13 nội dung bị cấm khiến quảng cáo Facebook của bạn không được phê duyệt

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân đang khá đau đầu vì mất công chuẩn bị nội dung, hình ảnh nhưng khi chuẩn bị xong thì  quảng cáo không đủ điều kiện để Facebook phê duyệt.
 
Bài viết sau đây Media Gyancy sẽ cùng bạn liệt kê các nội dung và lỗi thường gặp khi quảng cáo Facebook nhé!.

13 nội dung bị cấm quảng cáo khiến cho Facebook của bạn không được phê duyệt

Vi phạm những tiêu chuẩn cộng đồng trên nền tảng Facebook

Muốn chạy chiến dịch quảng cáo Facebook, bạn cần tuân thủ các tiêu chuẩn cộng đồng do Facebook đặt ra. Tham khảo ngay tại đây. Đối với Instagram cũng vậy, hãy xem qua nguyên tắc cộng đồng của Instagram tại đây

Quảng bá sản phẩm và dịch vụ bất hợp pháp

Theo Facebook quảng cáo của bạn không được phép xuất hiện những sản phẩm liên quan đến đồ chơi nhạy cảm 18+ , dịch vụ người lớn 18+, dịch vụ đòi nợ, các hoạt động cấm có liên quan đến pháp luật. Đặc biệt là các đối tượng trẻ em vị thành niên bạn không được quảng cáo sản phẩm hay dịch vụ có nội dung không phù hợp hoặc không an toàn. Gây nhiều áp lực hoặc hiểu lầm lên đối tượng mục tiêu.


Phân biệt chủng tộc hoặc phân biệt đối tượng người khuyết tật

Quảng cáo của bạn không được phân biệt đối xử hoặc khuyến khích phân biệt đối xử các chủng tộc, dân tộc, màu da, nguồn gốc quốc gia, tôn giáo, tuổi tác, giới tính, tình trạng gia đình, tình trạng khuyết tật, tình trạng y tế hoặc di truyền.

Quảng cáo các sản phẩm liên quan đến thuốc lá ( thuốc lá điện tử )

Quảng cáo của bạn không được có nội dung bán hay sử dụng các sản phẩm thuốc lá, thuốc lá điện tử và các sản phẩm nào mô phỏng về việc hút thuốc.

Quảng bá thuốc không rõ nguồn gốc trong quảng cáo của mình

Quảng cáo của bạn không được quảng bá hay buôn bán và sử dụng thuốc không có xuất xứ, thuốc theo toa không có chỉ định của bác sĩ.

Quảng cáo về vũ khí, chất nổ

Quảng cáo của bạn không được sử dụng nội dung buôn bán hay khuyến khích sử dụng vũ khí, đạn dược hoặc chất nổ nguy hiểm ( bao gồm cả quảng cáo các phụ kiện đi kèm cho phép bạn thay đổi kết cấu vũ khí).

Bán các dịch vụ và sản phẩm chứa nội dung người lớn

Trong nội dung quảng cáo của bạn không được chứa nội dung hình ảnh khiêu gợi, khỏa thân, hoặc các hoạt động có ngụ ý về gập gỡ, kết nối hay mời ai đó xem hình ảnh nhạy cảm 18+. 

Vi phạm bản quyền của bên thứ ba

Quảng cáo của bạn nhất định không được chứa nội dung vi phạm bất kỳ quyền nào của bên thứ ba, bao gồm cả bản quyền, nhãn hiệu, hoặc các quyền cá nhân hay độc quyền khác.

Đăng nội dung chửi rủa kích động hoặc sai ngữ pháp

Quảng cáo của bạn không được chứa những ngôn từ tục tĩu hay viết sai chính tả, ngữ pháp. Bạn cũng có thể luồng lách bằng cách sử dụng ký hiệu, số và chữ cái khác nhưng tin mình đi bạn không qua mặt được bộ phận xem xét của Facebook đâu ^^.

Sử dụng hình ảnh trước và sau có chứa hình ảnh tiêu cực

Quảng cáo của bạn không được sử dụng hình ảnh trước và sau khi hình ảnh có chứa nội dung tiêu cực, phẫu thuật thẩm mỹ, chế độ giảm cân, sức khỏe liên quan khác.

Đánh lừa khách hàng truy cập vào nội dung của mình

Quảng cáo của bạn không được có nội dung lừa đảo, sai sự thật hoặc gây hoang mang hiểu lầm liên quan đến người dùng.

Quảng cáo chứa phần mềm độc hại

Quảng cáo của bạn không được chứa phần mềm gián điệp, virus, hay bất kỳ phần mềm nào liên quan khác.

Quảng cáo bán các bộ phận cơ thể người, động vật

Quảng cáo của bạn không được quảng bá hoặc bán các bộ phận cơ thể người, động vật hay chất lỏng nguy hiểm.

Nếu như mẫu quảng cáo của bạn không vi phạm những điều cấm đã được liệt kê, bạn có thể khiếu nại với Facebook tại đây

Trên đây là 13 nội dung bị cấm khiến quảng cáo của bạn không được phê duyệt. Nếu như bạn thấy tình trạng này xuất hiện trong quảng cáo của mình thì hãy rà soát 13 lỗi phía trên bài viết Media Gyancy đã chia sẽ, để xem nội dung quảng cáo Facebook của mình đang gặp lỗi nào và khắc phục ngay nhé!

Nếu thấy bài viết này hay giúp được cho bạn giải quyết được vấn đề với quảng cáo Facebook thì hãy chia sẽ nội dung cho bạn bè hoặc các nền tảng xã hội khác. 

Nếu doanh nghiệp hay cá nhân bạn có nhu cầu chạy quảng cáo facebook một cách hiệu quả hơn, thì hãy liên hệ với Media Gyancy để được tư vấn miễn phí.

Xin chào và hẹn gặp lại.

Xem thêm: 

>> CHẠY QUẢNG CÁO TỐI THIỂU TRÊN FACEBOOK LÀ BAO NHIÊU TIỀN MỘT NGÀY?

>> DỊCH VỤ CHẠY QUẢNG CÁO FACEBOOK HIỆU QUẢ Ở THỦ ĐỨC

>> QUẢNG CÁO FACEBOOK UY TÍN, GIÁ TỐT, HIỆU QUẢ Ở BÌNH DƯƠNG

Media Gyancy

238/2 Hoàng Diệu 2, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

info@mediagyancy.com

(028) 2201 2628

 

DMCA.com Protection Status

Bản đồ