Thiết kế Logo – Bộ nhận diện thương hiệu

Bộ nhận diện thương hiệu là gì?

Theo thống kê của Nielsen, có hơn 500000 thương hiệu thuộc 2000 danh mục sản phẩm khác nhau trên thế giới. Vậy làm sao để khách hàng nhớ và phân biệt được thương hiệu của bạn giữa một “đại dương” thương hiệu trên thị trường? Bộ nhận diện thương hiệu ra đời với mục đích giúp khách hàng dễ dàng nhận dạng được thương hiệu của bạn. 

Thiết kế logo

Một bộ nhận diện thương hiệu bao gồm các dấu hiệu thị giác hay thính giác như logo, khẩu hiệu, bao bì, màu sắc, âm thanh. Bộ nhận diện thương hiệu được coi là thành công khi nhìn hay nghe các dấu hiệu này, khách hàng có thể ngay lập tức nhận ra thương hiệu của bạn. Bằng việc xây dựng bộ nhận diện thương hiệu tốt, bạn sẽ tăng được khách hàng nhớ tới, cơ hội bán được hàng cao hơn, doanh thu nhiều hơn.

Logo là gì?

Logo là một trong những bộ phận không thể thiếu trong bộ nhận diện thương hiệu. Logo là một biểu tượng đồ họa dùng để xác định một công ty, tổ chức, sản phẩm hoặc thương hiệu. 

Logo được coi là một loại tài sản vô hình vô giá của công ty và được đăng ký nhãn hiệu để bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ.

Muốn thương hiệu trở nên nổi bật, có khách hàng trung thành thì đừng bỏ qua việc xây dựng logo và bộ nhận diện thương hiệu, vì…

Thiết kế logo - Bộ nhận diện thương hiệu

Quy trình thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu tại Media Gyancy

Quy trình Quảng cáo tìm kiếm Google tại Media Gyancy

Làm thế nào để thiết kế logo, xây dựng bộ nhận diện thương hiệu?

Việc xây dựng bộ nhận diện thương hiệu là một công việc đòi hỏi rất nhiều thời gian và công sức. Nhất là với những doanh nghiệp nhỏ, nguồn lực không đủ, việc xây dựng bộ nhận diện thương hiệu phù hợp với doanh nghiệp là tương đối khó khăn. Bạn nên sử dụng dịch vụ của bên thứ ba để giúp bạn làm việc này. Bên thứ ba này cần có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Marketing, có khả năng nghiên cứu thị trường và có khả năng sáng tạo để giúp bộ nhận diện thương hiệu của bạn phù hợp, nhất quán và nổi bật. 

Ở Media Gyancy, chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động và nắm bắt xu hướng thị trường rất tốt. Với giá chỉ từ 3 triệu đồng với hai lựa chọn chỉnh sửa, bạn đã có một bộ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn! 

Xây dựng bộ nhận diện thương hiệu thu hút ngay hôm nay!