Media Gyancy > Showcase > Minh Long 1 Campaign Tet 2019: Khởi đầu trọn vẹn với X9 ROAS

Minh Long 1 Campaign Tet 2019: Khởi đầu trọn vẹn với X9 ROAS

Minh Long 1 là một trong những công ty gốm sứ hàng đầu tại Việt Nam, được biết đến với những sản phẩm chất lượng cao và tinh xảo. Hệ thống phân phối của Minh Long 1 cũng rất hùng hậu và có thế mạnh về B2B. Tuy nhiên, trong bối cảnh kinh doanh đang dần chuyển dịch sang môi trường trực tuyến, đồng thời sự kiện dịch 2019 diễn biến trầm trọng hơn, Minh Long 1 nhận thấy cần có sự đồng hành của các chuyên gia để thích ứng với việc phân phối sản phẩm sang kênh digital hiệu quả hơn.

sản phẩm nồi sứ dưỡng sinh - hero product của Gốm sứ Minh Long

Sản phẩm nồi sứ dưỡng sinh – Hero product của Gốm sứ Minh Long

Thách thức

  • Minh Long 1 mong muốn thử nghiệm và khám phá tiềm năng của quảng cáo trực tuyến trong việc gia tăng nhận diện thương hiệu và doanh số bán hàng.
  • Mục tiêu là tạo ra các đơn hàng mới với chỉ số hoàn vốn quảng cáo (ROAS) cao, đảm bảo hiệu quả đầu tư.
  • Các sản phẩm gốm sứ cao cấp là hàng hoá có giá trị lớn. Làm sao để truyền tải giá trị sản phẩm và thuyết phục khách hàng quyết định mua hàng là điều cần cân nhắc.
  • Trong bối cảnh cạnh tranh ngành gốm sứ ngày càng gay gắt, Minh Long mong muốn tận dụng sức mạnh của công nghệ để nâng cao lợi thế trên thị trường.

Chiến lược

Đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm của chúng tôi đã phối hợp chặt chẽ với Minh Long 1 để lên kế hoạch và triển khai chiến lược digital marketing tối ưu nhất:

  • Triển khai chiến dịch quảng cáo trên Google GDN, Facebook, Google Shopping với mục tiêu gia tăng độ phủ thương hiệu và tương tác với khách hàng tiềm năng.
  • Chạy chiến dịch remarketing với thông điệp phù hợp ở từng giai đoạn trong hành trình mua hàng của khách hàng, giúp nuôi dưỡng và thúc đẩy quyết định mua hàng.
  • Tận dụng công nghệ AI tiên tiến để liên tục tối ưu chiến dịch theo thời gian thực, từ đó cải thiện chỉ số ROAS và mang lại kết quả bền vững.
  • Sử dụng chiến lược dựa trên dữ liệu (data-driven) để phân tích, phân khúc khách hàng và xây dựng thông điệp quảng cáo phù hợp với từng nhóm đối tượng. Nhờ đó, quảng cáo được tiếp cận đến đúng khách hàng mục tiêu với chi phí tối ưu nhất.

Kết quả

ROAS tăng trưởng qua các tháng, trung bình cao nhất đạt >9.0

Trung bình khoảng 600 chuyển đổi mua hàng/tháng kênh online, Website tăng trung bình 22,210 users/tháng

Quảng cáo sản phẩm và các CTKM được hiển thị đa nền tảng, đa định dạng (hình ảnh, video)

 

900%
tăng trưởng ROAS
+600
chuyển đổi online
+22,210
users/tháng

Công ty TNHH Media Gyancy

MST:  031 602 9728

238/2 Hoàng Diệu 2, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

info@mediagyancy.com

0922 339 900

Media Gyancy