Dịch vụ xác minh và tối ưu Google Map

DỊCH VỤ MAP - MEDIA GYANCY

Ngày nay, với sự phát triển của cơ sở hạ tầng công nghệ và giao thông vận tải, hành vi của khách hàng tiềm năng đến địa điểm hoàn toàn khác biệt. Khách hàng có xu hướng dùng app dẫn đường và xem review trước và trong quá trình di chuyển đến 1 địa điểm cụ thể. Google Maps chiếm thị phần 91,1% trong thị trường ứng dụng chỉ đường tại Việt Nam (Statista). Điều này buộc các chủ cửa hàng, địa điểm kinh doanh cần hiển thị doanh nghiệp của mình trên Google Map.

Dịch vụ Google Map là gì?

Dịch vụ Google map là các dịch vụ phục vụ cho việc hiển thị thông tin của cơ sở, địa điểm kinh doanh của doanh nghiệp trên Google Map. Việc hiển thị Google map (Google business profile) trên top cao là nhu cầu thiết yếu của đa phần doanh nghiệp để định vị, tiếp cận khách hàng và cạnh tranh cao hơn. Điều này phụ thuộc vào khu vực và từ khóa liên quan đến địa điểm kinh doanh mà người dùng đang tìm kiếm.  Các loại dịch vụ Google Map phổ biến bao gồm:

 • Xác minh Google Map chính chủ (có bảng điều khiển, chủ động thay đổi thông tin được)
 • SEO Map (Tối ưu nội dung map)
 • Review Map (Tăng uy tín cho map, giảm tỉ trọng review xấu cho thương hiệu)

Để cải thiện thứ hạng cho doanh nghiệp của bạn trong các kết quả tìm kiếm tại địa phương, hãy sử dụng Google Maps để xác nhận và cập nhật thông tin doanh nghiệp

Google Maps

 

Lợi ích của Dịch vụ Google Map:

 1. Tăng nhận diện thương hiệu đồng nhất, mạnh mẽ.
 2. Tăng trải nghiệm khách hàng tìm kiếm và đến cơ sở kinh doanh
 3. Cải thiện vận hành kinh doanh thông qua review của khách hàng
 4. Tăng traffic đến website, mạng xã hội thông qua Google search
 5. Bổ trợ mạnh mẽ cho Google Ads
tối ưu Google map

 

Dịch vụ xác minh Google Maps chính chủ

 

DỊCH VỤ MAP - MEDIA GYANCY (2)

Giá chỉ từ 1.500.000/MAP, Media Gyancy cung cấp dịch vụ xác minh maps chính chủ cho doanh nghiệp, giúp map của bạn được Google công nhận chính thống và tăng sự tin cậy từ người dùng.

 • Xác minh thủ công bền vững: Media Gyancy áp dụng các phương pháp xác minh thủ công chân chính, đảm bảo tính chính xác và bền vững cho map của bạn trên Google.
 • Xử lý tranh chấp map: Mọi vấn đề liên quan đến tranh chấp map sẽ được Media Gyancy giải quyết an toàn, triệt để với hiệu quả cao.
 • Lấy lại map đã mất: Nếu bạn đã mất quyền truy cập vào map, đội ngũ chuyên nghiệp của Media Gyancy sẽ giúp bạn lấy lại một cách nhanh chóng.

(*) Giá của Dịch vụ xác minh map tùy theo tình trạng của khách (không có địa chỉ cụ thể, bị lấy map, lấy map chưa xác minh, map trùng lặp,…), độ khó xác minh, thời điểm xác minh.

(*) Báo giá nảy không áp dụng cho các map cũ đã xảy ra tranh chấp có lịch sử xấu. Vui lòng liên hệ thêm để có giá chi tiết.

 

Dịch vụ tối ưu SEO Google Maps 

DỊCH VỤ MAP - MEDIA GYANCY (3)

Giá chỉ từ 900.000/MAP, Media Gyancy sẽ tối ưu hóa giúp map của bạn luôn xuất hiện ở top kết quả tìm kiếm trên Google Map.

 • Tăng lưu lượng đến địa điểm: Với kỹ thuật SEO map độc đáo, Media Gyancy giúp doanh nghiệp tăng lượng khách hàng tiềm năng truy cập và tìm hiểu về sản phẩm, dịch vụ.
 • Tăng thương hiệu nổi bật trên Google Map: Không chỉ thu hút sự chú ý từ người dùng mà còn tạo ra ấn tượng mạnh mẽ về uy tín và chất lượng của doanh nghiệp.
 • Sản phẩm, dịch vụ hiển thị hấp dẫn: Sản phẩm, dịch vụ hiển thị một cách chuyên nghiệp và hấp dẫn, giúp tăng cường hiệu suất quảng cáo và khả năng chuyển đổi khách hàng.

Dịch vụ đánh giá 5 sao Google Maps

DỊCH VỤ MAP - MEDIA GYANCY (4)

Giá chỉ từ 22.000/REVIEW, dịch vụ đánh giá 5 sao google map của Media Gyancy giúp tăng sự chuyên nghiệp, uy tín cho doanh nghiệp với các review chất lượng từ khách hàng thực.

 • Tăng sự uy tín và thương hiệu: Lượng lớn review tích cực sẽ giúp tăng độ nhận diện và tin tưởng hơn trên Google Maps.
 • Giảm rủi ro review xấu: Tránh những tác động tiêu cực từ những review không mong muốn, giúp doanh nghiệp luôn được nhìn nhận một cách tích cực và chuyên nghiệp.
 • Chỉ áp dụng cho những map có review tự nhiên tốt: Đảm bảo mọi review được thêm vào đều phản ánh một cách trung thực về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp.

Dịch vụ đánh giá 5 sao google map của Media Gyancy có năng lực phân phối đến 2000 review/map cho các map có tuổi đời cao.

Khách hàng của chúng tôi

Danh sách địa điểm Neymarsport ngày 2/4/2021

Danh sách địa điểm được tạo bởi Media Gyancy

Hiển thị trên trang kết quả tìm kiếm của Google sau khi được tối ưu SEO

Hiển thị map của Ducati Vietnam

Hiển thị trên Google Map sau khi được SEO

 

Hãy nắm lấy cơ hội gia tăng số bán hàng ngay hôm nay!  GỌI HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Về Google Map

Google map là một nền tảng mở có vai trò dẫn đường (routing) và lập chỉ mục địa điểm (listing). Google maps là một trong những ứng dụng phổ biến mà người lái xe máy, ô tô hay sử dụng trước hoặc trong hành trình. Google maps được xác minh mang thông tin của doanh nghiệp về:

Tên địa điểm | Mô tả | Giờ làm việc | Review | Ảnh cơ sở kinh doanh | Thông tin sản phẩm/ dịch vụ

 

 

Xác minh Google Map là gì?

– Theo báo cáo của Google, Google Maps có hơn 100 triệu tài khoản hoạt động hàng tháng ở Việt Nam.

– Trung bình, mỗi người dùng Google Maps ở Việt Nam sử dụng ứng dụng này 2 lần mỗi ngày.

– Người dùng Google Maps ở Việt Nam dành trung bình 20 phút mỗi ngày để sử dụng ứng dụng.

Source: Google GMB FAQ