Viết bài chuẩn SEO

Bài viết chuẩn SEO là gì?

Nếu đã làm việc với web, chắc hẳn bạn đã biết về SEO. SEO (viết tắt của Search Engine Optimization) là quá trình tối ưu hóa website nhằm cạnh tranh thứ hạng trên các trang kết quả công cụ tìm kiếm, từ đó tăng lưu lượng cũng như chất lượng truy cập đến Website.

Viết bài chuẩn SEOBài viết chuẩn SEO là dạng bài viết được chú trọng tối ưu nội dung thỏa mãn nhu cầu tìm kiếm của người dùng theo từ khóa và được triển khai các kỹ thuật SEO để thúc đẩy thứ hạng bài viết trên trang kết quả tìm kiếm.

Để bộ máy tìm kiếm có thể hiểu và hiển thị bài viết của bạn khi khách hàng tìm kiếm từ khóa, bài viết của bạn bắt buộc phải được tối ưu SEO chuẩn. Tối ưu SEO không chỉ ở nội dung của bài viết, còn có các yếu tố khác, có thể kể đến như: alt tag (tiêu đề ảnh), meta title, meta description,… . Điểm đặc biệt của SEO content là viết theo định hướng người dùng chứ không phải ” Viết cho đủ chữ”. Vì vậy bộ phận kiểm duyệt content tại MG luôn rất cẩn thận về các content để đảm bảo TÍNH XÁC THỰC/TIN CẬY, NGẮN GỌN DỄ HIỂU (CÓ CẤU TRÚC) và ĐỘ LIÊN QUAN CAO đến chủ đề của bài viết.

Mặc dù quá trình đòi hỏi rất nhiều thời gian và công sức, MG hoàn toàn tự tin có thể giúp bạn có nhiều bài viết chuẩn SEO, cơ hội tiếp cận và giữ chân khách hàng là rất cao.

Muốn cạnh tranh thứ hạng trên các trang tìm kiếm thì đừng bỏ qua bài viết chuẩn SEO, vì…

Viết bài chuẩn SEO

Quy trình viết bài chuẩn SEO tại Media Gyancy
Viết bài chuẩn SEO

Để viết bài chuẩn SEO, đòi hỏi công ty cần một đội ngũ Marketing hùng hậu để nghiên cứu từ khóa, lên kế hoạch bài viết và theo dõi, tối ưu bài viết. Nếu công ty của bạn không có nhiều tiềm lực, thì việc sử dụng dịch vụ của bên thứ ba là lựa chọn tối ưu. 

Ở Media Gyancy, chúng tôi có đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm trong đa dạng các ngành công nghiệp, năng động và nắm bắt xu hướng thị trường. 

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ BÀI VIẾT SEO

 

Số lượng từ trong bài viết

Độ unique Thời gian hoàn thiện Đơn giá
1 1,000 – 1,200 từ 85% Tùy vào số lượng bài viết, đặt tối thiểu 15 bài 160,000 VND
2 1,500 – 1600 từ 85% Tùy vào số lượng bài viết, đặt tối thiểu 10 bài 210,000 VND
3 1,900 – 2,000 từ 85% Tùy vào số lượng bài viết, đặt tối thiểu 5 bài 270,000 VND
  * Với các bài viết trang dịch vụ với hơn 4,000 từ, vui lòng liên hệ chúng tôi để được báo giá chi tiết      

 

Cải thiện ngay thứ hạng trên trang kết quả tìm kiếm  cùng gói Viết bài chuẩn SEO của Media Gyancy!