất của TikTok để đảm bảo rằng các chiến dịch quảng cáo luôn mới mẻ và đạt hiệu quả.
  • Chi phí chạy quảng cáo ưu đãi so với thị trường
  • Có thể support khách hàng 24/7 bất cứ lúc nào
  • Báo cáo chi tiết hàng ngày về mức độ hiệu quả của chiến dịch và chi phí đã bỏ ra hàng ngày để chạy quảng cáo cho bên đối tác có thể nắm bắt rõ.

Truy cập vào trang Web của Media Gyancy để biết thêm chi tiết về dịch vụ quảng cáo Online đa kênh của chúng tôi và liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: (028) 2201 2628 nếu quý khách hàng có nhu cầu chạy quảng cáo cho doanh nghiệp.

Media Gyancy rất vui khi được đồng hành cùng quý khách hàng.

Xem thêm bài viết:

Top 9 thủ thuật giúp tối ưu quảng cáo TikTok hiệu quả nhất

9 lý do vì sao quảng cáo TikTok không được duyệt và giải pháp khắc phục hiệu quả

Chia sẻ
admin
Latest posts by admin (see all)

Công ty TNHH Media Gyancy

MST:  031 602 9728

238/2 Hoàng Diệu 2, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

info@mediagyancy.com

0922 339 900

Media Gyancy